MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 5, 21/04/2022, 15:11
API

 Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương (HNX)

Giá hiện tại: API 15.8 -0.1(-0.63%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
APEC khẳng định không có bất cứ giao dịch gì với Chứng khoán Trí Việt và ông Đỗ Đức Nam cũng như nhóm doanh nghiệp Louis và ông Đỗ Thành Nhân
APEC khẳng định không có bất cứ giao dịch gì với Chứng khoán Trí Việt và ông Đỗ 
Đức Nam cũng như nhóm doanh nghiệp Louis và ông Đỗ Thành Nhân

Tập đoàn APEC mong muốn và đề nghị quý cổ đông và các nhà đầu tư thận trọng, kiểm chứng trước những tin đồn thất thiệt, chỉ cập nhật những tin tức về doanh nghiệp trên các kênh thông tin chính thống để có những đánh giá đầy đủ, khách quan, chính xác

Tập đoàn APEC vừa có công văn gửi đến cổ đông và nhà đầu tư cho biết trong tuần qua, một số cá nhân đã lợi dụng đăng tải thông tin thất thiệt, chưa được kiểm chứng nhắm vào lãnh đạo Tập đoàn APEC, tung tin đồn cho rằng Tập đoàn APEC có mối liên quan với CTCP Chứng khoán Trí Việt và nhóm doanh nghiệp Louis. 

Việc này đã làm ảnh hưởng đến tâm lý các nhà đầu tư, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của Tập đoàn APEC cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến cổ phiếu các công ty IDJ, APS, API.

APEC đang tiến hành thu thập bằng chứng về các cá nhân tin đồn thất thiệt để làm việc với cơ quan chức năng, cơ quan bảo vệ pháp luật để bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của nhà đầu tư và Công ty.

Ngay trong văn bản, APEC khẳng định Tập đoàn không có bất kỳ giao dịch gì với CTCP Chứng khoán Trí Việt và ông Đỗ Đức Nam cũng như các công ty của nhóm doanh nghiệp Louis và ông Đỗ Thành Nhân.

Mọi hoạt động của APEC và các công ty thành viên vẫn diễn ra bình thường, ổn định. Hoạt động kinh doanh của Tập đoàn vẫn đang được đẩy mạnh, các dự án đang tích cực thi công, hoàn thiện và bàn giao.

Quý 1/2022, API, IDJ, APS đều có kết quả kinh doanh tích cực. Trong đó, APS ghi nhận doanh thu 102,8 tỷ đồng, LNST đạt 46,3 tỷ đồng, tăng 36,07% so với cùng kỳ năm ngoái. API ghi nhận doanh thu 294 tỷ đồng và LNST tăng gấp 2,84 lần cùng kỳ, đạt 48 tỷ đồng. IDJ ghi nhận doanh thu 63,2 tỷ đồng, LNTT đạt 18,8 tỷ đồng, dòng tiền người mua trả trước của IDJ đạt 1.700 tỷ đồng, tăng 474% so với cùng kỳ năm 2021.

APEC Group bày tỏ, "Chúng tôi mong muốn và kính đề nghị quý cổ đông và các nhà đầu tư thận trọng, kiểm chứng trước những tin đồn thất thiệt, chỉ cập nhật những tin tức về doanh nghiệp trên các kênh thông tin chính thống để có những đánh giá đầy đủ, khách quan, chính xác về hoạt động của doanh nghiệp để có quyết định sáng suốt phù hợp."

Huyền Trang

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
Cái kết nào cho các cổ phiếu từng được lãnh đạo doanh nghiệp công khai “hô hào”?
Cổ phiếu họ Apec bay hơi gần nửa giá trị từ khi lãnh đạo quàng khăn tím hô hào cổ đông 'quyết tâm gồng lãi'
API: Đưa cổ phiếu khỏi diện bị cảnh báo
PGC: MB Capital đăng ký bán 2.716.432 cp
API: 4.4.2022, ngày GDKHQ tham dự Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2022
API: Nghị quyết HĐQT điều chỉnh nội dung nghị quyết số 14/2022/NQ-HĐQT ngày 14/3/2022
API: 4.4.2022, ngày GDKHQ tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên lần 2 năm 2022
API: Nghị quyết HĐQT thông qua việc tăng vốn điều lệ Công ty con
API: Nghị quyết HĐQT triệu tập họp ĐHĐCĐ thường niên lần 2 năm 2022
API: Nghị quyết HĐQT thông qua triển khai phương án phát hành trái phiếu riêng lẻ năm 2022
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.