MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 4, 06/04/2022, 21:57
FLC

 Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (HOSE)

Giá hiện tại: FLC 3.57 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Tập đoàn FLC hoàn tất huy động 1.150 tỷ đồng trái phiếu trước khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt
Tập đoàn FLC hoàn tất huy động 1.150 tỷ đồng trái phiếu trước khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt

Sau sự cố ông Trịnh Văn Quyết và người liên quan bị bắt, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK) vừa có văn bản gửi các công ty chứng khoán yêu cầu báo cáo dư nợ cho vay giao dịch ký quỹ với các cổ phiếu thuộc hệ sinh thái FLC.

Tập đoàn FLC (FLC) vừa thông báo kết quả phát hành trái phiếu mã FLCH2123003 với tổng giá trị 1.150 tỷ đồng, kỳ hạn 24 tháng. Trái phiếu được hoàn tất phát hành vào ngày 25/3/2022, đáo hạn ngày 28/12/2023.

Trước đó, FLC đã đem thế chấp dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng FLC Hải Ninh 2 tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho phía Ngân Hàng TMCP Quốc Dân - Chi Nhánh Hà Nội.

Tài sản bảo đảm là toàn bộ quyền và lợi ích phát sinh từ khai thác, kinh doanh, phát triển dự án, bao gồm cả các quyền tài sản là quyền đòi nợ, quyền yêu cầu thanh toán, quyền được bồi thường thiệt hại, quyền thụ hưởng bảo hiểm phát sinh từ hợp đồng góp vốn, hợp đồng hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, hợp đồng cho thuê, hợp đồng cho thuê mua công trình xây dựng giữa giữa tổ chức với cá nhân hoặc giữa tổ chức, cá nhân với chủ đầu tư dự án.

Trước đó, trong năm 2021 FLC cũng chào bán thành công 2 lô trái phiếu khác với tổng giá trị 580 tỷ đồng, lãi suất dao động khoảng 10,5%/năm. Để bảo đảm cho các khoản vay này, doanh nghiệp đã cầm cố các quyền lợi, lợi nhuận từ 2 dự án, là dự án khu đô thị du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn, phường Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa với bên nhận thế chấp là Ngân Hàng TMCP Bảo Việt - Chi Nhánh Hà Nội; và dự án khu đô thị tại phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long (giai đoạn 1), tỉnh Quảng Ninh với đơn vị nhận bảo đảm là Ngân hàng TMCP Phương Đông - Chi nhánh Hà Nội, cũng là trái chủ duy nhất.

Mục đích huy động vốn của Tập đoàn FLC là để phục vụ đầu tư, phát triển dự án khu đô thị du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn (giai đoạn 2) và khu đô thị Tropical City 1 tại Quảng Ninh.

Sau sự cố ông Trịnh Văn Quyết và người liên quan bị bắt, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK) vừa có văn bản gửi các công ty chứng khoán yêu cầu báo cáo dư nợ cho vay giao dịch ký quỹ với các cổ phiếu thuộc hệ sinh thái FLC. Báo cáo của các công ty chứng khoán được UBCK đề nghị gửi về trước 8/4/2022.

Tri Túc

Theo Trí Thức Trẻ

Các tin khác
Thành viên Hội đồng quản trị FLC Hương Trần Kiều Dung bị Ủy ban chứng khoán xử phạt
Uỷ ban Chứng khoán huỷ bỏ quyết định xử phạt 1,5 tỷ đồng với ông Trịnh Văn Quyết
Uỷ ban Chứng khoán yêu cầu các CTCK báo cáo dư nợ cho vay và số lượng cổ phiếu hệ sinh thái FLC được thế chấp làm tài sản đảm bảo
Bắt thêm một em gái của Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết
FLC: Nhận được các quyết định của cơ quan thuế
Tập đoàn FLC xin tạm ngừng, đình chỉ giao dịch đối với mã FLC, kiểm tra giao dịch đột biến trong phiên 1/4
FLC: Phúc đáp công văn số 339/SGDHCM-NY
Cổ phiếu 'họ FLC' bất ngờ được giải cứu trong phiên 1/4, nhiều mã 'bốc đầu' tăng kịch trần
FLC: Ông Đặng Tất Thắng đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT
Ông Đặng Tất Thắng đảm nhiệm chức vụ chủ tịch FLC và Bamboo Airways
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.