MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 4, 21/07/2021, 13:34
VIB

 Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam (HOSE)

Giá hiện tại: VIB 23.6 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Mua sắm online, lợi ích gấp đôi với thẻ tín dụng VIB
Mua sắm online, lợi ích gấp đôi với thẻ tín dụng VIB

Thanh toán thẻ khi mua sắm online ngày càng trở thành nhu cầu không thể thiếu của người dân. Không chỉ chú trọng tính tiện lợi, an toàn, nhiều ngân hàng còn chu đáo hỗ trợ giúp chủ thẻ vừa tạo ra thu nhập khi chi tiêu vừa gia tăng an toàn và chủ động tài chính.

Tạo thu nhập khi chi tiêu

Khi người dân ở nhà phòng chống dịch, chỉ ra đường khi thật sự cần thiết, nhu cầu mua hàng hoá, dịch vụ qua mạng cũng tăng vọt; thanh toán online càng trở thành kênh không thể thiếu. Người bán - người mua đều giao dịch qua kênh online từ website, app, mạng xã hội, các group cộng đồng... Trong nhiều phương thức thanh toán, người dùng càng chuộng đặt và thanh toán online rồi nhận tại sảnh chung cư hoặc nhận trước nhà, bảo đảm giãn cách, hạn chế tối đa trả tiền mặt để tránh nguy cơ lây nhiễm dịch. Trong đó, thanh toán online bằng thẻ tín dụng VIB là phương thức được rất nhiều người lựa chọn khi luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp tạo ra thu nhập khi chi tiêu, đặc biệt là trong giai đoạn giãn cách.

Đơn cử là các ưu đãi mua sắm thực phẩm trực tuyến bằng thẻ tín dụng VIB như: Hoàn tiền 100.000 đồng cho hóa đơn Co.opmart/ Co.opXtra/ Cooponline.vn từ 1 triệu đồng; Giảm giá 50.000 đồng cho đơn hàng TIKINGON & G-Kitchen; Giảm giá 30.000 đồng cho đơn hàng Now Fresh. Và các ưu đãi mua sắm trực tuyến khác như: Giảm thêm 100.000 đồng cho đơn hàng Shopee, Lazada từ 800.000 đồng; Giảm thêm 1 triệu đồng cho đơn hàng FPT Shop từ 10 triệu đồng; Giảm đến 60% các sản phẩm của Unilver trên trang U-shop, chỉ dành cho chủ thẻ tín dụng VIB. Cùng các đặc quyền trả góp 0% lãi suất và giảm giá lên đến 50% tại hàng trăm các đối tác liên kết của VIB trên cả nước.

Đặc biệt, VIB là ngân hàng thuộc top đầu thị trường về các dòng thẻ tín dụng chuyên dùng cho mua sắm trực tuyến với Online Plus 2in1 tích điểm gấp 20 lần không giới hạn cho mọi giao dịch Grab và Online Plus hoàn tiền đến 6% cho mọi chi tiêu trực tuyến. Các dòng thẻ này có thể mở hoàn toàn online tại đây cho thẻ Online Plus 2in1 và tại đây cho thẻ Online Plus mà không phải đến chi nhánh ngân hàng, không cần gặp nhân viên cũng không cần hồ sơ giấy tờ. Ngoài ra, từ nay đến 31/12/2021 khách hàng còn được hoàn tiền đến 3 triệu đồng khi mở mới thẻ tín dụng VIB và chi tiêu trong vòng 30-45 ngày kể từ ngày mở thẻ.

VIB trợ giúp KH mua trực tuyến an toàn và chủ động tài chính

Bên cạnh các ưu đãi hấp dẫn mang lại lợi ích vượt trội trong mọi chi tiêu, VIB còn đẩy mạnh triển khai các đặc quyền giúp chủ thẻ gia tăng an toàn và chủ động tài chính hơn trong bối cảnh thực hiện chỉ thị 15 và 16 của Chính phủ.

Đang nhận được sự quan tâm lớn hiện nay là đặc quyền Mua sắm thực phẩm và rau củ an toàn mùa dịch cùng trợ lý tại nhà dành cho các chủ thẻ có chi tiêu trung bình tháng từ 15 triệu đồng. Trợ lý tại nhà sẽ hỗ trợ dịch vụ mua sắm và vận chuyển tận nhà các loại thực phẩm rau củ cho chủ thẻ, cùng các hỗ trợ khác như Nhận, trả đồ giặt ủi và vận chuyển sửa chữa các vật dụng cầm tay; Sắp xếp và đặt trước dịch vụ phun diệt khử khuẩn và dọn vệ sinh nhà cửa; Giới thiệu và sắp xếp dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà; …

Từ nay đến 31/8/2021, chủ thẻ tín dụng đã tiêm vaccine Covid 19 sẽ nhận ngay một phần quà Vitamin khỏe từ VIB là các ưu đãi từ các thương hiệu y tế, mua sắm, tiện ích như là một lời tri ân, một sự đồng hành của VIB đến khách hàng của mình để "Vui khỏe mùa dịch cùng Thẻ tín dụng VIB"

Bên cạnh đó là gói Đặc Quyền 3 Không áp dụng từ tháng 6 đến tháng 8/2021, giúp chủ thẻ chủ động hơn về tài chính trước những ảnh hưởng của dịch bệnh đến đời sống. Gói bao gồm:

- 0% lãi suất cho tất cả các khoản chi tiêu thẻ tín dụng từ 3 triệu đồng cho kỳ hạn 3 tháng,

- 0 đồng phí rút tiền mặt với thẻ tín dụng tại mọi ATM có logo Mastercard trên toàn quốc; và

- 0% thanh toán dư nợ tối thiểu giúp khách hàng không bị chuyển nhóm nợ, dẫn tới ảnh hưởng lịch sử tín dụng trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp.

Các ưu đãi hấp dẫn, các dòng thẻ tín dụng lợi ích vượt trội cho mọi chi tiêu cùng các đặc quyền thiết thực mùa dịch là nỗ lực của VIB trong việc đem lại quyền lợi và trải nghiệm mua sắm hàng đầu cho khách hàng và góp phần thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
VIB công bố kết quả kinh doanh bán niên 2021, tăng trưởng 68% so với cùng kỳ
VIB tiếp tục giảm lãi suất bình quân 1,5%/năm cho khách hàng bị ảnh hưởng dịch Covid
VIB: Bố bà Trần Thị Thu Hương - Giám đốc đăng ký bán 3.000.000 cp
Dự báo lợi nhuận 9 ngân hàng
VIB: Vợ ông Đặng Văn Sơn - Phó CT.HĐQT đã mua 1.735.468 cp
VIB: Ông Nguyễn Xuân Dũng - Giám đốc khối Khách hàng Doanh nghiệp đăng ký bán 200.000 cp
VIB: Bà Đặng Thị Phương Diễm - Giám đốc khối đã bán 140.000 cp
VIB: Miễn nhiệm chức vụ Giám đốc chuyển đổi số đối với bà Nguyễn Thị Tuyết Hà từ 30.6.2021
VIB: Bà Nguyễn Thị Tuyết Hà - GĐ chuyển đổi số báo cáo kết quả giao dịch
VIB: Chồng bà Nguyễn Thị Tuyết Hà - GĐ chuyển đổi số báo cáo kết quả giao dịch
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.