TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 4, 27/04/2022, 20:19
VCB

 Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (HOSE)

Giá hiện tại: VCB 81.6 +0.1(+0.12%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Vietcombank bổ nhiệm cùng lúc 2 lãnh đạo cấp cao
Vietcombank bổ nhiệm cùng lúc 2 lãnh đạo cấp cao

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa quyết định bổ nhiệm 2 nhân sự vào vị trí Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc Khối vận hành và Giám đốc đổi mới sáng tạo.

Cụ thể, ông Nguyễn Việt Cường được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Vietcombank từ ngày 26/4/2022. Trước đó, ông Cường đảm nhận chức vụ Giám đốc Vietcombank chi nhánh Ba Đình.

Theo Vietcombank, ông Cường đã có hơn 23 năm công tác trong hệ thống, có nhiều kinh nghiệm và đã trải qua nhiều vị trí công việc trong hệ thống. Trong đó, ông Cường có hơn 6 năm kinh nghiệm quản trị điều hành ở cương vị Giám đốc Vietcombank Ba Đình, một trong số các chi nhánh lớn của hệ thống; và từng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công ty Vinafico HongKong.

Cùng với ông Cường, Vietcombank cũng tuyển dụng và bổ nhiệm ông Trần Thanh Nam – Cố vấn toàn cầu ngân hàng số Timo giữ chức vụ Giám đốc Khối vận hành và Giám đốc đổi mới sáng tạo của Vietcombank.

Ông Nam đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc, trải qua nhiều vị trí quản lý, cố vấn cấp cao tại Tổ chức tín dụng và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, dịch vụ tài chính, ngân hàng. Ông từng đảm nhận vị trí Giám đốc Khối CNTT & Giám đốc Khối Vận hành tại Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB); là đồng sáng lập/Giám đốc điều hành của nhiều Công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech) như Mobivi, Moca. Trước khi tham gia vào đội ngũ lãnh đạo cao cấp của Vietcombank, ông Nam cũng từng là cố vấn cấp cao của Grab Financial Group/Timo tại Việt Nam.

Theo Vietcombank, việc tuyển dụng Giám đốc Khối Vận hành và Giám đốc Đổi mới sáng tạo đầu tiên của Vietcombank cho thấy ngân hàng đang tập trung vào công cuộc chuyển đổi số, nắm bắt xu hướng chung hiện tại.

Với việc bổ nhiệm thêm 2 thành viên mới, Ban điều hành của Vietcombank hiện có 13 thành viên gồm 1 Phó Tổng Giám đốc phụ trách Ban Điều hành, 8 Phó Tổng Giám đốc và 3 Giám đốc Khối (Nhân sự, Công nghệ thông tin và chuyển đổi số, Vận hành) và 01 Kế toán trưởng.

Hiểu Lam

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
VCB: Bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Cường làm Phó TGĐ từ 26.4.2022
Vietcombank nắm giữ bao nhiêu trái phiếu doanh nghiệp?
VCB: Điều chỉnh giấy phép giấy phép thành lập và hoạt động của VCB
VCB: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần thứ 15
ACBS: Lợi nhuận của Vietcombank năm nay sẽ vượt 36,7 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng cao nhất trong 3 năm trở lại đây
Nhiều cổ phiếu ngân hàng được giới phân tích đưa ra giá mục tiêu cao, upside tăng giá hàng chục %
VCB: HĐQT thông qua giao dịch giữa VCB và FIS
Vietcombank muốn chia cổ tức tỷ lệ 18,1% trong năm nay, hướng tới niêm yết cổ phiếu trên thị trường nước ngoài vào năm 2025
VCB: Nghị quyết HĐQT phê duyệt chủ trương thay đổi địa điểm trụ sở Chi nhánh VCB Ba Đình
VCB: Tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2022
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.