MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

AAAICTCP Bảo hiểm AAA

Chính thức thâm nhập vào thị trường bảo hiểm Việt Nam bắt đầu từ tháng 11/2005, Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA đã gặt hái được nhiều thành công thông qua những nỗ lực phát triển không ngừng. Tính đến nay, sau gần 7 năm hoạt động, công ty đã thiết lập được một hệ thống mạng lưới hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, gồm 105 chi nhánh, trung tâm, văn phòng giao dịch.

Không gò bó trong các sản phẩm bảo hiểm sẵn có của nghiệp vụ Phi hàng hải, công ty luôn chú trọng nghiên cứu, liên doanh, liên kết để sáng tạo thêm các sản phẩm bảo hiểm mới phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng và cũng là để phù hợp với tiến trình phát triển của công ty trong xu thế hội nhập. Có thể kể đến một số sản phẩm bảo hiểm tiêu biểu như: Bảo hiểm du lịch toàn cầu; Bảo hiểm y tế tòan cầu; Bảo hiểm học sinh; sinh viên; Bảo hiểm chăm sóc phụ nữ; Bảo hiểm mất cắp toàn bộ môtô xe máy…

Giới thiệu

Loại hình
Thành lập
Trụ sở chính
Sản phẩm

Lịch sử

Lịch sử hình thành:
  • Khởi nguồn từ năm 2005, Bảo Hiểm AAA được thành lập là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Trong năm 2007, chúng tôi là đơn vị đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ thành lập Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng (Call Centre) đồng thời triển khai sản phẩm Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu trong năm 2006.
  • Công ty nhanh chóng phát triển mạng lưới hoạt động, từ 2 Chi nhánh ban đầu ở Hà Nội và TP.HCM lên 51 Chi nhánh như ngày nay (chỉ riêng năm 2009 đã mở hơn 10 Chi nhánh mới), thêm 1 Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng và hơn 100 phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Trong năm 2013, chúng tôi đã trở thành thành viên của Tập đoàn Bảo Hiểm Úc (IAG), công ty mẹ của một tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ quản lý hoạt động khai thác bảo hiểm tại Úc, New Zealand, Thái Lan và giờ đây là Việt Nam. Doanh số hàng năm của IAG hiện tại đã đạt ngưỡng 10 tỷ đô-la Úc.

Ngành nghề kinh doanh:
  • Bảo Hiểm Xe Cơ Giới 
  • Bảo Hiểm Tài Sản 
  • Bảo Hiểm Con Người 
  • Bảo Hiểm Khác 
  • Bảo Hiểm Hàng Hải
  • Bảo Hiểm Trách Nhiệm 

Thành tích

1. Giải thưởng "INTERNATIONAL DIAMOND PRIZE FOR EXCELLENCE IN QUALITY" (Chất lượng Quốc tế Xuất sắc về Chất lượng hạng Kim Cương - 2012) do Hiệp hội Nghiên cứu Chất lượng Châu Âu (ESQR) trao tặng tại Brussel, Bỉ.

2. Huân chương Lao động hạng III do Chủ tịch nước trao tặng năm 2012

3. Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. HCM, do đã có thành tích tổ chức vận động, ủng hộ giúp đỡ đồng bào nghèo địa bàn khó khăn, góp phần tích cực trong công tác từ thiện XH liên tục nhiều năm (2005-2010).

4. Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010“ do Bộ Công Thương trao tặng.

5. Chứng nhận của UBND TP.HCM “ Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2010“ do bạn đọc báo SGGP bình chọn.

6. Bằng khen của Ủy Ban Quốc Gia về hợp tác kinh tế Quốc tế do Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển thương hiệu hội nhập kinh tế Quốc Tế.

7. Giải Sao Vàng Đất Việt năm 2009 do Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam trao tặng.

Hồ sơ công ty

Hội đồng quản trị

Ban giám đốc

Ban kiểm soát