TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 28/03/2022, 08:42
HPG

 Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát (HOSE)

Giá hiện tại: HPG 22.4 +0.1(+0.45%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Hòa Phát đề xuất xây dựng cảng biển và nhà máy thép tại Quảng Trị
Hòa Phát đề xuất xây dựng cảng biển và nhà máy thép tại Quảng Trị

Trong buổi làm việc ngày 25/3 với UBND tỉnh Quảng Trị, Tập đoàn Hòa Phát đề xuất đầu tư dự án tại Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng cảng biển; cảng nước sâu; xây dựng nhà máy thép và sản phẩm sau thép cũng như một số sản phẩm thế mạnh của công ty. Trước đó, tập đoàn cũng đề xuất nhiều dự án BĐS với các địa phương như Huế, Khánh Hòa, Hải Dương.

Theo Báo Quảng Trị, trong buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Hòa Phát bày tỏ mong muốn nghiên cứu, đề xuất đầu tư dự án tại Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng cảng biển; cảng nước sâu; xây dựng nhà máy thép và sản phẩm sau thép cũng như một số sản phẩm thế mạnh của công ty.

Đề xuất nhận được sự hoan nghênh và ủng hộ từ Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng. Ông cũng cho biết thêm, tỉnh đang điều chỉnh lại quy hojahc Khu kinh tế Đông Nam sao cho phù hợp với xu thế phát triển KT - XH hiện nay và một dự án nhà máy thép và sản phẩm sau thép như công ty đề xuất sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho tỉnh.

Để sớm hiện thực hóa dự án tại địa phương, lãnh đạo UBND tỉnh giao các ngành chức năng liên quan hỗ trợ nhà đầu tư tìm hiểu, khảo sát khu vực đề xuất có gặp vướng mắc về quy hoạch, chồng lấn các dự án khác không.

Để sớm hiện thực hóa dự án, UBND tỉnh sẽ giao các ngành chức năng hỗ trợ nhà đầu tư tìm hiểu, khảo sát khu vực thực hiện dự án; kiểm tra, chấm dứt các dự án chậm tiến độ và đã hết hiệu lực tại khu vực mà công ty đề xuất nghiên cứu, đầu tư dự án nhà máy thép và sản phẩm sau thép…

UBND tỉnh giao Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh chủ trì cùng các ngành chức năng liên quan, huyện Hải Lăng phối hợp tham mưu UBND tỉnh thực hiện các bước tiếp theo tiến đến cấp chủ trương đầu tư dự án theo đúng quy định.

Trong hơn một năm nay, Hòa Phát đã đề xuất nhiều dự án tại các địa phương như Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Hải Dương trong các lĩnh vực như xây dựng khu đô thị hiện đại tại Huế; quy hoạch phân khu dọc hai bên bờ sông Cái và phát triển các dự án tại TP Nha Trang, xây dựng thành phố kết hợp khu công nghiệp tại Ninh Hòa tại các xã Ninh Xuân, Ninh Sim, Ninh Tây; sân gôn 385 ha tại Hải Dương, vv.

Hòa Phát đề xuất xây dựng cảng biển và nhà máy thép tại Quảng Trị - Ảnh 1.

Yên Khê

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
HPG: Giải trình chênh lệch lợi nhuận sau thuế năm 2021 so với cùng kỳ năm 2020
HPG: Bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên - Phó TGĐ đã bán 350.000 cp
20 doanh nghiệp trên sàn chứng khoán nắm giữ lượng tiền 400.000 tỷ, phần lớn gửi ngân hàng lấy lãi
Phó Tổng Giám đốc Hòa Phát đăng ký bán cổ phiếu HPG vì nhu cầu tài chính cá nhân
Đường đường là “vua thép” Đông Nam Á, giữ “núi” tiền mặt 40.000 tỷ đồng, tại sao tỷ phú Trần Đình Long cảm thán 'Chúng tôi vận hành tiền rất là kém'?
HPG: Bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên - Phó TGĐ đăng ký bán 350.000 cp
Có trong tay hơn 40.000 tỷ tiền mặt nhưng đi vay 8 ngân hàng 35.000 tỷ cho dự án Dung Quất 2, Chủ tịch Trần Đình Long than: 'Có người bảo chúng tôi vận hành tiền rất là kém'
HPG: Nhắc nhở chậm giải trình thông tin chênh lệch kết quả kinh doanh
HPG: Thay thế công văn 22/CV-HPG ngày 15/03/2022
HPG: Thay thế công văn 21/CV-HPG ngày 15/03/2022
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.