MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 20/09/2021, 07:56
VIB

 Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam (HOSE)

Giá hiện tại: VIB 23.65 -0.65(-2.67%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Sở hữu xe Mercedes khi chi tiêu với thẻ thanh toán quốc tế của VIB
Sở hữu xe Mercedes khi chi tiêu với thẻ thanh toán quốc tế của VIB

Chương trình khuyến mại "Mừng sinh nhật vàng - Vạn quà tri ân" nhân dịp 25 năm thành lập của VIB với cơ hội trúng xe Mercedes đang là sự kiện không thể bỏ qua với các chủ thẻ thanh toán quốc tế, cùng hàng loạt ưu đãi, hoàn tiền hấp dẫn khác.

Chương trình kéo dài đến hết tháng 9/2021.

Sở hữu xe Mercedes khi chi tiêu với thẻ thanh toán quốc tế của VIB - Ảnh 1.

Tiện ích vượt trội từ tính năng thẻ

VIB hiện đang có 3 dòng thẻ thanh toán quốc tế (IDC). Thứ nhất là thẻ thanh toán Online Plus 2in1 – tặng 2 mã giảm giá 30.000 đồng mỗi ngày cho dịch vụ Grab Food, Grab Mart (*). Thẻ thanh toán Online Plus 2in1 là một trong hai tính năng của dòng thẻ Online Plus 2in1, dòng thẻ đầu tiên tại Đông Nam Á tích hợp thẻ thanh toán và thẻ tín dụng trên cùng một thẻ. Khách hàng có thể đăng ký phát hành hoàn toàn trực tuyến trong vòng 1-3 phút thao tác đơn giản và nhận thẻ này ngay tại nhà.

Thứ hai là thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum – hoàn tiền không giới hạn đến 2% cho mọi giao dịch và có thể phát hành nhanh, nhận thẻ vật lý ngay trong vòng 5 phút tại 52 điểm giao dịch của VIB tại Hà Nội và TP.Hồ chí Minh (tham khảo tại đây ).

Thứ ba là thẻ thanh toán toàn cầu VIB Classic hoặc VIB iCard – Miễn toàn bộ phí trong năm đầu tiên, miễn phí trong năm tiếp theo nếu số dư bình quân tài khoản thanh toán hoặc tổng chi tiêu bình quân Thẻ đạt từ 10 triệu đồng/tháng. Trong đó, VIB iCard là dòng thẻ chuyên biệt dành cho khách hàng đăng ký online tài khoản thanh toán Digi với tính năng ưu việt về việc lựa chọn thiết kế thẻ theo giới tính.

Bên cạnh chức năng là công cụ thanh toán thay thế tiền mặt tuyệt vời với nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ, đặc biệt khi chi tiêu thẻ online thì các dòng IDC của VIB còn là công cụ nhận chuyển khoản liên ngân hàng, nhận chuyển tiền từ nước ngoài nhanh chóng, an toàn với Dịch vụ nhận tiền qua số thẻ quốc tế Mastercard-MoneySend. Chủ thẻ có thể nhận tiền từ người thân tại nước ngoài một cách dễ dàng, tiện lợi.

Cơ hội sở hữu Mercedes từ Chương trình Mừng sinh nhật vàng – Vạn quà tri ân

Với mỗi 2,5 triệu đồng chi tiêu tích lũy qua IDC của VIB trong hai tháng 8 và 9/2021, chủ thẻ nhận một mã quay thưởng để có cơ hội thắng các giải thưởng hấp dẫn. Giải thưởng gồm 2 giải đặc biệt xe Mercedes Benz C180AMG-2021 và 100 giải may mắn: 25 Airpod Pro Wireless Charge, 25 Apple Watch Series 6, 25 iPhone 12 128GB và 25 máy lọc không khí Sharp FP-JM40V-B.

Với khách hàng mở mới IDC và đồng thời đăng ký thành công Gói tài khoản thanh toán IND Sapphire (gồm bộ ba Tài khoản thanh toán, ứng dụng ngân hàng di động MyVIB và IDC) trong tháng 8 và 9, VIB hoàn 100.000 đồng cho mỗi 1 triệu đồng tổng giá trị chi tiêu với IDC trong 25 ngày đầu tiên từ ngày phát hành thẻ. Mỗi khách hàng có thể được hoàn đến 1,5 triệu đồng.

Với IND Saphire, khách hàng còn có thêm cơ hội sở hữu xe Mercedes và các giải may mắn khi nhận thêm 1 mã quay thưởng cho mỗi 5 giao dịch qua MyVIB có giá trị từ 100.000 đồng. Ngoài ra, khi thực hiện thành công các giao dịch nạp tiền, thanh toán hóa đơn (trừ thanh toán thẻ tín dụng và thanh toán khoản vay) qua MyVIB trong khung giờ từ 12:00 – 14:00 mỗi ngày, khách hàng sẽ được hoàn đến 50% giá trị giao dịch, tối đa 20.000 đồng/lần/ngày…

Sở hữu xe Mercedes khi chi tiêu với thẻ thanh toán quốc tế của VIB - Ảnh 2.

Cơ hội trúng xe Mercedes từ chương trình Mừng sinh nhật vàng – Vạn quà tri ân

Ưu đãi thiết thực cho mọi chi tiêu từ VIB và đối tác trên toàn quốc

Nhằm gia tăng trải nghiệm chi tiêu cho các khách hàng đang vay có tài sản bảo đảm tại VIB và sử dụng IDC, VIB đang có chương trình ưu đãi "Chi tiêu ngay - Hoàn lãi vay " hoàn đến 1%/năm lãi suất vay cho khách hàng có chi tiêu IDC từ 50 triệu đồng/tháng trở lên.

Bên cạnh đó, ngân hàng liên tục hợp tác với đối tác để mang đến ưu đãi hấp dẫn cho mọi chi tiêu với IDC. Các ưu đãi hiện áp dụng gồm: tặng tài khoản ôn tập miễn phí 12 tháng từ lớp 1 đến lớp 12 trên TOPPY khi đăng ký tại http://bit.ly/VIBhọctrựctuyếncùngTOPPY, giảm 20% các khóa học ngắn hạn tại FutureLearn với mã "MASTERCARD20"; giảm đến 55% các sản phẩm Samsung khi chủ thẻ mua hàng tại https://sshop.vn/vibcustomer; giảm 150.000 VNĐ cho trang sức PNJ với hóa đơn từ 1 triệu và nhập mã VIBSTYLE21 tại https://www.pnj.com.vn/stylebypnj/ ; giảm 12% cho hóa đơn từ 229.000 đồng tại FlowerStore với mã VIBFS12; …

Những lợi ích, ưu đãi và sự tiện lợi từ các dòng thẻ thanh toán quốc tế của VIB không chỉ gia tăng thói quen thanh toán online của khách hàng, mà còn góp phần phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy tài chính toàn diện ở Việt Nam.

Chi tiết chương trình và các ưu đãi cho IDC xem tại www.vib.com.vn .

(*) voucher 30.000 đồng dùng Grab Mart là ưu đãi áp dụng trong tháng 9/2021 thay thế cho dịch vụ Grab Car và Grab Bike đang bị hạn chế tại một số tỉnh thành.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
VIB thay Giám đốc Tài chính
Lần đầu tiên, VIB hợp tác Visa ra mắt thẻ tín dụng đồng hành cùng con
VIB: Quyết định của HĐQT v/v miễn nhiệm và bổ nhiệm Người nội bộ
4 ý tưởng tổ chức sinh nhật tại nhà mùa giãn cách
VIB: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần thứ 35
VIB lập cú đúp giải thưởng quốc tế về thẻ tín dụng
5 lưu ý khi chuẩn bị cho con nhập học mùa dịch
Thanh toán hóa đơn online qua thẻ tín dụng, an toàn và tiết kiệm mùa giãn cách
Thanh toán các khoản phí qua thẻ VIB, nhận cơ hội sở hữu xe Mercedes
VIB: Bố vợ ông Hoàng Linh - GĐ Tài chính đã mua 500.000 cp
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.