TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 03/08/2020, 20:18
PVC

 Tổng Công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí - CTCP (HNX)

Giá hiện tại: PVC 6.0 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ
PVC: Bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa PVChem và PV GAS

Sáng ngày 03/8/2020, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Tập đoàn) đã diễn ra Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS)và Tổng công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (PVChem).

 

Tham dự buổi Lễ về phía PVChem có đồng chí Trương Đại Nghĩa-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT), đồng chí Hoàng Trọng Dũng-Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc cùng các đồng chí trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, đại diện Lãnh đạo các Ban chuyên môn. Về phía PV GAS có đồng chí Nguyễn Sinh Khang-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, đồng chí Dương Mạnh Sơn-Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc cùng đại diện các đồng chí trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và các Ban Chuyên môn.

Lễ ký kết vinh dự được diễn ra dưới sự chứng kiến của đồng chí Trần Sỹ Thanh-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn, đồng chí Lê Mạnh Hùng-Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn, các đồng chí trong Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các Ban chuyên môn của Tập đoàn và Lãnh đạo một số đơn vị thành viên của Tập đoàn.
PVC: Bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa PVChem và PV GAS (1)
Lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh cùng đại diện Lãnh đạo PVChem và PV GAS tại Lễ ký kết

Trên cơ sở các nội dung đã trao đổi tại buổi làm việc diễn ra vào trung tuần tháng 7/2020, PVChem và PV GAS đã đi đến thống nhất ký kết Thỏa thuận hợp tác, cụ thể: PV GAS ủng hộ chủ trương để PVChem tham gia cung cấp các sản phẩm (hóa chất, quặng sắt, xi măng bền sunfat,…), dịch vụ kỹ thuật/công nghiệp (dịch vụ bảo vệ kim loại bằng anot hy sinh và dòng điện ngoài, dịch vụ kiểm định trên cơ sở phân tích rủi ro RBI, dịch vụ xử lý môi trường, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, logistic,…) mà PVChem có năng lực, kinh nghiệm, thế mạnh cho hoạt động sản xuất kinh doanh và các dự án của PV GAS cùng các đơn vị thành viên; PV GAS và PVChem cùng tham gia nghiên cứu (R&D) các phương án, đánh giá cơ hội đầu tư sử dụng nguồn nhiệt lạnh từ các dự án kho chứa LNG của PV GAS để tăng hiệu quả kinh tế các dự án LNG, bảo vệ môi trường, cũng như sử dụng hiệu quả nguồn nhiệt lạnh của các dự án. Đồng thời, PV GAS sẽ tạo điều kiện để PVChem sử dụng nhiệt lạnh của dự án kho cảng LNG tại Thị Vải cho dự án sản xuất khí công nghiệp của PVChem. Ngoài ra, hai bên cũng thống nhất sẽ hợp tác trong công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng, chuyển giao công nghệ vào sản xuất; hỗ trợ lẫn nhau trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, tổ chức tham quan học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tại các dự án, nhà máy của hai đơn vị.

PVC: Bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa PVChem và PV GAS (2)
Đồng chí Trương Đại Nghĩa-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi Lễ 

Tại buổi Lễ, đồng chí Trương Đại Nghĩa -Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVChem đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao vào tạo điều kiện của Lãnh đạo Tập đoàn để hai đơn vị thực hiện thành công buổi Lễ ký kết này. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trương Đại Nghĩa bày tỏ sự vui mừng khi PVChem có cơ hội hợp tác với PV GAS - một đơn vị đóng vai trò chủ đạo trong ngành Dầu khí, có uy tín hàng đầu Việt Nam cũng như trong khu vực ASEAN. Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa hai bên đánh dấu bước tiến mới trong việc tăng cường kết nối, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở lợi thế của hai đơn vị về kinh nghiệm, nguồn nhân lực, trang thiết bị, cơ sở vật chất... Đồng thời, việc hợp tác giữa PV GAS và PVChem được triển khai thành công góp phần nâng cao năng lực canh tranh trong nước và quốc tế, chia sẻ thị trường, kinh nghiệm, nguồn lực đảm bảo sự phát triển bền vững của hai đơn vị. PVChem cam kết sẽ cung cấp sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, tiến độ và giá cả cạnh tranh, mang lại lợi ích chung của hai đơn vị, qua đó góp phần gia tăng chuỗi giá trị khai thác và sử dụng nguồn năng lượng dầu khí quý báu của quốc gia.

PVC: Bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa PVChem và PV GAS (3)
Đồng chí Dương Mạnh Sơn-Tổng Giám đốc PV GAS phát biểu tại buổi Lễ 

Về phía PV GAS, đồng chí Dương Mạnh Sơn-Tổng Giám đốc đã khẳng định với tinh thần “Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động”, PV GAS sẽ phối hợp chặt chẽ với PVChem sớm đưa Thoả thận hợp tác đi vào thực tiễn với nỗ lực cao nhất trong hợp tác với PVChem, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh giữa hai đơn vị.

PVC: Bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa PVChem và PV GAS (4)
Đồng chí Lê Mạnh Hùng-Tổng Giám đốc PVN phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Lê Mạnh Hùng -Tổng Giám đốc đánh giá cao những nỗ lực của hai đơn vị trong giai đoạn còn nhiều khó khăn, thách thức trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, trong môi trường cạnh tranh trong nước và quốc tế ngày càng khốc liệt, nguồn lực các đơn vị còn hạn chế, trong thời gian ngắn đã hoàn thành công tác đàm phán để đi đến Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác quan trọng này; điều đó thể hiện sự quyết tâm, cố gắng của tập thể Lãnh đạo PV GAS và PVChem. Việc hai đơn vị thực hiện thành công Thỏa thuận hợp tác này sẽ góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các đơn vị cũng như của Tập đoàn trong việc sử dụng triệt để nguồn nhân lực, kinh nghiệm của các đơn vị, góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu của PVN. Để sớm hiện thực hóa Thỏa thuận hợp tác, góp phần tăng trưởng, phát triển bền vững của hai bên, cùng với nỗ lực của các đơn vị, về phía Tập đoàn - với vai trò là Công ty Mẹ cam kết sẽ luôn hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa để hai đơn vị thực hiện thành công Thỏa thuận hợp tác và tin tưởng rằng với tinh thần, khí thế của Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025, với lòng tự hào và năng lực Người Dầu khí, đồng chí tin tưởng rằng việc hợp tác của PVChem và PV GAS sẽ thành công tốt đẹp và mang lại hiệu quả cao.

Trước đó, tại trụ sở Tập đoàn cũng diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa PVGAS, PVPower và PTSC triển khai đầu tư chuỗi Khí - Điện - Cảng dịch vụ theo hình thức Hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC). Việc triển khai theo hình thức BCC là phù hợp với mô hình hoạt động của Tập đoàn và nhu cầu cấp thiết của các đơn vị trong Tập đoàn trong việc tăng cường hợp tác, chia sẻ với nhau về nguồn lực, thông tin, kinh nghiệm,… để cùng phát triển, góp phần vào thành công và sự phát triển chung của Tập đoàn
Theo PVC

Theo HNX

Các tin khác
PVC: Thay đổi địa chỉ Tổng Công ty
PVC: Thành lập Công ty TNHH Dung dịch khoan và Dịch vụ dầu khí
PVC: Báo cáo tiến độ sử dụng vốn từ đợt chào bán chứng khoán ra công chúng
PVC: Thay đổi giấy đăng ký kinh doanh
PVC: PVChem ký hợp đồng kiểm toán Báo cáo tài chính 2020 với KPMG
PVC: Báo cáo quản trị công ty bán niên 2020
PVC: Quy chế nội bộ về Quản trị của PVChem
PVC: Điều lệ Tổ chức và hoạt động của PVChem
PVC: Lựa chọn đơn vị kiểm toán Báo cáo tài chính năm 2020 của PVChem
PVC: Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.
Theo Trí thức trẻ
VCCorp Copyright 2007 - Công ty Cổ phần VCCorp.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 1084/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014.
Ban biên tập CafeF, Tầng 21, tòa nhà Center Building.
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04 7309 5555 Máy lẻ 41292. Fax: 04-39744082
Email: info@cafef.vn
Ghi rõ nguồn "CafeF" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
 
Liên hệ quảng cáo: Ms. Hương
Mobile: 0934 252 233
Email: doanhnghiep@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH : Ms. Thơm
Mobile: 01268 269 779
 
Thỏa thuận chia sẻ nội dung