TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 15/10/2018, 10:05
HPX

 Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát (HOSE)

Giá hiện tại: HPX 25.5 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
HPX: Tập đoàn Deawon Hàn Quốc thúc đẩy quan hệ hợp tác với Hải Phát Group

Ngày 12/10 vừa qua, tại trụ sở chính của Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest – MCK:  HPX ) Chủ tịch HĐQT Đỗ Quý Hải đã tiếp đón và chủ trì buổi làm việc với Chủ tịch Tập đoàn Daewon Hàn Quốc, ông Cheun Eungsik và đoàn công tác.

Nhằm xây dựng một vị thế vững chắc tại thị trường Việt Nam, đồng thời tìm kiếm những cơ hội hợp tác thúc đẩy sự phát triển, Tập đoàn Daewon Hàn Quốc đã xúc tiến gặp gỡ Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát tại trụ sở Công ty để tìm hiểu các dự án của chủ đầu tư Hải Phát. Trước đó, Tập đoàn Daewon Hàn Quốc cũng đã làm việc với Công ty SEA Thuận Phước (thuộc hệ thống Hải Phát Group) đề nghị hợp tác đầu dự án SEA Thuận Phước tại Đà Nẵng.

HPX: Tập đoàn Deawon Hàn Quốc thúc đẩy quan hệ hợp tác với Hải Phát Group (1)
Tập đoàn Daewon Hàn Quốc thăm và làm việc tại Hải Phát Invest

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Đỗ Quý Hải nhất trí cao và tôn trọng sự hợp tác giữa Công ty Sea Thuận Phước và Tập đoàn Daewon Hàn Quốc đối với việc Daewon đầu tư vào dự án Sea Thuận Phước Đà Nẵng, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác cho Tập đoàn Daewon ở những dự án mới của Hải Phát trong tương lai.

Chủ tịch Đỗ Quý Hải cũng chia sẻ thông tin và giới thiệu đến Tập đoàn Daewon Hàn Quốc những dự án tiềm năng của Hải Phát và đặc biệt nhấn mạnh đến dự án Khu đô thị, du lịch & công nghiệp Hải Phát – Nam Định. Đây là một trong những “phôi dự án” nhằm phát triển quỹ đất của Hải Phát Invest. Chủ tịch Hải cho rằng, quỹ đất ngày càng hạn hẹp và việc Hải Phát Invest sở hữu quỹ đất lớn tại Nam Định có diện tích lên tới hơn 4.000ha với lợi thế gần cảng Cát Hải – Hải Phòng, một trong 5 khu kinh tế trọng điểm, ven biển của cả nước là một lợi thế lớn. Dự án có vị trí địa lý thuận lợi cũng là một trong những yếu tố giúp khu kinh tế này thu hút các nhà đầu tư.

HPX: Tập đoàn Deawon Hàn Quốc thúc đẩy quan hệ hợp tác với Hải Phát Group (2)
Ông Cheun Eungsik – Chủ tịch Tập đoàn Daewon (ngồi giữa) và đoàn công tác làm việc tại Hải Phát Invest

Nắm bắt được những dự án tiềm năng của Hải Phát, Chủ tịch Tập đoàn Daewon đánh giá cao tầm nhìn chiến lược của Hải Phát và hy vọng trong thời gian tới Daewon sẽ có cơ hội được hợp tác với Hải Phát và trở thành nhà đầu tư chiến lược. Ông Cheun Eugsik cũng khẳng định, Daewon sẽ xúc tiến nhanh việc ký kết với Công ty Sea Thuận Phước để triển khai ngay dự án Sea Thuận Phước Đà Nẵng, đồng thời mong muốn được tham quan thực địa các dự án của Hải Phát để tìm hiểu cơ hội đầu tư.

Tập đoàn Daewon Hàn Quốc được thành lập vào năm 1972. Từ năm 2001 đến nay, Daewon đã đầu tư vào Việt Nam với tổng số vốn hơn 108 triệu USD, tập trung chủ yếu vào phát triển bất động sản, xây dựng khu chung cư, v.v. ở các thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng./.HPX

Theo HOSE

Các tin khác
HPX: Ông Nguyễn Anh Tú thôi làm Phó TGĐ từ 12.10.2018
Dư địa tăng trưởng bền vững của Hải Phát Invest
Hải phát Invest nói gì về các dự án đang bị thế chấp tại ngân hàng?
Hải Phát Invest được tôn vinh tại lễ trao giải Sao vàng doanh nhân Đất Việt 2018
HPX: Đính chính nội dung phát hành cổ phiếu trả cổ tức
Tập đoàn tài chính Mirae Asset gặp gỡ và tìm hiểu thông tin về Hải Phát Invest
HPX: Phát hành cổ phiếu để trả cổ tức
Hải Phát đang thế chấp 3 dự án lớn tại ngân hàng
HPX: Công văn của UBCKNN đề nghị công ty thực hiện phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2017
Hải Phát Invest (HPX) dự kiến lãi 280 tỷ đồng trong nửa cuối năm 2018
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.