MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 31/01/2023, 04:28
CEO

 Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (HNX)

Giá hiện tại: CEO 20.6 +0.1(+0.49%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Tập đoàn CEO đạt lợi nhuận vượt kế hoạch năm 2022
Tập đoàn CEO đạt lợi nhuận vượt kế hoạch năm 2022

CTCP Tập đoàn C.E.O (HNX: CEO) vừa công bố kết quả kinh doanh quý IV/2022 với tổng doanh thu quý đạt 1.522 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 199 tỷ đồng.

Theo Báo cáo kết quả kinh doanh vừa được công bố, tổng doanh thu năm 2022 của CEO Group đạt 2.626 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt hơn 310 tỷ đồng, vượt trên 10 tỷ đồng so với kế hoạch được Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 thông qua.

Hoạt động SXKD của Tập đoàn CEO trong quý IV/2022 đã ghi nhận một số điểm sáng. Cụ thể, tính đến ngày 31/12/2022, nợ dài hạn giảm 407 tỷ đồng, trong khi tiền và các khoản tương đương tiền tăng hơn 88 tỷ đồng so với thời điểm ngày 1/1/2022. Ngoài ra, lưu chuyển tiền thuần từ hoạt động kinh doanh dương 482,8 tỷ đồng. Tổng tài sản của doanh nghiệp tính tới ngày cuối năm 2022 đạt 7.060 tỷ đồng.

Trong lĩnh vực chủ chốt là bất động sản, Tập đoàn CEO đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh các sản phẩm ở thị trường quan trọng là Vân Đồn (Quảng Ninh).

Theo đó, tại dự án trọng điểm Sonasea Vân Đồn Harbor City thuộc Khu kinh tế Vân Đồn, doanh nghiệp đã tập trung hoàn thiện hệ thống hạ tầng, đường giao thông nội khu, cảnh quan, khu vực bãi biển cũng như khu phố thương mại Singapore Shoptel. Tháng 8/2022, Tập đoàn đã trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho khách hàng mua sản phẩm Singapore Shoptel thuộc LK1, LK2, LK3.

Tập đoàn CEO đạt lợi nhuận vượt kế hoạch năm 2022 - Ảnh 1.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham Garden Sonasea Vân đang về đích.

Tháng 12/2022, Tập đoàn đã bàn giao các biệt thự thuộc Khu nghỉ dưỡng Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn. Khu nghỉ dưỡng có quy mô hơn 200 phòng khách sạn và 182 biệt thự mang thương hiệu Wyndham Garden thuộc quản lý của Wyndham Hotel Group (Mỹ).

Cũng tại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City, Tập đoàn CEO đang triển khai phân khu Sonasea Silk Path, và dự kiến sẽ giới thiệu tới thị trường nhiều sản phẩm mới hấp dẫn như dòng biệt thự biển The Premier mang phong cách Địa Trung Hải trong năm 2023.

Tại các dự án trọng điểm khác như CEOHOMES Hana Garden tại Mê Linh (Hà Nội), Sonasea Residences (Phú Quốc), Sonasea Premier Nha Trang, doanh nghiệp đang thực hiện các thủ tục pháp lý để sớm triển khai và kinh doanh.

Trong lĩnh vực dịch vụ, Tập đoàn CEO tiếp tục đưa vào khai thác các khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort và Best Western Premier Sonasea Phu Quoc thường xuyên đạt mức tỷ lệ lấp tốt.

Năm 2022, lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cũng đã chứng kiến sự phục hồi đáng kể với số lượng đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề, nguồn nhân lực du lịch và đưa thực tập sinh sang làm việc tại thị trường Nhật Bản đạt mức ổn định sau khi quốc gia này đã mở cửa trở lại cho các thực tập sinh.

Theo Nam Anh

Nhịp Sống Thị Trường

Các tin khác
Quảng Ninh: Gia hạn thời gian thuê đất thêm 4 năm cho dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City của Tập đoàn CEO
Thị trường hồi phục mạnh, loạt doanh nghiệp giải trình cổ phiếu tăng 'nóng' với cùng 'văn mẫu'
Cổ phiếu tăng trần 5 phiên liên tiếp, Tập đoàn CEO (CEO) và Petrosetco (PET) nói gì?
CEO: Nghị quyết HĐQT sửa đổi, bổ sung Nghị quyết v/v triển khai phương án phát hành cp tăng VĐL
CEO: Nghị quyết HĐQT thông qua Quy chế phát hành cp ESOP
Quảng Ninh thực hiện lại thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư của một dự án lớn tại Vân Đồn
Đầu tư cổ phiếu DIG và CEO, một doanh nghiệp lỗ tới hơn 80% giá trị
Vỡ mộng với “siêu cổ phiếu' DIG, CEO, L14: Thị giá bay 80-90% sau thời gian ngắn, loạt lãnh đạo bị 'call margin'
CEO: Giải trình biến động KQKD trên BCTC riêng Quý 3/2022
CEO: Giải trình biến động KQKD trên BCTC hợp nhất Quý 3/2022
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.