MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 4, 05/10/2022, 06:30
TEG

 Công ty cổ phần Năng lượng và Bất động sản Trường Thành (HOSE)

Giá hiện tại: TEG 10.0 +0.2(+2.04%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
TEGROUP công bố thay đổi nhận diện thương hiệu
TEGROUP công bố thay đổi nhận diện thương hiệu

Ngày 4/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Năng lượng và Bất động sản Trường thành (TEGROUP) chính thức công bố về việc thay đổi nhận diện thương hiệu, đánh dấu bước chuyển sang giai đoạn mới trong quá trình hình thành và phát triển của công ty.

Đây là lần thứ ba TEGROUP thay đổi bộ nhận diện thương hiệu kể từ thiết kế logo và slogan đầu tiên được sử dụng từ năm 2011. Việc cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới nằm trong chủ trương thay đổi để sẵn sàng cho những chặng đường sắp tới, phù hợp với những định hướng chiến lược mang tính bứt phá của TEGROUP.

Trong bộ nhận diện thương hiệu mới, logo của công ty có hai màu chủ đạo gồm màu xanh ngọc kết hợp với màu xanh lam. Màu xanh ngọc tượng trưng cho đam mê, nhiệt huyết, sức mạnh và chiến thắng. Màu xanh lam đại diện cho trí tuệ, sự tin cậy và trách nhiệm.

TEGROUP công bố thay đổi nhận diện thương hiệu - Ảnh 1.

Logo được lấy cảm hứng từ biểu tượng tia điện và tấm pin mặt trời, đại diện cho lĩnh vực hoạt động cốt lõi hiện nay của TEGROUP. Hình ảnh các tấm pin đối xứng tạo nên nguồn năng lượng tích cực và bền vững. Tên viết tắt cũng được thay đổi ngắn gọn hơn thành TEGROUP - vừa tạo được dấu ấn vừa giúp đối tượng mục tiêu dễ dàng ghi nhớ. Các hình thoi vuông cũng là biểu trưng cho tính bảo toàn, bền vững và không ngừng đa dạng hóa. Logo của TEGROUP có sự đồng nhất về màu sắc và hình thức với logo của công ty mẹ là Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam.

Slogan mới "Trust - Efficiency" vẫn mang tính kế thừa so với slogan trước đây "Trust – Efficiency - Creativity" nhưng được rút gọn, nhấn mạnh vào sự tin cậy và tính hiệu quả trong hoạt động sản xuất - kinh doanh và trong quan hệ với các đối tác, khách hàng.

TEGROUP công bố thay đổi nhận diện thương hiệu - Ảnh 2.

Nói về bộ nhận diện thương hiệu mới, ông Đặng Trung Kiên, Chủ tịch HĐQT TEGROUP cho biết: "Bộ nhận diện cũ đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong hơn một thập kỷ qua. Việc thay đổi nhận diện thương hiệu mới phát đi thông điệp cho thấy TEGROUP không tự bó hẹp trong một khuôn mẫu mà sẵn sàng làm mới chính bản thân mình, sẵn sàng mang đến cho đối tác và khách hàng những sản phẩm có chất lượng bắt kịp với xu thế của thời đại".

Chia sẻ nói trên của Chủ tịch HĐQT TEGROUP được khẳng định bằng những thành quả cụ thể trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của công ty với việc doanh nghiệp này được bình chọn là Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2016 (Top Brands 2016), Top 10 Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022 và được Chương trình bình chọn doanh nghiệp có hoạt động IR tốt nhất - IR Awards 2022 vinh danh là doanh nghiệp niêm yết đáp ứng Chuẩn Công bố thông tin trên thị trường chứng khoán.

TEGROUP công bố thay đổi nhận diện thương hiệu - Ảnh 3.

Thay "áo mới", nhưng TEGROUP vẫn sẽ chú trọng bảo toàn những giá trị cốt lõi đã tạo nên thương hiệu, lòng tin và cam kết tiếp tục đi theo con đường phát triển xanh, bền vững gắn liền với lợi ích của các cổ đông, đối tác và cộng đồng.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Các tin khác
TEG: NQ HĐQT v/v chuyển nhượng cp tại CTCP Năng lượng và Công nghệ cao Trường Thành Quảng Ngãi
TEG: Nghị quyết HĐQT v/v sửa đổi, bổ sung tài liệu trong bộ hồ sơ đăng ký chào bán cp ra công chúng
TEG: Nghị quyết HĐQT v/v thông qua sửa đổi, thay thế phương án chi tiết sử dụng vốn
TEG: Giải trình chênh lệch LNST BCTC bán niên đã soát xét năm 2022 so với cùng kỳ năm trước
TEG: Giải trình chênh lệch lợi nhuận sau thuế HN quý 2/2022 so với quý 2/2021
TEG: Giải trình chênh lệch LNST BCTC riêng quý 2/2022 so với cùng kỳ năm trước
TEG: Báo cáo tình hình quản trị công ty 6 tháng đầu năm 2022
TEG: Quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế của Cục thuế TP.Hà Nội
TEG: Quyết định HĐQT v/v lựa chọn đơn vị kiểm toán cho năm 2022 và ký kết hợp đồng kiểm toán
TEG: NQ HĐQT v/v nhận chuyển nhượng cp tại CTCP Năng lượng và CNC Trường Thành Quảng Ngãi
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.