MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 6, 18/03/2022, 00:46
HUT

 Công ty Cổ phần Tasco (HNX)

Giá hiện tại: HUT 15.4 -1.4(-8.33%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hiện diện ở nhóm cổ phiếu đang gây bão thị trường: Giữ vị trí giám đốc đối ngoại, đầu tư lớn vào mã đã tăng gấp 5 lần trong nửa năm
Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hiện diện ở nhóm cổ phiếu đang gây bão thị trường: Giữ vị trí giám đốc đối ngoại, đầu tư lớn vào mã đã tăng gấp 5 lần trong nửa năm

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết khi được tham gia vào các cuộc họp mang tính chiến lược tại công ty, cô biết được sắp tới công ty định làm gì, sẽ có những chiến lược phát triển như thế nào vì vậy cô đặt niềm tin vào công ty.

Những Hoa hậu không chỉ nổi tiếng về nhan sắc mà còn có tài năng trong kinh doanh, đầu tư. Và thị trường chứng khoán cũng là 1 trong những lựa chọn đầu tư của không ít người đẹp. Ngày 17/3, trên livestream Khớp Lệnh của VTV24 Money, Hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ về cách đầu tư trên thị trường chứng khoán của bản thân.

Trong phần chia sẻ nhanh với host của chương trình, hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ, cô bắt đầu đầu tư từ năm 2017. Cũng giống như các nhà đầu tư khác, danh mục của cô cũng có lúc lãi, có lúc lỗ, lúc lãi lớn nhất có tới 150%. Tiết lộ về cách đầu tư, hoa hậu chia sẻ, cô thường cắt lỗ khi âm 7 – 25%, và bài học lớn nhất cô học được sau 5 năm tham gia thị trường chứng khoán là: Chốt lãi không bao giờ sai!

Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hiện diện ở nhóm cổ phiếu đang gây bão thị trường: Giữ vị trí giám đốc đối ngoại, đầu tư lớn vào mã đã tăng gấp 5 lần trong nửa năm - Ảnh 1.

Hoa hậu tiết lộ, cô đang đầu tư 50% số vốn của bản thân trong thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, đầu tư chứng khoán không hề dễ dàng. Hoa hậu cũng như bất kỳ nhà đầu tư nào, đặc biệt là các F0 mới tham gia vào thị trường đều rất bị ảnh hưởng bởi cảm xúc lên xuống.

"Hôm nay xanh thì vui vẻ, hôm nào đỏ thì buồn ơi là buồn mặc dù tất cả chỉ là con số thôi nhưng rất dễ chạm vào cảm xúc của mỗi người. Thực ra thì Hân đã trải qua đoạn đấy rồi nên mình có được một chút kinh nghiệm hơn", cô chia sẻ.

Dù tham gia thị trường đã nhiều năm, nhưng hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ rằng: "Thực sự, Hân cũng bận và không có thói quen cứ mỗi sáng là mở bảng điện ra. Có lẽ là khẩu vị đầu tư của mỗi người là khác nhau".

Bởi cô cho rằng: "Tôi đặt lòng tin vào những doanh nghiệp có uy tín ở Việt Nam để đầu tư dài hạn. Chỉ dành 1 phần nhỏ số vốn để lướt sóng nên cũng không quá quan tâm đến lãi/lỗ". Đôi khi, sau khi chọn mua cổ phiếu, cô xóa app đi cho "đỡ nặng đầu".

Về kinh nghiệm đầu tư chứng khoán cá nhân, Ngọc Hân cho biết cô phân bổ danh mục khá rõ rằng. Cô dành 2/3 vốn vào những mã cổ phiếu tốt đều đầu tư dài hạn và có 1 tài khoản riêng để lướt sóng vui vui. "Khi có thời gian ở nhà vì nghỉ dịch thì tôi chơi lướt sóng, còn bình thường khi không có thời gian thì tôi lựa chọn đầu tư dài hạn", Ngọc Hân chia sẻ.

Tuy nhiên, hoa hậu cũng khẳng định rằng: Đầu tư chứng khoán rất khó! Chia sẻ về quan điểm đầu tư chứng khoán của mình, Hoa hậu Ngọc Hân nói: "Lướt sóng rất khó, ngay cả với các chuyên gia. Các nhà đầu tư lâu đời nhất tổng kết là: những người thành công nhất là những người đầu tư lâu dài, theo dạng tích sản. Câu chuyện đó đã thay đổi hẳn phong cách đầu tư của tôi. Khi đầu tư dài hạn, chọn các mã cổ phiếu tốt, tôi cảm thấy vừa nhàn hơn, vừa có hiệu quả lâu dài hơn, khối tài sản tốt hơn

Hoa hậu tiết lộ đã đầu tư vào HUT khá nhiều và khá lâu

Từ đầu tuần đến giờ, nhóm cổ phiếu thuộc "hệ sinh thái DNP" của ông Vũ Đình Độ đang là tâm điểm thị trường khi liên tục tăng trần Nhóm này bao gồm các mã cổ phiếu DNP (CTCP Nhựa Đồng Nai), JVC (CTCP Đầu tư và Phát triển Y tế Việt Nhật), NVT (CTCP Du lịch Bất động sản Ninh Vân Bay), VC9 (CTCP Xâu dựng số 9), HUT (CTCP Tasco).

Hoa hậu Ngọc Hân hiện đang là giám đốc đối ngoại của Nhựa Đồng Nai, cô cho biết bản thân cũng đầu tư vào các cổ phiếu trong hệ sinh thái của công ty, đặc biệt là HUT.

Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hiện diện ở nhóm cổ phiếu đang gây bão thị trường: Giữ vị trí giám đốc đối ngoại, đầu tư lớn vào mã đã tăng gấp 5 lần trong nửa năm - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ "Trong quá trình làm việc rất dài, mình hiểu về phong cách làm việc của những người đồng hành, bao gồm cả các lãnh đạo cấp cao như chủ tịch, tổng giám đốc. Khi được tham gia vào các cuộc họp mang tính chiến lược, mình biết được sắp tới công ty định làm gì, sẽ có những chiến lược phát triển như thế nào vì vậy mình đặt niềm tin vào công ty.

Bản thân mình cũng đã đầu tư vào cổ phiếu của HUT khá là nhiều và khá lâu rồi. Trong tương lai sẽ còn có rất là nhiều những chiến lược phát triển để làm cho HUT trở nên rất khác so với quá khứ hồi xưa của Tasco".

Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ hiện diện ở nhóm cổ phiếu đang gây bão thị trường: Giữ vị trí giám đốc đối ngoại, đầu tư lớn vào mã đã tăng gấp 5 lần trong nửa năm - Ảnh 3.

Giá cổ phiếu HUT đã tăng gấp 8-9 lần trong 1 năm qua

Theo cô, với những chiến lược rất rõ ràng, DNP sắp tới đây có thể gây dựng, phát triển lại hệ thống cũng như những định vị trong tương lai.

Cùng ngày với buổi chia sẻ của hoa hậu, trong phiên giao dịch ngày 17/3/2022, mặc cho các cổ phiếu "họ" DNP khác vẫn tím, cổ phiếu HUT đã giảm 4.000 đồng/cp, tương ứng giảm 8,6% về mức 42.500 đồng/cp.

Nguồn: VTV24 Money

Huyền Trang

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
Ma trận sở hữu của hệ sinh thái 'DNP-Tasco' đang dậy sóng trên sàn: Liên tiếp M&A hàng chục công ty, lặp lại phương pháp thành công của Gelex?
Bất chấp thị trường biến động mạnh, cổ phiếu 'trùm BOT' vẫn tăng giá gấp đôi, lập đỉnh lịch sử sau hơn 1 tháng
Sau thương vụ mua lại hệ thống nắm 10% thị phần bán lẻ ô tô, Tasco (HUT) tiếp tục muốn đầu tư vào Ninh Vân Bay
CEO, PVD, HUT, BCG, HDG, ORS, DXG, VIX chính thức lọt rổ VNM ETF trong kỳ cơ cấu quý 1, tỷ trọng cổ phiếu Việt Nam tăng lên mức kỷ lục 83,5%
HUT: Nghị quyết HĐQT thông qua chủ trương thành lập Công ty con
HUT: Nghị quyết HĐQT thông qua chủ trương tăng vốn và kế hoạch phát triển BĐS
HUT: 9.3.2022, ngày GDKHQ tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
Ông trùm giao thông Tasco muốn thâu tóm hệ thống bán ra 1/10 lượng ô tô tại Việt Nam, cổ phiếu lập tức tăng kịch trần 10%
HUT: Ngày 19/12/2022, giao dịch đầu tiên 80.000.000 cổ phiếu niêm yết bổ sung
HUT: Nghị quyết HĐQT triệu tập họp ĐHĐCĐ thường niên 2022
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.