tin mới

GTELTổng Công ty Viễn thông Toàn cầu

TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG TOÀN CẦU - GTEL được thành lập theo mô hình TNHH Một thành viên do Bộ Công an làm Chủ sở hữu, là một trong những tập đoàn/tổng công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bưu chính viễn thông. Đến nay, Công ty hoạt động dưới hình thức CTCP 100% vốn nhà nước.

Trên cơ sở kế thừa và phát huy các nguồn lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông của Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật - Bộ công an, Tổng công ty Gtel đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy và là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin, các giải pháp tích hợp công nghệ và hạ tầng truyền dẫn thế hệ mới cho số lượng lớn khách hàng tổ chức và cá nhân trên phạm vi toàn quốc.

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Tổng Công ty Viễn thông Toàn cầu (Global Telecommunications Corporation) Gtel được thành lập năm 2007 theo mô hình công ty TNHH Một thành viên do Bộ Công an làm Chủ sở hữu. 

 

Trên cơ sở kế thừa và phát huy các nguồn lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông của Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật - Bộ Công an, Tổng Công ty Gtel đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy và là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin, các giải pháp tích hợp công nghệ và hạ tầng truyền dẫn thế hệ mới cho số lượng lớn khách hàng tổ chức và cá nhân trên phạm vi toàn quốc.

 

Tổng Công ty Gtel đã đầu tư nghiên cứu giải pháp và tham gia triển khai hàng loạt dự án ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông phục vụ công tác hành chính công và hỗ trợ trật tự an toàn xã hội tại một số thành phố lớn.

 

Tổng Công ty Gtel đã hợp tác với Tập đoàn Vimpelcom để thành lập Công ty CP Viễn thông Di động Toàn cầu (GTel Mobile JSC) vào ngày 8/7/2008 nhằm cung cấp dịch vụ thông tin di động công nghệ GSM với thương hiệu  BeelineVN góp phần phát triển thị trường thông tin di động và đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa lựa chọn cho người sử dụng.

 

Từ 23/4/2012, Gtel Mobile đã thay đổi cơ cấu sở hữu vốn và trở thành Công ty cổ phần 100% vốn nhà nước, bước sang một giai đoạn mới phát triển trên thị trường viễn thông Việt Nam.

 

Ngày 17/09/2012, GTel Mobile JSC công bố và chính thức cung cấp dịch vụ dưới thương hiệu mới Gmobile thay thế cho thương hiệu  BeelineVN. Đồng hành với thương hiệu mới  Gmobile là khẩu hiệu  “Nghĩ mới – Làm mới”.

Hàng loạt các dịch vụ giá trị gia tăng ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông sẽ được Tổng Công ty Gtel đưa vào khai thác trong thời gian tới.


Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ bưu chính, viễn thông, CNTT trong nước và quốc tế; sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu cung ứng vật tư, thiết bị điện tử, viễn thông, CNTT và tự động hóa,...


Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát

VCCorp Copyright 2007 - Công ty Cổ phần VCCorp.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 1084/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014.
Ban biên tập CafeF, Tầng 21, tòa nhà Center Building.
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04 7309 5555 Máy lẻ 41292. Fax: 04-39744082
Email: info@cafef.vn
Ghi rõ nguồn "CafeF" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
 
Liên hệ quảng cáo: Ms. Hương
Mobile: 0934 252 233
Email: doanhnghiep@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH : Ms. Thơm
Mobile: 01268 269 779
 
Thỏa thuận chia sẻ nội dung