MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 6, 16/12/2022, 01:52
VIB

 Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam (HOSE)

Giá hiện tại: VIB 21.35 +0.1(+0.47%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
VIB dành nhiều ưu đãi cho khách hàng dịp cuối năm
VIB dành nhiều ưu đãi cho khách hàng dịp cuối năm

Khách hàng duy trì số dư trong tài khoản thanh toán sẽ được giảm đến 1,5% lãi suất và miễn phí trả nợ trước hạn khi vay kinh doanh.

Đại diện VIB cho biết, với mong muốn tạo sự thuận lợi trong việc bổ sung nguồn vốn sản xuất kinh doanh và tối ưu chi phí vay cho khách hàng trong mùa cao điểm cuối năm, VIB không chỉ ưu đãi về lãi suất và phí trả nợ trước hạn mà còn hỗ trợ khách hàng thủ tục vay đơn giản, quy trình giải ngân nhanh chóng, hạn mức tối đa lên đến 100% nhu cầu vốn. Chương trình ưu đãi áp dụng đến hết ngày 30/06/2023. Khách hàng chỉ cần duy trì tỷ lệ số dư tài khoản thanh toán trung bình 3 tháng gần nhất trên số tiền giải ngân từ 2,5% là có thể được giảm đến 1,5% lãi vay và miễn phí trả nợ trước hạn. Tham khảo chi tiết thể lệ chương trình tại đây.

Khách hàng gửi tiết kiệm online vào mỗi thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần tại Ngân hàng Quốc Tế (VIB) sẽ được ưu đãi cộng thêm lãi suất đến 2%/ năm khi gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Theo đó, khách hàng sử dụng gói tài khoản ưu tiên Diamond sẽ được cộng thêm lãi suất 2,0%/năm cho giá trị tiền gửi trên 3 tỷ; cộng thêm 1,8%/năm cho giá trị tiền gửi dưới 3 tỷ. Khách hàng sử dụng gói tài khoản Sapphire sẽ được cộng thêm lãi suất 1,8%/năm cho giá trị tiền gửi trên 3 tỷ, cộng thêm 1,6%/năm cho giá trị tiền gửi dưới 3 tỷ. Thời gian áp dụng: Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần, từ 03/12/2022 đến ngày 26/02/2023.

Không chỉ được cộng thêm lãi suất, khách hàng còn được tặng 1 triệu đồng cho mỗi 1 tỷ gửi thêm mới tại VIB. Số tiền được tặng không giới hạn, áp dụng cho khách hàng mở mới Tiền gửi trực tuyến/tại quầy hoặc nhận chuyển nhượng Chứng chỉ tiền gửi/ Tiền gửi iDepo có kỳ hạn ≥ 06 tháng trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12/2022. Đặc biệt, khách hàng đã tham gia gói tài khoản Sapphire và chưa mở sổ tiết kiệm tại VIB trong năm 2022, sẽ được tặng ngay 500.000đ khi gửi tiết kiệm online chỉ từ 50 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng; hoặc mỗi lần tham gia sản phẩm mới khác của VIB (sổ tiết kiệm tại quầy/ tiền gửi iDepo, thẻ tín dụng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, tham khảo thể lệ chương trình tại đây).

VIB dành nhiều ưu đãi cho khách hàng dịp cuối năm - Ảnh 1.

Bên cạnh các hình thức tiền gửi thông thường, VIB cũng triển khai chương trình ưu đãi cho sản phẩm Tiền gửi iDepo. Theo đó, khách hàng định kỳ lĩnh lãi 6 tháng/lần mà không phải lo lắng về mọi biến động theo thị trường với mức lãi suất trên sổ hấp dẫn tương tự. Tiền gửi iDepo có các mệnh giá từ 100 triệu đến 5 tỷ đồng phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, lợi thế khác của Tiền gửi iDepo là chuyển nhượng dễ dàng ngay khi cần. Khi cần vốn đột xuất cho các nhu cầu khác, khách hàng có thể dễ dàng chuyển nhượng không hạn chế với mức phí chuyển nhượng linh hoạt. Quy trình chuyển nhượng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đến chi nhánh VIB gần nhất để làm thủ tục chuyển nhượng ngay lập tức. Đặc biệt, khách hàng sở hữu Chứng chỉ tiền gửi (CCTG)/ Tiền gửi iDepo khi chuyển nhượng sẽ được hoàn tiền tương ứng 0,4%/năm lãi suất tháng đầu tiên.

Đối với những khách hàng bận rộn, không có thời gian đến chi nhánh, VIB triển khai nhiều hình thức tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0 với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng và phù hợp với mọi nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng. Trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12/2022, khi gửi tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn từ 02 tháng trở lên trong khung giờ 13:00 đến 16:00 mỗi ngày, khách hàng có cơ hội nhận chuyến du lịch Singapore 4N3Đ cùng voucher GotIt trị giá 200.000đ mỗi ngày.

Tham khảo các chương trình ưu đãi của VIB hoặc gửi tiết kiệm trực tuyến tại đây.

AD

Nhịp sống thị trường

Các tin khác
VIB và ACB vượt trội top ngân hàng Châu Á & Úc về hiệu quả và tăng trưởng
Thêm ngân hàng giảm lãi suất cho khách hàng vay kinh doanh
VIB: Phiếu lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản
VIB: Đề cử, ứng cử HĐQT, BKS
VIB: Vợ ông Trần Nhất Minh - Phó TGĐ đã bán 144.200 cp
VIB: Nộp đủ số tiền thuế theo quyết định của cơ quan thuế
VIB bổ sung thuế 9,7 tỷ đồng cho 3 năm 2019, 2020 và 2021
Tới quý 3/2022, VIB tăng trưởng 1 triệu khách hàng chất lượng mới
VIB: chiến lược số hóa xoay quanh '3-first'
Chỉ trong 3 tháng, VIB ghi nhận thêm 210.000 khách hàng Sapphire
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.