MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 6, 18/03/2022, 15:51
HUT

 Công ty Cổ phần Tasco (HNX)

Giá hiện tại: HUT 14.1 -0.1(-0.7%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Nhóm cổ phiếu liên quan đồng loạt trần cứng ngày 18/3 sau khi hoa hậu Ngọc Hân hé mở vai trò, có 2 mã tăng 50-60% từ đầu tuần
Nhóm cổ phiếu liên quan đồng loạt trần cứng ngày 18/3 sau khi hoa hậu Ngọc Hân hé mở vai trò, có 2 mã tăng 50-60% từ đầu tuần

Giữ vị trí giám đốc đối ngoại tại Nhựa Đồng Nai, Hoa hậu Ngọc Hân tin tưởng vào chiến lược của công ty và thắng lớn trên thị trường chứng khoán khi nắm nhiều cổ phiếu liên tiếp tăng mạnh thời gian qua.

Từ đầu tuần đến giờ, nhóm cổ phiếu thuộc "hệ sinh thái DNP-Tasco" liên quan ông Vũ Đình Độ đang là tâm điểm thị trường khi đà tăng trần vẫn chưa dừng lại. Nhóm này bao gồm các mã cổ phiếu DNP (CTCP Nhựa Đồng Nai), JVC (CTCP Đầu tư và Phát triển Y tế Việt Nhật), NVT (CTCP Du lịch Bất động sản Ninh Vân Bay), VC9 (CTCP Xây dựng số 9), HUT (CTCP Tasco).

Đặc biệt, phiên giao dịch hôm nay ngày 18/3/2022 có lẽ là một phiên đầy cảm xúc với cổ đông HUT khi giá cổ phiếu ngay từ khi mới mở cửa đã xuống dưới 41.000 đồng/cp sau đó giá nhanh chóng được kéo lên và kết phiên ở mức giá trần là 46.700 đồng/cp.

Nhóm cổ phiếu liên quan đồng loạt trần cứng ngày 18/3 sau khi hoa hậu Ngọc Hân hé mở vai trò, có 2 mã tăng 50-60% từ đầu tuần - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, các cổ phiếu khác thuộc cùng hệ sinh thái DNP của ông Vũ Đình Độ vẫn tiếp tục kéo dài chuỗi tăng trần trong phiên cuối tuần như DNP (+10%), NVT (+7%), VC9 (+10%). Đây là các mã cổ phiếu Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ cô đang đầu tư vào khá nhiều.

Với DNP, cổ phiếu này có 4/5 phiên tăng trần trong tuần, tương ứng tăng 47%. Còn VC9 tăng trần cả tuần, tăng 58% từ 11.800 lên 18.700 đồng/

Ngày 17/3 hôm qua, Hoa hậu Ngọc Hân đã xuất hiện trên livestream Khớp Lệnh của VTV24 Money, trong buổi trò chuyện, cô đã chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư trên thị trường chứng khoán của bản thân.

Với vị trí là giám đốc đối ngoại của Nhựa Đồng Nai (NDP), cô cho biết bản thân cũng đầu tư vào các cổ phiếu trong hệ sinh thái của công ty, đặc biệt là HUT.

Nhóm cổ phiếu liên quan đồng loạt trần cứng ngày 18/3 sau khi hoa hậu Ngọc Hân hé mở vai trò, có 2 mã tăng 50-60% từ đầu tuần - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ "Trong quá trình làm việc rất dài, mình hiểu về phong cách làm việc của những người đồng hành, bao gồm cả các lãnh đạo cấp cao như chủ tịch, tổng giám đốc. Khi được tham gia vào các cuộc họp mang tính chiến lược, mình biết được sắp tới công ty định làm gì, sẽ có những chiến lược phát triển như thế nào vì vậy mình đặt niềm tin vào công ty.

Bản thân mình cũng đã đầu tư vào cổ phiếu của HUT khá là nhiều và khá lâu rồi. Trong tương lai sẽ còn có rất là nhiều những chiến lược phát triển để làm cho HUT trở nên rất khác so với quá khứ hồi xưa của Tasco".

Theo cô, với những chiến lược rất rõ ràng, DNP sắp tới đây có thể gây dựng, phát triển lại hệ thống cũng như những định vị trong tương lai.

Huyền Trang

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hiện diện ở nhóm cổ phiếu đang gây bão thị trường: Giữ vị trí giám đốc đối ngoại, đầu tư lớn vào mã đã tăng gấp 5 lần trong nửa năm
Ma trận sở hữu của hệ sinh thái 'DNP-Tasco' đang dậy sóng trên sàn: Liên tiếp M&A hàng chục công ty, lặp lại phương pháp thành công của Gelex?
Bất chấp thị trường biến động mạnh, cổ phiếu 'trùm BOT' vẫn tăng giá gấp đôi, lập đỉnh lịch sử sau hơn 1 tháng
Sau thương vụ mua lại hệ thống nắm 10% thị phần bán lẻ ô tô, Tasco (HUT) tiếp tục muốn đầu tư vào Ninh Vân Bay
CEO, PVD, HUT, BCG, HDG, ORS, DXG, VIX chính thức lọt rổ VNM ETF trong kỳ cơ cấu quý 1, tỷ trọng cổ phiếu Việt Nam tăng lên mức kỷ lục 83,5%
HUT: Nghị quyết HĐQT thông qua chủ trương thành lập Công ty con
HUT: Nghị quyết HĐQT thông qua chủ trương tăng vốn và kế hoạch phát triển BĐS
HUT: 9.3.2022, ngày GDKHQ tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
Ông trùm giao thông Tasco muốn thâu tóm hệ thống bán ra 1/10 lượng ô tô tại Việt Nam, cổ phiếu lập tức tăng kịch trần 10%
HUT: Ngày 19/12/2022, giao dịch đầu tiên 80.000.000 cổ phiếu niêm yết bổ sung
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.