MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 06/06/2017, 13:55
TNI

 Công ty cổ phần Tập đoàn Thành Nam (HOSE)

Giá hiện tại: TNI 3.08 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
TNI trình ĐHCĐ kế hoạch trả cổ tức 8%
TNI trình ĐHCĐ kế hoạch trả cổ tức 8%

Mới đây, công ty này công bố về việc nhận được Đơn xin từ nhiệm của ông Nguyễn Văn Mạnh và ông Trịnh Văn Đại với nội dung xin thôi giữ chức vụ thành viên Hội đồng quản trị của Công ty.

Ngày 5/6/2017, CTCP Thành Nam Group (Mã CK: TNI) ra nghị quyết tổ chức cuộc họp đại hội đồng cổ đông thường niên vào ngày 30/6/2017.

Nội dung cuộc họp ngoài việc thông báo về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2016, kế hoạch năm 2017, dự kiến các vấn đề liên quan đến miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên HĐQT, BKS và sửa đổi điều lệ công ty cũng được đưa vào tờ trình.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo cũng sẽ đưa vào bản thảo nội dung trình đại hội về việc dự kiến thông qua mức chi trả cổ tức 8% (bao gồm 5% bằng cổ phiếu và 3% bằng tiền mặt). Dự kiến thời gian thực hiện vào khoảng cuối tháng 7/2017 tại phòng họp tầng 3, tòa nhà FLC Landmark Tower, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mới đây, công ty này công bố về việc nhận được Đơn xin từ nhiệm của ông Nguyễn Văn Mạnh và ông Trịnh Văn Đại với nội dung xin thôi giữ chức vụ thành viên Hội đồng quản trị của Công ty.

Theo danh sách HĐQT đến thời điểm hiện tại của TNI, ông Nguyễn Văn Mạnh và ông Trịnh Văn Đại cùng là hai thành viên không điều hành HĐQT, và đều không sở hữu cổ phần tại doanh nghiệp này. Ngoài hai điểm chung trên, ông Đại và ông Mạnh đều đã từng là cổ đông lớn của FLC sau đó giảm tỷ lệ sở hữu.

Cổ phiếu TNI vừa chào sàn HOSE ngày 29/05/2017 và tăng trần trong phiên đầu tiên, nhưng sau đó đã giảm sàn 3 phiên liên tục và xuống giá 10.450 đồng. Đáng chú ý, chỉ trong 3 phiên sau ngày lên sàn, TNI được giao dịch khối lượng cổ phiếu bằng 45% khối lượng cổ phiếu lưu hành.

Hà Phương

Theo Thời đại/TNI

Các tin khác
Inox Thành Nam (TNI) lại gây chú ý: 2 Thành viên HĐQT xin từ nhiệm
'Ồ ạt' hơn 50% vốn bán ra chỉ sau 3 phiên lên sàn, TNI có gì đặc biệt?
Inox Thành Nam (TNI): 45% cổ phần được trao tay chỉ trong 2 ngày đầu tiên lên sàn
TNI: 6.6.2017, ngày GDKHQ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017
Đầu tuần tới, HoSE sẽ đón cùng lúc 2 tân binh với 39 triệu cổ phiếu niêm yết
TNI: Bài giới thiệu về công ty
TNI: Bản cáo bạch niêm yết lần đầu và các phụ lục
Tập đoàn Thành Nam (TNI) sẽ chào sàn HoSE từ 29/5
TNI: Quyết định niêm yết cổ phiếu
TNI: 29.5.2017, giao dịch lần đầu 21.000.000 cp
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.