tin mới

TSNCARGOCông ty TNHH Dịch vụ Hàng hóa Tân Sơn Nhất

Công ty TNHH Dịch vụ Hàng hóa Tân Sơn Nhất (TCS) được thành lập vào ngày 15 tháng 12 năm 1994 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 01 năm 1997. Hiện nay, Công ty là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng hoá hàng không cho 35 hãng hàng không quốc tế và hàng trăm đại lý giao nhận hàng hoá tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với bề dày 20 năm hình thành và phát triển, TCS đã trở thành thương hiệu uy tín về chất lượng dịch vụ đối với đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế. Xác định khách hàng là mục tiêu chính chi phối mọi hoạt động kinh doanh, TCS luôn không ngừng phát triển năng lực phục vụ. Công ty mong muốn tiếp tục cung cấp cho khách hàng nhiều hơn nữa những dịch vụ giá trị gia tăng trong thời gian tới.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Lịch sử hình thành

-   Từ những năm 90 của thế kỷ trước, nhu cầu vận tải hàng hoá của thị trường Việt Nam đã tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt, tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngành xuất nhập khẩu hàng hoá bằng đường hàng không đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế. 

- Đầu nhu cầu cấp thiết đó, ngày 15 tháng 12 năm 1994, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã liên doanh với công ty hàng đầu Singapore về dịch vụ hàng không – SATS và Công ty TNHH Một thành viên Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Tân Sơn Nhất (SASCO) để thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Hàng hóa Tân Sơn Nhất (TCS).Công ty TNHH Dịch vụ Hàng hóa Tân Sơn

- Nhất (TCS) được thành lập vào ngày 15 tháng 12 năm 1994 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 01 năm 1997. Hiện nay, Công ty là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng hoá hàng không cho 35 hãng hàng không quốc tế và hàng trăm đại lý giao nhận hàng hoá tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Với bề dày 20 năm hình thành và phát triển, TCS đã trở thành thương hiệu uy tín về chất lượng dịch vụ đối với đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế. Xác định khách hàng là mục tiêu chính chi phối mọi hoạt động kinh doanh, TCS luôn không ngừng phát triển năng lực phục vụ. Công ty mong muốn tiếp tục cung cấp cho khách hàng nhiều hơn nữa những dịch vụ giá trị gia tăng trong thời gian tới.

  Ngành, nghề kinh doanh theo Giấy chứng nhận đầu tư mới:  

Cung ứng dịch vụ kho quản lý hàng hóa cho các chuyến bay quốc tế tại sân bay Tân Sơn Nhất; dịch vụ kho bãi; dịch vụ thông quan; dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng đường bộ và đường hàng không; dịch vụ giao nhận hàng hóa; tư vấn và cung cấp dịch vụ quản lý cho các hoạt động liên quan đến vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

 

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

VCCorp Copyright 2007 - Công ty Cổ phần VCCorp.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 1084/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014.
Ban biên tập CafeF, Tầng 21, tòa nhà Center Building.
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04 7309 5555 Máy lẻ 41292. Fax: 04-39744082
Email: info@cafef.vn
Ghi rõ nguồn "CafeF" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
 
Liên hệ quảng cáo: Ms. Hương
Mobile: 0934 252 233
Email: doanhnghiep@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH : Ms. Thơm
Mobile: 01268 269 779
 
Thỏa thuận chia sẻ nội dung