TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 4, 15/01/2020, 09:35
CEO

 Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (HNX)

Giá hiện tại: CEO 7.5 +0.2(+2.74%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ
Quảng Ninh tháo gỡ khó khăn giải phóng mặt bằng cho siêu dự án 5.000 tỷ đồng ở Vân Đồn
Quảng Ninh tháo gỡ khó khăn giải phóng mặt bằng cho siêu dự án 5.000 tỷ đồng ở Vân Đồn

Đó là dự án Sonasea Vân Đồn Habour City do CTCP đầu tư và phát triển du lịch Vân Đồn (CEO Group) làm chủ đầu tư với tổng vốn dự kiến là 5.000 tỷ đồng, quy mô hơn 309ha.

Hiện nay, siêu dự án này của CEO Group đã triển khai Khu shoptel Singapore hiện đang là hạng mục được xây dựng đồng bộ và đã cất nóc vào tháng 10 vừa qua, mở bán vào quý 4 năm nay. Các căn shoptel đầu tiên của dự án cũng đã được tung ra thị trường. Hạng mục Sonasea Vân Đồn Complex - khu nghỉ dưỡng quy mô hơn 1000 phòng được vận hành bởi Accor cũng đang được triển khai.

Đây được xem là dự án trọng điểm của CEO Group trong năm 2020. Hiện tập đoàn CEO đang tập trung nguồn lực triển khai xây siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng này.

Tuy nhiên, trong quá trình triển khai siêu dự án 5.000 tỷ này vẫn đang gặp một số khó khăn vướng mắc trong khâu giải phóng mặt bằng.

Theo thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo địa phương này vừa ban hành Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để thực hiện dự án Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City – Phân khu 1 tại xã Hạ Long, Vân Đồn.

Theo đó, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo và đưa ra một số giải pháp nhằm thúc đẩy công tác triển khai xây dựng dự án du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm này của Vân Đồn.

Lãnh đạo tỉnh yêu cầu UBND huyện Vân Đồn hoàn thành giải phóng mặt bằng với phần đất nông nghiệp và bàn giao cho nhà đầu tư trước 25/1/2020.

Đồng thời, hoàn thành GPMB đối với 1 trường hợp có đất ở còn lại theo cam kết của Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn tại cuộc họp.

Huyện Vân Đồn cũng cần có ngay văn bản yêu cầu Công ty TNHH Quan Minh thực hiện nạo vét luồng vào bến tạm tại vụng Cái Bầu với thời hạn cụ thể, đảm bảo đủ điều kiện di dời bến thuyền hiện có trong ranh giới quy hoạch của CEO, yêu cầu công ty có ý kiến trước ngày 20/1/2020.

Trong trường hợp công ty không có ý kiến hoặc không chấp thuận triển khai nạo vét, UBND huyện Vân Đồn có văn bản báo cáo, đề xuất UBND tỉnh thu hồi dự án Nạo vét luồng tàu thuộc huyện Vân Đồn đoạn từ Chương Cây Khế đến giáp huyện Tiên Yên.

Về việc giao khu vực biển để xây dựng bãi tắm nhân tạo, dải cây xanh cảnh quan của dự án, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh cho rằng đây là phần diện tích điều chỉnh, mở rộng theo quyết định của UBND tỉnh để xây dựng các hạng mục chỉ phục vụ cho mục đích công cộng, các hoạt động vui chơi, giải trí công cộng, không phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Do vậy, giao Sở Tài nguyên và Môi trường nghiên cứu đề xuất UBND tỉnh giao cho nhà đầu tư để thi công các hạng mục theo quy hoạch, thiết kế được duyệt, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 20/1/2020.

Đối với dự án Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City – Phân khu 2, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh cho biết, chủ trương đầu tư dự án đã được UBND tỉnh chấp thuận với diện tích 78,35ha.

Hiện trạng sử dụng đất trong ranh giới quy hoạch chi tiết dự án có 42,1ha đất không phải giải phóng mặt bằng thuộc quản lý của UBND xã Hạ Long; trong đó tập trung phần lớn ở khu vực quy hoạch là đất thương mại, dịch vụ có thể triển khai đấu giá lựa chọn nhà đầu tư ngay.

Do vậy, UBND tỉnh giao Sở Xây dựng chủ trì cùng Ban quản lý Khu kinh tế, UBND huyện Vân Đồn rà soát lại cụ thể hiện trạng quản lý sử dụng đất, nghiên cứu đề xuất điều chỉnh chủ trương đầu tư để triển khai đấu giá lựa chọn nhà đầu tư đối với diện tích còn lại đảm bảo quy định hiện hành, báo cáo UBND tỉnh trong tháng 1/2020.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
Năm 2019, CEO Group dự kiến đạt 4.300 tỷ đồng doanh thu
CEO: PYN Elite Fund (NON-UCITS) - CĐL đã mua 200.000 cp
CEO: Ông Đoàn Văn Bình - Chủ tịch HĐQT đăng ký mua 3.000.000 CP
Chủ tịch tập đoàn CEO đăng ký mua 3 triệu cổ phiếu
CEO: Nghị quyết HĐQT v/v góp vốn vào CEO Nha Trang
9 tháng CEO Group lãi hơn 435 tỷ đồng, hoàn thành 98% kế hoạch năm
CEO Group (CEO) báo lãi 435 tỷ đồng trong 9 tháng, hoàn thành 98% kế hoạch năm
CEO: Nghị quyết HĐQT v/v góp vốn vào Công ty con để tăng vốn điều lệ
CEO: Nghị quyết HĐQT v/v điều chỉnh phương án sử dụng vốn từ đợt phát hành cp
CEO: Thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.
Theo Trí thức trẻ
VCCorp Copyright 2007 - Công ty Cổ phần VCCorp.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 1084/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014.
Ban biên tập CafeF, Tầng 21, tòa nhà Center Building.
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04 7309 5555 Máy lẻ 41292. Fax: 04-39744082
Email: info@cafef.vn
Ghi rõ nguồn "CafeF" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
 
Liên hệ quảng cáo: Ms. Hương
Mobile: 0934 252 233
Email: doanhnghiep@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH : Ms. Thơm
Mobile: 01268 269 779
 
Thỏa thuận chia sẻ nội dung