MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 5, 14/04/2022, 15:42
FLC

 Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (HOSE)

Giá hiện tại: FLC 3.57 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Tập đoàn FLC công bố thông tin liên quan đến Phó Chủ tịch Hương Trần Kiều Dung
Tập đoàn FLC công bố thông tin liên quan đến Phó Chủ tịch Hương Trần Kiều Dung

FLC cho biết đến thời điểm hiện tại, Công ty chưa nhận được bất kỳ Quyết định khởi tố/ Lệnh bắt bị can nào của nội bộ Công ty.

Theo công bố mới nhất, Tập đoàn FLC (mã chứng khoán: FLC) đã có văn bản công bố thông tin về Bà Hương Trần Kiều Dung (hiện đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC). 

Cụ thể, văn bản ghi rõ, vào tối ngày 8/4/2022, Công ty đã nhận được thông tin trên trang thông tin điện tử của Bộ Công an về việc Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) đã ban hành Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam thời hạn 03 tháng đối với Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC.

Căn cứ theo Khoản 1 Điều 11 Thông tư 96/2020/TT-BTC quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán: Công ty đại chúng có nghĩa vụ công bố thông tin bất thường khi "n) Khi nhận được quyết định khởi tố đối với công ty, người nội bộ của công ty; tạm giam, truy cứu trách nhiệm hình sự đối với người nội bộ của công ty".

Tuy nhiên, FLC cho biết đến thời điểm hiện tại, Công ty chưa nhận được bất kỳ Quyết định khởi tố/ Lệnh bắt bị can nào của nội bộ Công ty.

Vì vậy, bằng văn bản này, FLC kính báo cáo với UBCKNN và Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM sự việc liên quan đến người nội bộ nêu trên.

Theo tìm hiểu, bà Hương Trần Kiều Dung bắt đầu "bén duyên" với FLC từ tháng 03/2013 khi là Luật sư chính thuộc Công ty TNHH Luật SmiC - nơi ông Trịnh Văn Quyết làm Tổng Giám đốc Công ty Luật SmiC.

Sau đó, Hương Trần Kiều Dung có đảm nhiệm các chức vụ Trưởng ban Pháp chế và Phát triển Dự án Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC; Phó tổng giám đốc kiêm trưởng ban Pháp chế và Phát triển Dự án Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC; Người công bố thông tin Công ty CP Tập đoàn FLC; Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn FLC; Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn FLC và Phó chủ tịch thường trực của FLC.

Bên cạnh vai trò là "nữ tướng" tại Tập đoàn FLC, bà Hương Trần Kiều Dung còn giữ nhiều vị trí quan trọng tại các công ty con của FLC như giữ chức vụ cao như Chủ tịch FLC Faros (ROS), Chủ tịch HĐQT chứng khoán BOS (ART), Tổng giám đốc FLC Homes (FHH)…

Nhiên An

Theo Trí Thức Trẻ

Các tin khác
Tập đoàn FLC hủy danh sách cổ đông tham dự đại hội thường niên 2022
HoSE cắt margin với ba cổ phiếu FLC, ROS và HAI do chậm nộp báo cáo tài chính
Tập đoàn FLC hoàn tất huy động 1.150 tỷ đồng trái phiếu trước khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt
Thành viên Hội đồng quản trị FLC Hương Trần Kiều Dung bị Ủy ban chứng khoán xử phạt
Uỷ ban Chứng khoán huỷ bỏ quyết định xử phạt 1,5 tỷ đồng với ông Trịnh Văn Quyết
Uỷ ban Chứng khoán yêu cầu các CTCK báo cáo dư nợ cho vay và số lượng cổ phiếu hệ sinh thái FLC được thế chấp làm tài sản đảm bảo
Bắt thêm một em gái của Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết
FLC: Nhận được các quyết định của cơ quan thuế
Tập đoàn FLC xin tạm ngừng, đình chỉ giao dịch đối với mã FLC, kiểm tra giao dịch đột biến trong phiên 1/4
FLC: Phúc đáp công văn số 339/SGDHCM-NY
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.