TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 22/03/2021, 12:06
CRE

 Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (HOSE)

Giá hiện tại: CRE 22.0 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Cen Land (CRE) 'chơi lớn' mở chi nhánh Cen Hà Nội, tuyển thêm 2.000 môi giới, cam kết hoa hồng sau 48 giờ để bán nhà cho Vinhomes
Cen Land (CRE) "chơi lớn" mở chi nhánh Cen Hà Nội, tuyển thêm 2.000 môi giới, cam kết hoa hồng sau 48 giờ để bán nhà cho Vinhomes

Xác định các sản phẩm BĐS Vinhomes là sản phẩm chiến lược, Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ (Cen Land – CRE) đã thành lập Cen Hà Nội chuyên bán sản phẩm Vinhomes.

Ngày 15/3, Cen Land chính thức công bố thông tin thành lập Cen Hà Nội, chi nhánh của Cen Land tại Hà Nội. Nhiệm vụ chính của Cen Hà Nội là tập trung phân phối chính các sản phẩm bất động sản thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội.

Hiện Cen Land đang chuẩn bị cả tài chính, nhân sự sẵn sàng phủ thị trường dành riêng cho phân khúc của Vinhomes. Cụ thể, Cen Land đang tuyển dụng 2.000 nhân sự ở các vị trí nhân viên kinh doanh, trưởng phòng, giám đốc.

Cen Land cam kết mức hoa hồng siêu cạnh tranh và về ngay tài khoản chỉ sau 48 giờ, cơ chế quản lý số 1 thị trường, hỗ trợ 50/50 chi phí marketing và chạy khách hàng online. Ngoài ra, tuỳ theo vị trí công việc, mức lương từ 6 đến 50 triệu đồng/tháng. Những nhân sự xuất sắc sẽ có nhiều cơ hội phát triển lên những vị trí cao hơn.

Việc thành lập thêm đội quân 1.000 người bán hàng của Vinhomes và hơn 1.000 người bán hàng thứ cấp các sản phẩm của Vinhomes, Cen land đang phủ sóng toàn bộ các kênh phân phối và các phân khúc thị trường bất động khác nhau.

Được biết, theo số liệu từ Cen Land, Cen Hà Nội đã thực hiện nhiều giao dịch thành công tại dự án Vinhomes Smart City. Trong khi đó, Cen TP.HCM, chi nhánh của Cen Land đã phân phối thành công các dự án Vinhomes tại TP.HCM, được vinh danh đối tác Platinum từ Vinhomes.

Đại diện Cen Land cho biết, sự hợp tác phân phối các dự án của Vinhomes đã khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp của Cen Land. Đồng thời, sự hợp tác này mang lại cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp từ đơn vị bán hàng, đó cũng là nỗ lực của Cen Land trong suốt lịch sử hình thành và phát triển.

Trên thị trường, Vinhomes là chủ đầu tư lớn với hàng loạt dự án và sản phẩm trên toàn quốc. Còn Cen Land là đơn vị môi giới, phân phối bất động sản chiếm thị phần lớn. Được biết, Cách đây 5 năm, Cen Land đã thành công trong phân phối các dự án của Vinhomes. Doanh thu từ các phân phối các sản phẩm của Vinhomes mang lại nguồn tài chính lớn cho Cen Land. 

Trở lại "đường đua" phân phối các dự án của Vinhomes lần này, Cen Land đã có một vị thế mới. Lực lượng bán hàng hùng hậu, tinh nhuệ cùng với kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường và các giải pháp bán hàng và công nghệ sẽ giúp cho việc hợp tác đạt được hiệu quả cao và kết quả bán hàng đạt được những con số mới ấn tượng.

Theo báo cáo của Vietnam Report vừa công bố năm 2021, Cen Land đứng số 1 trong lĩnh vực môi giới, phân phối bất động sản. Cen Land đang phân phối nhiều dự án lớn như: The Manor Central Park, Bình Minh Garden, Kiến Hưng Luxury, Xanh Villas (Hà Nội); Vườn Vua Resort, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy (Phú Thọ)… Tại khu vực phía Nam, một số dự án nổi như Sol City tại TP.HCM, Happy One Central tại Bình Dương, Stella Mega City Cần Thơ và một số dự án của Vinhomes tại khu vực phía Nam.

Mới đây, HĐQT Cen Land đã thông qua nghị quyết về việc thực hiện nhận chuyển nhượng toàn bộ cổ phần của Công ty TNHH Đầu tư và quản lý thương hiệu Cen tại Công ty cổ phần Cen Housing. Cen Housing là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái của Cen Land ở mảng kinh doanh nhà lẻ, bất động sản thứ cấp, giúp giải quyết vấn đề thanh khoản cho các chủ sở hữu đã mua và sở hữu bất động sản tại các dự án, nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động mua bán bất động sản thứ cấp và nhà lẻ.

Năm 2021, Cen Land đặt kế hoạch doanh thu hơn 4.000 tỷ và sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình từ nay đến 2023 ít nhất 80%/năm. Trên thị trường chứng khoán, tính tới ngày 22/3 cổ phiếu CRE của Cen Land đang giao dịch ở mức giá khoảng 29 nghìn đồng/cổ phiếu. Vốn hoá thị trường khoảng 2.793 tỷ đồng.

Nam Anh

Các tin khác
So găng các doanh nghiệp môi giới BĐS 2 tháng đầu năm, Cen Land (CRE) dẫn vị trí đứng đầu
CRE: Giải trình KQKD năm 2020 so với cùng kỳ năm trước
CRE: CTCP Quản lý quỹ VinaCapital đã bán 1.100.000 cp
CRE: Nghị quyết HĐQT v/v thành lập chi nhánh công ty
Phó chủ tịch CenGroup Phạm Thanh Hưng: Một lượng lớn nhà đầu tư đang sẵn sàng vào thị trường bất động sản
Cen Land (CRE): Giao dịch BĐS 2 tháng đầu năm 2021 tăng gấp 2 lần cùng kỳ năm trước
CRE: Nghị quyết HĐQT thông qua phương án vay vốn BIDV Thanh Xuân
Cen Land muốn vay ngân hàng 1.300 tỷ nhằm mua lại dự án
CRE: VIETNAM MASTER HOLDING 2 LIMITED đã bán 122.100 cp
CRE: Nghị quyết HĐQT thông qua phương án vay vốn tại BIDV Chi nhánh Thái Hà
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.