MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Chủ nhật, 02/10/2022, 13:18
FLC

 Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (HOSE)

Giá hiện tại: FLC 3.57 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Thêm 1 Phó Tổng giám đốc của FLC từ chức, trong vòng 3 tháng công ty mất 3 phó Tổng
Thêm 1 Phó Tổng giám đốc của FLC từ chức, trong vòng 3 tháng công ty mất 3 phó Tổng

Chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng, sau bà Vũ Đặng Hải Yến và ông Lã Quý Hiển, bà Võ Thị Thùy Dương là Phó Tổng giám đốc thứ 3 của FLC từ chức

Ngày 30/9, bà Võ Thị Thùy Dương đã gửi đơn đề nghị thôi giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC tới Hội đồng quản trị Tập đoàn. Ngày 1/10/2022, Hội đồng quản trị đã chấp nhận đề xuất của Bà Dương.

Bà Dương sinh năm 1977, được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc FLC vào ngày 11/5/2017. Ngày 30/6/2017, bà Dương được bầu làm thành viên HĐQT CTCP Đầu tư và khoáng sản FLC Stone (tên cũ CTCP Đầu tư và khoáng sản AMD Group) sau đó bà từ nhiệm sau 1 năm giữ chức vụ vào ngày 30/6/2018.

Sau khi bà Võ Thị Thùy Dương từ chức, Tập đoàn FLC còn lại 5 Phó tổng giám đốc gồm bà Đàm Ngọc Bích, ông Trần Thế Anh, bà Lê Thị Trúc Quỳnh, bà Đặng Thị Lưu Vân và ông Đỗ Việt Hùng. Bà Bùi Hải Huyền đang là Phó chủ tịch thường trực HĐQT kiêm nhiệm chức danh Tổng giám đốc công ty.

Bà Dương là Phó Tổng Giám đốc thứ 3 của FLC từ chức chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng, sau bà Vũ Đặng Hải Yến vào ngày 14/7 và ông Lã Quý Hiển vào ngày 15/9.

Bà Yến là người thay mặt và đại diện thực hiện toàn bộ các quyền liên quan đến tài sản, quyền tài sản thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết và từng giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao của tập đoàn và một số công ty thuộc hệ sinh thái FLC. Trong lịch sử công tác tại FLC, bà Yến đã 2 lần được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc và thay mặt ông Quyết thực hiện quyền Chủ tịch FLC và Bamboo Airways trong hai ngày sau khi ông Quyết bị khởi tố trước khi HĐQT của FLC đã bầu ông Đặng Tất Thắng làm Chủ tịch mới.

Bà Yến là người được cựu Chủ tịch HĐQT Trịnh Văn Quyết ủy quyền toàn bộ cổ phần tại Tập đoàn FLC, hãng hàng không Bamboo Airways và nhiều tài sản khác trước khi ông bị khởi tố vào ngày 29/3.

Ông Hiển từng làm Trưởng Ban Tài chính – Kế toán của Tập đoàn FLC, Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone (Mã: AMD), Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Quản lý quỹ Hợp lực (Unicap). Trước đó, ngày 22/6, ông Hiển cũng nộp đơn từ nhiệm vị trí Thành viên HĐQT của Tập đoàn FLC.

Kể từ ngày 9/9/2022, cổ phiếu FLC nằm trong diện đình chỉ giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE), đồng nghĩa với hiện nay nhà đầu tư không thể mua hay bán được cổ phiếu này.

Thêm 1 Phó Tổng giám đốc của FLC từ chức, trong vòng 3 tháng công ty mất 3 phó Tổng - Ảnh 1.

Huyền Trang

Nhịp sống thị trường

Các tin khác
Quảng Trị thu hồi dự án nông nghiệp công nghệ cao của FLC
Chủ tịch 9X họ Trịnh của công ty chứng khoán liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết là ai?
Chỉ sau vài tháng giông bão, cổ phiếu “trà đá” lại tràn ngập thị trường
Từng làm mưa, làm gió trên thị trường, các “siêu cổ phiếu” DIG, CEO, L14 và “họ” FLC giờ ra sao?
FLC: Bổ nhiệm ông Doãn Hữu Đoàn - Phó CT.HĐQT là người phụ trách quản trị công ty từ 23.9.2022
FLC: Bổ nhiệm ông Doãn Hữu Đoàn là người phụ trách quản trị công ty từ 23.9.2022
UHY - Đơn vị kiểm toán mới của FLC đang làm ăn ra sao, từng kiểm toán những công ty nào?
FLC lại thay đổi đơn vị kiểm toán
FLC: Thay đổi đơn vị kiểm toán BCTC năm 2021
FLC: Nghị quyết HĐQT chấp nhận đề nghị thôi giữ chức vụ Phó TGĐ của Ông Lã Qúy Hiển
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.