TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 6, 29/10/2021, 09:36
PHC

 Công ty cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings (HOSE)

Giá hiện tại: PHC 7.1 -0.14(-1.93%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Từ nhà thầu xây dựng, Phục Hưng Holdings trở thành chủ đầu tư với hàng loạt dự án mới
Từ nhà thầu xây dựng, Phục Hưng Holdings trở thành chủ đầu tư với hàng loạt dự án mới

Ngoài loạt dự án tại Hà Nội, Bà Rịa Vũng Tàu hiện Phục Hưng Holdings đang lên kế hoạch phát triển các dự án khu đô thị trong các năm tới tổng diện tích khoảng 100ha, tập trung tại các tỉnh Thái Nguyên, Thái Bình, Yên Bái, Phú Thọ, Nghệ An.

Tại Hà Nội, PHC đã đầu tư Tổ hợp nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ - thương mại văn phòng Florence (Mỹ Đình-Hà Nội) với tổng vốn đầu tư 1,337 tỷ đồng, có quy mô 2 tháp 25 tầng, 3 tầng hầm. Hiện dự án này đã được bàn giao cho khách hàng vào ở từ năm 2020.

Cùng với Florence, Phục Hưng cũng đã triển khai dự án tòa nhà hỗn hợp The Light (Hà Nội) có tổng mức đầu tư 1.000 tỷ đồng, với quy mô 2 tháp 25 tầng, 2 tầng hầm cũng nhanh chóng được lấp đầy ngay sau khi hoàn thiện.

Tại thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, dự án Khu TMDV Nhà ở Hoàn Cầu được xây dựng trên 27.941 m2 với quy mô 147 căn nhà liên kế, 14 căn biệt thự, hệ thống cây xanh, vườn dạo, hồ nước…do Phục Hưng Holdings làm chủ đầu tư đã trở thành một trong những khu dân cư thương - mại chất lượng cao tại khu vực.

Hiện, công ty thành viên của PHC hiện cũng đàn là chủ đầu tưDự án Điểm dân cư Xóm Duyên tại xã Ký Phú, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên (Vạn Phú Shophouse). Được khởi công trong tháng 8 năm nay, dự án dự kiến hoàn thành tháng 2/2022. Với 268 căn shophouse mặt đường Tỉnh lộ 261, khu vực có tiềm năng phát triển ở Thái Nguyên nên dự án được đánh giá sẽ có sức hút lớn với thị trường khi sản phẩm được mở bán, theo kế hoạch vào cuối năm nay.

Được biết, ngoài các địa phương đã và đang triển khai dự án, PHC vẫn tiếp tục tìm kiếm quỹ đất tại nhiều tỉnh thành đón đầu xu hướng được dự báo sẽ tiếp tục bùng nổ trong những năm tiếp theo.

Bên cạnh kế hoạchphát triển các dự án khu đô thị trong các năm tới tổng diện tích khoảng 100ha, tập trung tại các tỉnh Thái Nguyên, Thái Bình, Yên Bái, Phú Thọ, Nghệ An...Đầu tư vào bất động sản cụm công nghiệp với quy mô khoảng 100ha và tiếp tục quan tâm các dự án cải tạo chung cư cũ tại các thành phố lớn.

Định hướng chiến lược của PHC là duy trì tăng trưởng trên nền tảng hoạt động thi công, xây dựng, kỳ vọng đột phá đối với hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản và ổn định với hoạt động đầu tư vào năng lượng thủy điện.

Trong năm 2022, Phục Hưng Holdings dự kiến doanh thu từ mảng bất động sản ước đạt 247 tỷ đồng, đóng góp tỷ trọng lớn trong kế hoạch lợi nhuận sau thuế đạt ít nhất 104,59 tỷ đồng.

Nam Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
PHC: Thông báo các gói thầu mới được giao thi công
PHC: 22.10.2021, ngày GDKHQ trả cổ tức năm 2020 (tỷ lệ 100:8), thực hiện quyền mua cổ phiếu (tỷ lệ 2:1)
Phục Hưng Holdings (PHC) ước đạt lợi nhuận sau thuế 10,5 tỷ đồng trong quý 3/2021
Điểm danh những doanh nghiệp chốt quyền nhận cổ tức bằng tiền, bằng cổ phiếu và cổ phiếu thưởng tuần từ 18/10 đến 22/10
PHC: Nghị quyết HĐQT v/v giao dịch với bên liên quan
PHC: Nghị quyết HĐQT v/v triển khai thực hiện chào bán cổ phiếu ra công chúng
PHC: Phát hành cổ phiếu để trả cổ tức
PHC: Vợ ông Nguyễn Đức Thắng - TV.HĐQT đăng ký bán 70.000 cp
PHC: Chào bán cổ phiếu ra công chúng
PHC: Bản cáo bạch chào bán thêm cổ phiếu ra công chúng
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.