MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 11/04/2022, 15:43
FLC

 Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (HOSE)

Giá hiện tại: FLC 3.57 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
HoSE cắt margin với ba cổ phiếu FLC, ROS và HAI do chậm nộp báo cáo tài chính
HoSE cắt margin với ba cổ phiếu FLC, ROS và HAI do chậm nộp báo cáo tài chính

VMD của Y dược phẩm Vimedimex cũng được bổ sung vào danh sách chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ của HoSE với cùng nguyên nhân.

Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HoSE) vừa thông báo danh sách bổ sung 4 chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ, bao gồm ba cổ phiếu FLC của Tập đoàn FLC, ROS của Xây dựng FLC Faros (ROS), HAI của Nông dược H.A.I (HAI) và VMD của Y dược phẩm Vimedimex.

Nguyên nhân bởi 4 doanh nghiệp này đã chậm công bố thông tin báo cáo tài chính năm 2021 đã kiểm toán quá 5 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn công bố thông tin.

Gần đây, UBCKNN yêu cầu các công ty chứng khoán báo cáo về dư nợ cho vay giao dịch ký quỹ chứng khoán đối với một số mã chứng khoán như FLC, AMD, KLF, ART, HAI, ROS, GAB.

Nội dung báo cáo bao gồm dư nợ cho vay giao dịch ký quỹ của tất cả các tài khoản giao dịch chứng khoán mở tại các công ty và số lượng chứng khoán ký quỹ làm tài sản đảm bảo cho các khoản vay giao dịch ký quỹ tương ứng theo từng mã chứng khoán.

Báo cáo của các công ty chứng khoán được UBCKNN đề nghị gửi về trước 8/4/2022.

Cũng liên quan đến hệ sinh thái FLC, ngày 29/3/2022, Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) đã ban hành Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 06/QĐ-VPCQCSĐT, các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt tạm giam đối với Trịnh Văn Quyết về tội "Thao túng thị trường chứng khoán". Đồng thời, tổ chức khám xét chỗ ở, nơi làm việc đối với các đối tượng liên quan.

Đến thời điểm hiện tại, C01 tiếp tục ra các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam thời hạn 03 tháng đối với bà Trịnh Thị Minh Huế, bà Trịnh Thị Thuý Nga, bà Hương Trần Kiều Dung và bà Nguyễn Quỳnh Anh với vai trò đồng phạm giúp sức bị can Trịnh Văn Quyết thực hiện hành vi phạm tội "Thao túng thị trường chứng khoán". Bà Trịnh Thị Minh Huế và bà Trịnh Thị Thuý Nga đều là cán bộ Ban Kế toán Công ty CP Tập đoàn FLC và là em gái ruột của ông Trịnh Văn Quyết. Bà Nguyễn Quỳnh Anh là Tổng Giám đốc Công ty cổ phần chứng khoán BOS. Bà Hương Trần Kiều Dung là Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn FLC, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần chứng khoán BOS đồng thời cũng đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các công ty trong nhóm FLC.

An Tuệ

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
Tập đoàn FLC hoàn tất huy động 1.150 tỷ đồng trái phiếu trước khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt
Thành viên Hội đồng quản trị FLC Hương Trần Kiều Dung bị Ủy ban chứng khoán xử phạt
Uỷ ban Chứng khoán huỷ bỏ quyết định xử phạt 1,5 tỷ đồng với ông Trịnh Văn Quyết
Uỷ ban Chứng khoán yêu cầu các CTCK báo cáo dư nợ cho vay và số lượng cổ phiếu hệ sinh thái FLC được thế chấp làm tài sản đảm bảo
Bắt thêm một em gái của Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết
FLC: Nhận được các quyết định của cơ quan thuế
Tập đoàn FLC xin tạm ngừng, đình chỉ giao dịch đối với mã FLC, kiểm tra giao dịch đột biến trong phiên 1/4
FLC: Phúc đáp công văn số 339/SGDHCM-NY
Cổ phiếu 'họ FLC' bất ngờ được giải cứu trong phiên 1/4, nhiều mã 'bốc đầu' tăng kịch trần
FLC: Ông Đặng Tất Thắng đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.