TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 6, 01/04/2022, 14:57
ART

 Công ty Cổ phần Chứng khoán BOS (HNX)

Giá hiện tại: ART 5.1 +0.1(+2.0%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Cổ phiếu 'họ FLC' bất ngờ được giải cứu trong phiên 1/4, nhiều mã 'bốc đầu' tăng kịch trần
Cổ phiếu "họ FLC" bất ngờ được giải cứu trong phiên 1/4, nhiều mã "bốc đầu" tăng kịch trần

Thanh khoản cũng được cải thiện đáng kể, khối lượng khớp lệnh cả nhóm FLC khoảng hơn 222 triệu đơn vị, tăng đột biến so với những phiên đầu tuần

Ghi nhận trong phiên 1/4, loạt cổ phiếu thuộc hệ sinh thái FLC có dấu hiệu phục hồi khi lực cầu bắt đáy bất ngờ xuất hiện, "giải cứu" hàng chục triệu cổ phiếu nằm sàn ròng rã những phiên vừa qua.

Cụ thể, gần 53 triệu cổ phiếu FLC và 46 triệu cổ phiếu ROS giá sàn được hấp thụ ngay từ những phút đầu phiên chiều, cộng thêm hàng chục triệu đơn vị được khớp lệnh sau đó. Thị giá hai cổ phiếu này theo đó cũng 'thoát sàn', chốt phiên ghi nhận giảm lần lượt 1,4% xuống 10.850 đồng/cp và giảm 2% xuống 6.920 đồng/cp.

Tín hiệu "giải cứu" thể hiện rõ hơn ở các cổ phiếu còn lại trong hệ sinh thái của FLC. Cụ thể, KLF của Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu CFS và ART của Chứng khoán BOS trên sàn HNX đều tăng 10% lên lần lượt 5.500 đồng/cổ phiếu và 8.800 đồng/cổ phiếu. Tại sàn HOSE, hai mã là HAI của Nông dược H.A.I và AMD của Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone - sau 4 phiên giảm sàn liên tiếp -, hôm nay đã quay đầu tăng hết biên độ 6,9% để giữ vững sắc tím trần đến khi đóng cửa.

Cổ phiếu họ FLC bất ngờ được giải cứu trong phiên 1/4, nhiều mã bốc đầu tăng kịch trần - Ảnh 1.

Cổ phiếu "họ FLC" được giải cứu trong phiên 1/4

Thanh khoản cũng được cải thiện đáng kể. Trừ GAB không giao dịch, tổng cộng nhóm cổ phiếu thuộc họ FLC hôm nay được khớp lệnh khoảng hơn 222 triệu đơn vị, tăng đột biến so với những phiên liên trước khi thanh khoản "mất hút".

Trước phiên 1/4 này, nhóm cổ phiếu hệ sinh thái FLC trong 4 phiên đầu tuần qua đã liên tục bị bán tháo do những thông tin tiêu cực liên quan đến việc Chủ tịch HĐQT Trịnh Văn Quyết bị cấm xuất cảnh và bắt tạm giam về hành vi thao túng chứng khoán.

Sau đó, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC đã có văn bản ủy quyền cho bà Vũ Đặng Hải Yến điều hành toàn bộ hoạt động của Tập đoàn FLC và Bamboo Airways. Tuy nhiên với thông tin mới nhất, ông Đặng Tất Thắng chính thức đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) Tập đoàn FLC và Công ty Cổ phần hàng không Tre Việt từ ngày 31/3/2022 cho đến khi có quyết định mới của ĐHĐCĐ và HĐQT.

Phương Linh

Các tin khác
Hai phiên liên tiếp cổ phiếu giảm sàn, giá trị tài sản cổ phiếu của Chủ tịch FLC mất gần 456 tỷ đồng
FLC, ROS giảm sàn 'trắng bên mua' phiên thứ 2 liên tiếp, xuất hiện lực cầu giải cứu hàng chục triệu đơn vị giá sàn các mã cùng 'họ'
Hệ sinh thái FLC dư bán sàn hơn 230 triệu cổ phiếu, kéo theo nhóm bất động sản giảm
ART: 25.3.2022, ngày GDKHQ tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
ART: Nghị quyết HĐQT chốt danh sách cổ đông tổ chức họp ĐHĐCĐ thường niên 2022
ART: Báo cáo quản trị công ty năm 2021
ART: Giải trình kết quả kinh doanh Quý 4/2021
Chứng khoán BOS (ART) báo lãi hơn 25 tỷ đồng trong quý 4/2021
ART: Nghị quyết HĐQT thông qua việc ký kết Hợp đồng đặt cọc mua bất động sản làm trụ sở chi nhánh
ART: Giải trình báo cáo tài chính quý 3/2021
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.