MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 11/01/2022, 04:40
FLC

 Công ty cổ phần Tập đoàn FLC

Giá hiện tại: FLC 3.5 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Hai văn bản gửi UBCK và HOSE về việc bán 175 triệu cổ phiếu của ông Trịnh Văn Quyết đã 'biến mất' trên trang web của Tập đoàn FLC
Hai văn bản gửi UBCK và HOSE về việc bán 175 triệu cổ phiếu của ông Trịnh Văn Quyết đã "biến mất" trên trang web của Tập đoàn FLC

Hai văn bản mà Tập đoàn FLC gửi Uỷ ban Chứng khoán Nhà Nước, Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE) về việc giao dịch của cổ đông về giao dịch nội bộ của Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết đã "biến mất" trên trang web của tập đoàn.

Cụ thể, tại thời điểm trưa ngày 11/1, hai văn bản Tập đoàn FLC (mã: FLC) gửi Uỷ ban Chứng khoán Nhà Nước, Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE) về việc giao dịch của cổ đông về giao dịch nội bộ của Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết đã "biến mất" trên trang web của tập đoàn. Trong khi tối 10/1 và sáng 11/1 hai văn bản này đã lần lượt được công khai trên trang web của Tập đoàn FLC. 

Nội dung của văn bản là ông Trịnh Văn Quyết báo cáo Uỷ ban Chứng khoán và HOSE về việc bán 175 triệu cổ phiếu không thay đổi. Mục đích được ông Quyết nêu là cơ cấu tài sản. Phương thức giao dịch thoả thuận hoặc khớp lệnh.

Hai văn bản lần được được gửi ngày 5/1 và 10/1. Tuy nhiên đến nay, hai văn bản đã không còn. 

Trong văn bản lần 1, ông Trịnh Văn Quyết báo cáo Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước và HOSE bán 175 triệu cổ phiếu FLC thời gian giao dịch từ 10/1 đến 17/1.

Trong văn bản lần 2, công bố sáng 11/1, ông Trịnh Văn Quyết báo cáo Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước và HOSE bán 175 triệu cổ phiếu FLC thời gian giao dịch từ 14/1 đến 11/2.

Hai văn bản gửi UBCK và HOSE về việc bán 175 triệu cổ phiếu của ông Trịnh Văn Quyết đã biến mất trên trang web của Tập đoàn FLC - Ảnh 1.

Văn bản ngày 10/1. Nguồn: FLC

Hai văn bản gửi UBCK và HOSE về việc bán 175 triệu cổ phiếu của ông Trịnh Văn Quyết đã biến mất trên trang web của Tập đoàn FLC - Ảnh 2.

Văn bản ngày 5/1. Nguồn: FLC

Liên quan đến giao dịch của ông Trịnh Văn Quyết, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa có công bố thông tin về việc giao dịch khối lượng lớn cổ phiếu FLC mà không báo cáo, không công bố thông tin của ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Hội đồng quản trị FLC. Ủy ban hiện đang phối hợp với các cơ quan liên quan để xem xét xử lý vi phạm.

Chiều ngày 10/01/2022 (17 giờ 45 phút), Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) nhận được Báo cáo số 31/SGDHCM-GS đề ngày 10/01/2022 của Sở Giao dịch chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (HOSE) về việc ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn FLC giao dịch bán 74,8 triệu cổ phiếu Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (mã: FLC, niêm yết tại HOSE) nhưng không báo cáo, không công bố thông tin trước khi thực hiện giao dịch theo khoản 1 Điều 33 Thông tư số 96/2020/TT-BTC ngày 16/11/2020 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn công bố thông tin trên thị trường chứng khoán. UBCKNN hiện đang phối hợp với các cơ quan liên quan để xem xét xử lý vi phạm của ông Trịnh Văn Quyết theo quy định.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết hiện đang phối hợp với các cơ quan liên quan để xem xét xử lý vi phạm của ông Trịnh Văn Quyết theo quy định.

Anh Minh

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
Ông Trịnh Văn Quyết đã bán 'chui' 74,8 triệu cổ phiếu FLC, Uỷ ban Chứng khoán đang phối hợp với cơ quan liên quan xử lý
Ông Trịnh Văn Quyết 'quay xe' đổi ngày giao dịch bán lô 175 triệu cổ phiếu từ 10/1 thành 14/1
Thông tin ông Trịnh Văn Quyết đăng ký bán 175 triệu cổ phiếu FLC chưa được đăng tải trên HoSE, dù đã có văn bản từ 5/1
Ông Trịnh Văn Quyết bất ngờ đăng ký bán 175 triệu cổ phiếu FLC từ ngày 10/1
FLC lập kỷ lục giao dịch 135 triệu cổ phiếu trong 1 phiên, chiếm gần 20% lượng cổ phiếu lưu hành
FLC khởi công Quần thể du lịch nghỉ dưỡng quy mô 250ha tại Phú Thọ
FLC: Nghị quyết HĐQT phê duyệt giao dịch với bên có liên quan
FLC: Bổ nhiệm ông Nguyễn Thế Chung làm Kế toán trưởng từ 3.1.2022
FLC Group sẽ thoái vốn tại FLC Đồ Sơn Golf và Resort xuống dưới 20%
FLC: Nghị quyết HĐQT thông qua chủ trương thoái vốn tại Công ty TNHH FLC Đồ Sơn Golf & Resort
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.