TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 7, 19/03/2011, 09:41
KLS

 Công ty Cổ phần Chứng khoán Kim Long

Giá hiện tại: KLS 11.0 -0.1(-0.9%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
9h34p: ĐHCĐ KLS không thành công do chỉ có 33,15% cổ đông tham dự
9h34p: ĐHCĐ KLS không thành công do chỉ có 33,15% cổ đông tham dự

Hiện nay KLS đã có nhiều dự án tiềm năng đang cần góp 30-40% vốn để quản trị. Dự kiến có 5 dự án trong đó có 1 dự án khai mỏ và 1 dự án BĐS.

ĐHCĐ CTCP Chứng khoán Kim Long đang diễn ra thu hút sự quan tâm của không ít nhà đầu tư hiện nay. Bên lề đại hội, ông Hà Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT KLS cho biết: Hiện nay KLS đã có nhiều dự án tiềm năng đang cần góp 30-40% vốn để quản trị. Tuy nhiên với quy định hiện hành của pháp luật công ty chứng khoán chỉ góp từ 10-15%. Việc chuyển đổi mô hình sẽ giúp cho KLS đầu tư sâu hơn vào những dự án tiềm năng này. Các dự án đang trong quá trình thương lượng, dự kiến có khoảng 5 dự án khác nhau, 1 dự án làm đường, 1 dự án bệnh viện, 1 dự án khai mỏ và 1 dự án bất động sản.

Trả lời câu hỏi, nếu được đại hội thông qua việc chuyển đổi thì năm 2011 KLS đặt kế hoạch doanh thu và lợi nhuận như thế nào? Ông Nam cho biết, kinh doanh ở lĩnh vực này đòi hỏi thời gian ít nhất 1 – 2 năm thì mới có thể tính chuyện có lãi, năm 2011 KLS chỉ đặt mục tiêu không lỗ.

Ông Thành – Phó tổng giám đốc công ty – bổ sung thêm việc chuyển sang mô hình mới công ty tiết kiệm rất nhiều chi phí, nhất là chi phí của khối môi giới. Nếu như vào thời điểm sau Tết 2010, thanh khoản thị trường rất tốt, mỗi ngày dòng tiền vào thị trường khoảng 8000 tỷ đồng phí môi giới đó nếu chia đều cho 105 công chứng khoán thì vẫn có thể đảm bảo các công ty này có lãi. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại thì số tiền này đã giảm rất nhiều, mỗi phiên đạt 3.000 – 4.000 tỷ đồng, phí môi giới thế này sẽ không đảm bảo vận hành một công ty chứng khoán.

Tại thời điểm 8h40p, Đại hội bắt đầu và theo thống kê của Ban kiểm soát thì số lượng cổ đông tham gia vẫn chưa đủ để Đại hội có thể bắt đầu. Ông Nam đã phải dùng thời gian này để giải thích những thông tin đồn đoán quanh việc KLS chuyển đổi mô hình với các nhà đầu tư.

Tại thời điểm 9h20p số lượng cổ đông tham dự vẫn chưa đủ. Hiện tại, Đại hội đang tiếp tục chờ đợi sự có mặt thêm của các cổ đông…

9h40: Hiện mới có 33% cổ đông tham dự, đại hội vẫn chưa diễn ra.

CafeF sẽ tiếp tục cập nhật

Khánh Linh – Cao Sơn

(Trực tiếp từ ĐHCĐ KLS)

Các tin khác
Nút thắt pháp lý trong phương án chuyển đổi của Kim Long
SMES, TLS ngừng cung cấp dịch vụ tài chính đối với mã KLS
ĐHCĐ Chứng khoán Kim Long : Cổ đông sẽ phải phát huy vai trò người làm chủ thực sự
Chủ tịch chứng khoán Kim Long: ‘Chúng tôi đang như bị ngộ tiền’
'Nếu cổ đông không đồng thuận, chúng tôi vẫn là CTCK Kim Long”
KLS: Công bố thông tin bất thường về nội dung họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2010
Chủ tịch HĐQT của KLS: 'Chúng tôi không thoái lui, chúng tôi đang tiến công'
KLS: Dự kiến đưa thêm mảng Bất động sản vào lĩnh vực kinh doanh chính
Khi công ty chứng khoán đem tiền gửi tiết kiệm
KLS: Quý 4 lãi 29,4 tỷ đồng, cả năm lỗ 172,8 tỷ đồng
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.