TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 7, 04/04/2015, 18:33
NAB

 Ngân hàng TMCP Nam Á (UpCOM)

Giá hiện tại: NAB 14.8 -0.4(-2.63%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Hồ sơ ceo
Bà Lương Thị Cẩm Tú lên làm Tổng giám đốc Ngân hàng Nam Á
Bà Lương Thị Cẩm Tú lên làm Tổng giám đốc Ngân hàng Nam Á

Hội Đồng Quản Trị Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa công bố quyết định bổ nhiệm bà Lương Thị Cẩm Tú - Phó Tổng Giám đốc thường trực giữ chức Tổng Giám đốc Nam A Bank thay thế ông Trần Ngô Phúc Vũ kể từ ngày 4/4/2015.

Bà Lương Thị Cẩm Tú, tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường Griggs University - Hoa Kỳ và đã có 14 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Trước khi công tác tại Nam A Bank, bà Tú từng là Giám đốc Khu vực kiêm Trưởng VP Đại diện KV Miền Trung ngân hàng MHB; Giám đốc chi nhánh ngân hàng Sacombank; Thành viên HĐQT Công Ty Cổ phần Đường Ninh Hòa; Thành viên HĐQT Công Ty cổ phần Du lịch Thắng Lợi; Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ...

Nhân sự cấp cao của Nam A Bank đã có sự thay đổi khá mạnh mẽ trong vòng 1 năm trở lại đây. Hồi cuối tháng 3 năm ngoái, nhà băng này đã thay đổi chủ tịch Hội đồng quản trị khi bà Nguyễn Thị Xuân Loan từ nhiệm và ông Nguyễn Quốc Toàn (anh trai bà Loan) lên thay, cùng sự tham gia của nguyên Tổng giám đốc Trần Ngô Phúc Vũ vào Hội đồng quản trị.

Sau đó, Nam A Bank cũng bổ nhiệm một số Phó Tổng giám đốc, trong đó đáng chú ý là sự có mặt của bà Lương Thị Cẩm Tú vào tháng 7/2014.

Đầu năm nay, có thông tin rằng Nam A Bank cũng tham gia vào làn sóng mua bán và sáp nhập ngân hàng, trong đó ngân hàng này ở thế chủ động tức là bên nhận sáp nhập, nhằm mở rộng quy mô, mạng lưới. Không lâu sau đó, cái tên Eximbank xuất hiện trên thị trường với vai trò là đối tác của Nam A Bank.

Ngày 24/3, ông Trần Ngọc Tâm - lãnh đạo kỳ cựu của Nam A Bank thôi nhiệm. Cùng thời điểm, Eximbank công bố danh sách ứng cử viên vào HĐQT nhiệm kỳ 2015 - 2019 với sự xuất hiện của hai cái tên Trần Ngọc Tâm và Tổng giám đốc Trần Ngô Phúc Vũ, với tỷ lê cổ phần đại diện cho một nhóm cổ đông ở Eximbank lên tới hơn 20%.

Ngày 2/4, ông Trần Ngô Phúc Vũ chính thức thôi làm Tổng giám đốc của Nam A Bank nhưng vẫn đảm nhiệm vai trò thành viên HĐQT của Nam Á. Để tham gia vào HĐQT của Eximbank, theo quy định, ông Vũ phải từ nhiệm thành viên HĐQT của Nam Á và sự việc này có lẽ sẽ được cổ đông cho ý kiến thông qua tại Đại hội cổ đông của nhà băng này vào ngày 17/4 tới đây.

Ngân hàng TMCP Nam Á chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992. Ban đầu Nam Á chỉ có 3 chi nhánh, vốn điều lệ 5 tỷ đồng và nhân sự 50 người. Thời gian hệ thống ngân hàng bùng nổ phát triển, cái tên Nam Á vẫn khá trầm lặng. Nhưng trong khoảng 2 năm trở lại đây ngân hàng này lại thu hút sự chú ý của thị trường bằng những hình ảnh khá mới mẻ, mạng lưới được mở rộng liên tục và nhân sự tăng không ngừng.

Tùng Lâm

Theo Trí Thức Trẻ

Các tin khác
Ông Trần Ngô Phúc Vũ thôi nhiệm Tổng giám đốc Nam A Bank
Lộ diện sở hữu mới của cổ đông tại Eximbank
Tổng giám đốc và Phó TGĐ của NamABank ứng cử vào HĐQT Eximbank
Ông Trần Ngọc Tâm thôi làm Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Nam Á
NamABank 'mở màn' cho mùa đại hộ cổ đông ngân hàng 2015
Nam A Bank: Năm 2014 ước đạt lợi nhuận trước thuế 243 tỷ đồng
NamABank 'gom' cổ phiếu OCH và OGC từ SDCon
Sắp có vụ sáp nhập ngân hàng đầu tiên trong năm 2015?
Bao nhiêu ngân hàng đã thay đổi lãnh đạo trong năm 2014?
Ngân hàng Nam Á đã nhận chuyển nhượng 1,5 triệu cổ phiếu OCH
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.
Theo Trí thức trẻ
VCCorp Copyright 2007 - Công ty Cổ phần VCCorp.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 1084/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014.
Ban biên tập CafeF, Tầng 21, tòa nhà Center Building.
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04 7309 5555 Máy lẻ 41292. Fax: 04-39744082
Email: info@cafef.vn
Ghi rõ nguồn "CafeF" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
 
Liên hệ quảng cáo: Ms. Hương
Mobile: 0934 252 233
Email: doanhnghiep@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH : Ms. Thơm
Mobile: 01268 269 779
 
Thỏa thuận chia sẻ nội dung