MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TMGROUPCTCP Du lịch Thiên Minh

Được thành lập năm 1994 tại Việt Nam, Tập đoàn Thiên Minh (TMG) hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn. Hằng năm Thiên Minh đón chào khoảng 90,000 khách du lịch và phục vụ khoảng 200,000 khách lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn. Với vai trò là một tập đoàn du lịch, TMG cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ du lịch cho du khách tại khu vực Đông Nam Á bao gồm các hoạt động điều hành tour du lịch lữ hành, dịch vụ lưu trú, du thuyền, phương tiện đi lại cũng như các dịch vụ đặt tour và phòng khách sạn và đại lý du lịch cho khách sỉ và lẻ.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Lịch sử phát triển:

Bufalo Tours được thành lập vào năm 1994 bởi Ông Trần Trọng Kiên và phục vụ khách du lịch nước ngoài tới Việt Nam. Kinh doanh dần tăng trưởng nhanh chóng và Ông Kiên đã xây dựng một đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ xuất sắc và ý tưởng sáng tạo. Một vài năm sau, Buffalo Tours đã được lựa chọn là đối tác độc quyền cho Intrepid - Công ty du lịch mạo hiểm ở Úc, và xây dựng một danh tiếng quốc tế cho việc cung cấp du lịch mạo hiểm ở mức chất lượng cao nhất. Sự hợp tác này là sự khởi đầu của nhiều liên doanh táo bạo và thú vị tạo nên sự hình thành và phát triển của TMG.

Trong quá trình phát triển, TMG luôn tìm kiếm những dự án mới và hợp tác với người truyền cảm hứng hơn. TMG chào đón tất cả những người có cùng tầm nhìn, niềm đam mê và niềm vui cho cuộc sống với TMG tham gia vào cuộc hành trình của TMG.

Lĩnh vực kinh doanh

Trải qua 20 năm hoạt động và phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ chuyên điều hành các tour du lịch mạo hiểm tại Việt Nam với thương hiệu Buffalo Tours, ngày nay TMG là một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu Đông Nam Á với ba lĩnh vực kinh doanh chính: Du Lịch (điều hành tour & dịch vụ vận tải); Khách sạn (sở hữu và quản lý khách sạn) và Trực Tuyến (website đặt phòng khách sạn trực tuyến iVIVU.com).

Thành tích

Giải thưởng doanh nghiệp

 • TMG – “Doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu khu vực Đông Á năm 2014” do Diễn đàn kinh tế thế giới bình chọn
 • CEO Trần Trọng Kiên, “Doanh nhân của năm 2013”, khen thưởng bởi Đại sứ quán Mỹ và Hiệu trưởng trường Đại Học Hawaii
 • CEO Trần Trọng Kiên, “Gương mặt tương lai" khen thưởng bởi Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA) năm 2007

Giải thưởng du lịch

 • Buffalo Tours, “Nhà điều hành tour du lịch quốc tế hàng đầu Việt Nam” năm 2010 - 2013 do Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch và Hiệp hội du lịch công nhận.
 • Buffalo Tours, “Công ty điều hành tour và quản lý điểm đến hàng đầu Việt Nam”, giải thưởng bởi The Guide năm 2000 - 2014 (14 năm liên tục)
 • Buffalo Tours, một trong 158 công ty du lịch mạo hiểm tốt nhất trên thế giới do National Geographic Adventure bình chọn năm 2008
 • Buffalo Tours, “Nhà điều hành tour xuất sắc” do tạp chí Conde Nast Traveller bình chọn năm 2007
 • Bufflo Tours, “Nhà điều hành tour du lịch mạo hiểm xuất sắc nhất” do độc giả Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn năm 2002 - 2006

Giải thưởng khách sạn

 • Chuỗi Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Victoria, “Dịch vụ xuất sắc”, giải thưởng bởi The Guide năm 2009-2013
 • Chuỗi Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Victoria, “Chứng nhận xuất sắc” năm 2013 do Trip Advisor bình chọn
 • Chuỗi Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Victoria, “Nhà tiên phong trong các hoạt động bảo vệ môi trường” do the Guide 2013 bình chọn
 • Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Victoria Hội An, Victoria Phan Thiết, Victoria Cần Thơ, Top 25 khách sạn hạng sang tại Việt Nam do khách du lịch bình chọn qua Trip Advisor năm 2013.
 • Mai Châu Lodge, “Sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên, văn hóa, lịch sử và sự sang trọng”, giải thưởng The Guide năm 2013.

Giải thưởng cho dịch vụ trực tuyến

 • iVIVU.com, “Trang web thương mai điện tử du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam”, giải thưởng The Guide năm 2012

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát