TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VIGROUP

VI (Vietnam Invesments) Group

VI (Vietnam Investments) Group là một quỹ đầu tư doanh nghiệp, chuyên đầu tư vào các ngành đang tang trưởng ở Việt Nam. VI Group được thành lập năm 2006 bởi một số cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư, khởi nghiệp, và từng giữ các cương vị điều hành - quản lý doanh nghiệp. Đội ngũ lãnh đạo của VI Group có sự hiểu biết sâu rộng và có một cam kết nghiêm túc đối với thị trường Châu Á nói chung, và với thị trường Việt Nam nói riêng.

VI Group đầu tư vốn vào các công ty đầu ngành trong từng lĩnh vực với mục đích giúp công ty định hình, củng cố và phát triển. Quan điểm của VI Group là cùng tham gia một cách sâu sát nhưng có trọng tâm với ban quản trị của các công ty tập trung vào việc tăng doanh thu bán hàng, cải thiện tỷ suất lợi nhuận, sắp xếp lại tổ chức để nâng cao hiệu quả hoạt động, thông qua các biện pháp đó, từng bước tăng giá trị cổ phiếu cho tất cả các cổ đông. Một số cách thức tạo giá trị của VI Group hay áp dụng đối với các công ty mà quỹ đầu tư vào bao gồm: xây dựng chiến lược cạnh tranh, tuyển dụng nhân sự trung cao cấp, tái cấu trúc & cải thiện bộ máy quản lý và hệ thống vận hành, tìm kiếm & giới thiệu các đối tác quốc tế về vốn hoặc thương mại. Ngoài ra, VI Group cũng làm việc với các công ty trong các dự án Mua Bán Sáp Nhập (M&A) hoặc tái tổ chức ngành.

VI Group đang quản lý 3 quỹ đầu tư với tổng vốn đầu tư gốc là 400 triệu Đô La Mỹ. VI Group thường tìm kiếm các cơ hội đầu tư cho phép VI Group giữ cổ phần thiểu số có quyền kiểm soát dưới góc độ cổ đông lớn. Trong một số trường hợp trong những ngành kinh doanh mà VI Group có kinh nghiệm và có sự hiểu biết sâu sắc, hoặc có đối tác cùng đầu tư phù hợp, VI Group sẵn sàng đầu tư dưới góc độ cổ đông chi phối. Hình thức đầu tư của VI Group rất linh động, dưới nhiều dạng khác nhau: đầu tư mua cổ phần trực tiếp, đầu tư mua cổ phần đảm bảo lợi nhuận, hay mua nợ/trái phiểu có thể chuyển đổi thành cổ phiếu. Một khoản đầu tư của VI Group kéo dài từ 4 tới 6 năm.

VI Group đầu tư mạnh vào các doanh nghiệp phục vụ phân khúc khách hàng đa số thỏa mãn các điều kiện về nền tẳng kinh doanh vững chắc, có vị thế cạnh tranh chắc chắn, có triển vọng tăng trưởng hấp dẫn và sở hữu một ban điều hành vượt trội. Chúng tôi luôn tuân thủ theo một quy trình đầu tư nghiêm ngặt, cân nhắc triệt để các yếu tố lợi nhuận và rủi ro, bao gồm: đánh giá năng lực cạnh tranh và tiềm năng phát triển của ngành, thẩm tra doanh nghiệp trên nhiều mảng (tài chính, pháp lý, môi trường, lao động, thuế, v.v…), học hỏi các kinh nghiệm từ các đối tác quốc tế, đặc biệt là các chia sẻ về cấu trúc tài chính và các chia sẻ về tổ chức và kinh doanh.

Thông tin chung
Các đơn vị đầu tư trực thuộc
Công ty quản lý quỹ
Giá trị tài sản ròng 0
(Tính đến 23/03/2015) (triệu USD)
Số lượng CCQ đang lưu hành 0
Thị giá CCQ 0
Giá trị TS ròng/1 CCQ 0
Premium/(Discount) 0.00
Thời gian thành lập 23/03/2015
Loại hình
Nơi đăng ký thành lập
Niêm yết tại
Website http://www.vigroup.com/
Tin tức liên quan
So sánh giá trị tài sản ròng
BAN LÃNH ĐẠO
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.