TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 17/02/2020, 20:01
TVC

 Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt (HNX)

Giá hiện tại: TVC 26.8 +0.2(+0.75%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ
Nhận định thị trường OTC bùng nổ sau 5 năm, Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt (Tcorp-TVC) sẽ dồn sức cho vay Repo OTC và chuyển sàn HSX
Nhận định thị trường OTC bùng nổ sau 5 năm, Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt (Tcorp-TVC) sẽ dồn sức cho vay Repo OTC và chuyển sàn HSX

Đòn bẩy tài chính Repo OTC hứa hẹn sẽ trở thành phân khúc đầu tư hấp dẫn và sôi động trên sàn giao dịch chứng khoán.

Ngày 04/03/2020, Tcorp sẽ tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2020. Thông tin và chương trình tổ chức ĐHĐCĐTN đã được gửi đến cổ đông của Công ty. Trong các tờ trình Hội đồng quản trị Công ty xin ý kiến ĐHĐCĐ thường niên 2020 thông qua có nội dung xin chuyển niêm yết cổ phiếu TVC từ sàn HNX sang niêm yết tại sàn HOSE.

Tập đoàn Trí Việt có thời gian hình thành và phát triển gần 15 năm, chuyên hoạt động trong lĩnh vực quản lý tài sản cho khách hàng tổ chức và cá nhân, có uy tín trong hoạt động kinh doanh huy động vốn. Trong đó, các hoạt động kinh doanh chuyên sâu là hoạt động ủy thác đầu tư và hoạt động Repo OTC.  Tập đoàn Trí Việt có 3 địa bàn kinh doanh nằm tại 3 thành phố lớn gồm có Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

Kết quả kinh doanh Quý IV/2019 của Tcorp có nhiều đột biến với doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ tăng 69%. Do vậy lợi nhuận sau thuế TNDN hợp nhất quý IV năm 2019 tăng 134% so với cùng kỳ năm 2018. Với riêng Lợi nhuận sau thuế TNDN quý IV năm 2019 hơn 12 tỷ là kết quả có được do Tập đoàn đã triển khai mạnh sản phẩm mới là cho vay Repo OTC.

Việc cho vay margin trên thị trường niêm yết chỉ là phần nổi của tảng băng cho vay chứng khoán. Với nhận định thị trường OTC sẽ bùng nổ sôi động trở lại sau chu kỳ 10 năm, Tập Đoàn Trí Việt đặt chiến lược phát huy thế mạnh tài chính trong lĩnh vực cung cấp đòn bẩy mới cho nhà đầu tư. Với lãi suất cho vay tối ưu, thời gian giải ngân nhanh chóng, kỳ hạn và giá trị giải ngân linh hoạt theo nhu cầu và chất lượng cổ phiếu nắm giữ, đòn bẩy tài chính Repo OTC hứa hẹn sẽ trở thành phân khúc đầu tư hấp dẫn và sôi động trên thị trường OTC, đặc biệt với các mã cổ phiếu có kế hoạch chuẩn bị niêm yết. Được biết, Tập đoàn Trí Việt có bề dày trong hoạt động thẩm định cổ phiếu và năng lực quản trị rủi ro vượt trội.

Bên cạnh đó, với nền tảng tài chính vững mạnh, lợi thế nguồn vốn dồi dào, cùng sự hỗ trợ của CTCP Chứng khoán Trí Việt với đầy đủ các nghiệp vụ kinh doanh trong ngành, bộ phận đánh giá thị trường sắc bén cũng như quản trị rủi ro tốt, Tập Đoàn Trí Việt tự tin tiên phong dẫn đầu phân khúc Repo cổ phiếu OTC trong tương lai. Đối với các Doanh nghiệp OTC có chất lượng hoạt động tốt như Ngân hàng Phương Đông (mã OCB), Ngân hàng Maritime (Mã MSB), Ngân hàng Seabank (Mã SEA) Công ty Cổ phần giao nhận hàng không, Công ty Cổ phần Đồng Tâm, Công ty cổ phần Vinagame...thì Tập đoàn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho vay Repo OTC.

Tập đoàn Trí Việt có tầm nhìn sẽ thực hiện hoạt động thâu tóm Doanh nghiệp trong vòng ba đến năm năm tới. Do Tập đoàn đã tích lũy kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán và xuất phát từ việc Tcorp đã thâu tóm và quản lý hiệu quả Công ty con là Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (TVB) trong những năm qua (TVC sở hữu 66,17% vốn điều lệ TVB), giá trị khoản đầu tư đã tăng gần 3 lần.

Hải An

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
TVC: Bà Phan Vân Hà - Thành viên HĐQT từ nhiệm từ 21.1.2020
TVC: 7.2.2020, ngày GDKHQ Tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020
TVC: Báo cáo quản trị công ty năm 2019
TVC: CBTT ngày đăng ký cuối cùng thực hiện quyền tham dự ĐHĐCĐ thường niên năm 2020
Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt (Tcorp-TVC) dự kiến nâng quy mô kinh doanh nguồn vốn lên đến 5.000 tỷ
TVC: CBTT chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần Kinh doanh Bất động sản Trí Việt
TVC: Giải trình Báo cáo tài chính quý 3/2019 (công ty mẹ)
TVC: Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh thay đổi lần thứ 1
TVC: Nghị quyết HĐQT v/v thay đổi địa chỉ Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh
TVC: Nghị quyết HĐQT v/v thay đổi mẫu biên bản họp theo mẫu của VietBank
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.
Theo Trí thức trẻ
VCCorp Copyright 2007 - Công ty Cổ phần VCCorp.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 1084/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014.
Ban biên tập CafeF, Tầng 21, tòa nhà Center Building.
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04 7309 5555 Máy lẻ 41292. Fax: 04-39744082
Email: info@cafef.vn
Ghi rõ nguồn "CafeF" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
 
Liên hệ quảng cáo: Ms. Hương
Mobile: 0934 252 233
Email: doanhnghiep@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH : Ms. Thơm
Mobile: 01268 269 779
 
Thỏa thuận chia sẻ nội dung