TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 11/08/2020, 10:00
VIB

 Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam (HOSE)

Giá hiện tại: VIB 38.45 +0.65(+1.72%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ
Chọn đúng thẻ tín dụng, chi tiêu cũng tạo ra thu nhập
Chọn đúng thẻ tín dụng, chi tiêu cũng tạo ra thu nhập

Từ một sản phẩm được biết đến là công cụ thanh toán trước - trả tiền sau, nay thẻ tín dụng đã trở thành "trợ lý tài chính" đắc lực của người dùng với những tính năng, tiện ích và ưu đãi tối ưu quyền lợi, thậm chí còn giúp chủ thẻ tạo ra thu nhập ngay khi đang chi tiêu.

Nhằm tăng mức độ phổ cập thanh toán không tiền mặt và tối ưu quyền lợi cho người dùng khi mua sắm qua thẻ, bên cạnh các chương trình khuyến mại, nhiều ngân hàng nghiên cứu phát triển sản phẩm thẻ "nhắm trúng" từng nhu cầu riêng biệt và mang lại lợi ích dài lâu cho người dùng. Có thể kể đến thẻ dành riêng cho tín đồ mua sắm online, thẻ cho chủ xe ôtô, thẻ cho người yêu thích ẩm thực, giải trí, …

Thẻ cho tín đồ mua sắm trực tuyến

Giới trẻ ưa chuộng mua sắm trực tuyến, thích trải nghiệm các giải pháp công nghệ mới có thể chọn những dòng thẻ tín dụng ứng dụng công nghệ cao. Mới đây, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) ra mắt thẻ Online Plus, đã áp dụng Big Data và AI vào quy trình duyệt hạn mức thẻ. Người dùng chỉ cần hoàn thiện hồ sơ hoàn toàn online và đợi từ 15 đến 30 phút để nhận hạn mức thẻ tín dụng đến 200 triệu đồng.

Thẻ phù hợp với người tiêu dùng chuộng mua sắm trực tuyến khi hoàn tiền đến 6% cho giao dịch chi tiêu online, tổng số tiền hoàn lên đến 600.000 đồng mỗi kỳ sao kê. Chủ thẻ còn được tặng 300.000 đồng khi lưu thông tin thẻ trên ứng dụng hoặc website tại các đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến, trong đó có các sàn thương mại điện tử. VIB còn áp dụng chính sách miễn phí bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ lên đến 105 triệu đồng một năm cho thẻ Online Plus.

Thẻ ưu việt cho các món chi tiêu lớn cần trả góp trong thời gian dài

Lãi suất thẻ tín dụng luôn là bài toán khiến nhiều người dùng đau đầu, nhất là khi có những món chi tiêu giá trị cao nhưng không kịp thanh toán trong kỳ sao kê.

Một trong các giải pháp là tận dụng các chương trình trả góp 0% lãi suất để kéo dài thời gian trả nợ mà không lo phát sinh lãi. Tuy nhiên, các chương trình này hầu hết đều có giới hạn về thời gian và chỉ áp dụng tại các đối tác, sản phẩm/dịch vụ chọn lọc với kỳ hạn trả góp cố định 3,6, 9 hay 12 tháng.

Ngoài ra, thị trường cũng có một giải pháp miễn lãi dài hạn vượt trội, đó là thẻ tín dụng Zero Interest Rate của VIB. Đây là dòng thẻ tại Việt Nam hiện nay miễn lãi suất cho mọi giao dịch chi tiêu trong suốt thời gian vòng đời 5 năm của thẻ. Hạn mức thẻ lên đến 600 triệu đồng phù hợp cho người dùng thường xuyên có các khoản chi lớn.

Thẻ cho người sở hữu ôtô

Chọn đúng thẻ tín dụng, chi tiêu cũng tạo ra thu nhập - Ảnh 1.

Chủ xe ôtô mong muốn tiết kiệm các khoản chi phí cho "xế hộp" có thể chọn thẻ dành nhiều ưu đãi đặc thù như thẻ Happy Drive của VIB. Theo đó, chủ thẻ được tặng đến 500 lít xăng một năm, tương ứng 5 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng chi tiêu tích lũy, có thể quy đổi thành phí thường niên, tiền mặt hoặc quà tặng. Chủ thẻ còn được hoàn 30% phí dịch vụ tại trung tâm, xưởng bảo dưỡng ôtô có hợp tác với ngân hàng, giá trị đến hai triệu đồng một năm. Khi thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ thẻ VIB Happy Drive, chủ thẻ nhận đến 30 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng giao dịch.

Với vị thế là ngân hàng có thị phần cho vay ô tô lớn bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, VIB là ngân hàng hiện tại có sản phẩm thẻ tín dụng với những ưu đãi thiết thực cho chủ sở hữu ô tô như tặng lít xăng, giảm phí dịch vụ bảo dưỡng... kể trên. Giải pháp "đóng gói sản phẩm" thẻ tín dụng và dịch vụ cho ôtô này giúp chủ thẻ hưởng ưu đãi đồng thời từ phía ngân hàng và hãng xe. Thẻ tín dụng còn giúp trải nghiệm thanh toán của chủ xe ôtô mượt mà, nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn, gần như mọi lúc mọi nơi với độ phủ rộng của hệ thống đơn vị chấp nhận thẻ.

Thẻ cho người quan tâm đến chăm sức khỏe, yêu thích ẩm thực, giải trí hoặc làm việc trong lĩnh vực quảng cáo số

Hầu hết các dòng thẻ hiện nay đều có tính năng hoàn tiền hoặc tặng điểm thưởng có giá trị quy đổi thành quà tặng trong cộng đồng đối tác. Chủ thẻ là người thường xuyên chi tiêu cho chăm sóc sức khỏe, ẩm thực, giải trí hay quảng cáo số nên chọn dòng Cashback của VIB để nhận hoàn đến 10% cho các chi tiêu thuộc các lĩnh vực này. Số tiền hoàn mỗi kỳ sao kê đến 800.000 đồng.

Bên cạnh đó, nhà băng này cũng có dòng thẻ Rewards chú trọng tích lũy điểm thưởng không giới hạn cho mọi chi tiêu, điểm thưởng không hết hạn, không có quy định đổi điểm tối thiểu hay tối đa. Đây là dòng thẻ đặc biệt phù hợp cho người hay mua sắm tại các siêu thị và trung tâm thương mại khi nhân 5 điểm thưởng cho các chi tiêu này.

Thẻ cho người mới dùng thẻ tín dụng

Người mới sử dụng thẻ tín dụng như sinh viên mới ra trường, vừa đi làm, nhu cầu đơn giản "mua sắm trước, trả tiền sau" cần chọn những dòng thẻ có tính năng cơ bản, phí thấp để không phải bận tâm về phí, bao gồm phí thường niên, phí phát hành... Trong đó thẻ tín dụng VIB Financial Free là dòng thẻ phù hợp với nhóm khách hàng này nhờ tính năng miễn phí thường niên trọn đời nếu thỏa điều kiện chi tiêu của nhà băng. Thẻ cũng cho phép rút tiền 100% hạn mức thẻ.

Với từng nhu cầu cụ thể, việc chọn thẻ tín dụng phù hợp để thanh toán, giao dịch có thể giúp chủ thẻ tiết kiệm một khoản lớn, đồng thời nhận ưu đãi từ nhà băng và đối tác, giúp trải nghiệm thanh toán hiệu quả, thú vị hơn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
Chọn thẻ tín dụng thế nào để tối ưu lợi ích khi mua sắm trực tuyến?
VIB đón đầu làn sóng chuyển đổi số
VIB: Công văn chấp thuận về việc đủ điều kiện khai trương hoạt động Chi nhánh Biên Hòa
VIB lãi trước thuế 2.356 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm
Bước ngoặt công nghệ trong trải nghiệm thanh toán không tiền mặt
Việt Nam đã có ứng dụng thành công Bigdata & AI trong duyệt mở thẻ tín dụng
VIB: Nghị quyết HĐQT v/v Phê duyệt phương án phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ
VIB: Chấp thuận về việc thay đổi địa điểm PGD Lò Đúc trực thuộc chi nhánh Hai Bà Trưng
VIB: Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020
VIB: Miễn nhiệm ông Michael John Murphy - Thành viên HĐQT từ 30/06/2020
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.
Theo Trí thức trẻ
VCCorp Copyright 2007 - Công ty Cổ phần VCCorp.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 1084/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014.
Ban biên tập CafeF, Tầng 21, tòa nhà Center Building.
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04 7309 5555 Máy lẻ 41292. Fax: 04-39744082
Email: info@cafef.vn
Ghi rõ nguồn "CafeF" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
 
Liên hệ quảng cáo: Ms. Hương
Mobile: 0934 252 233
Email: doanhnghiep@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH : Ms. Thơm
Mobile: 01268 269 779
 
Thỏa thuận chia sẻ nội dung