MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 5, 07/04/2022, 08:57
ADG

 Công ty cổ phần Clever Group (HOSE)

Giá hiện tại: ADG 29.5 +0.7(+2.43%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Vkids tăng trưởng năm lên đến 200% kể từ khi gia nhập Clever Group

Sau 1 năm gia nhập Clever Group, Vkids lọt top 20 các ứng dụng về giáo dục uy tín, tăng hơn 120% lượt tải ứng dụng, tăng trưởng doanh thu lên trên 200%.

Tháng 4/2021, Clever Group đầu tư thương vụ đầu tiên vào Công ty TNHH Vkids Việt Nam với các ứng dụng giáo dục dành cho trẻ nhỏ từ 02 -13 tuổi, giúp các bé phát triển về ngôn ngữ, kiến thức và tư duy. Chương trình học tiếng anh của Vkids dành cho trẻ em từ 2 đến 13 tuổi được thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. 

Hoàn thiện sản phẩm cả về chất và lượng  

Kể từ khi nằm trong hệ sinh thái Edutech của Clever Group, Vkids không chỉ có các bước tiến về tăng trưởng doanh thu, mà đã dần hoàn thiện sản phẩm và đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường với nhiều tính năng mới.

Vkids tăng trưởng năm lên đến 200% kể từ khi gia nhập Clever Group (1)
Vkids Edu - Ứng dụng học tiếng anh toàn diện cho trẻ  

CEO của Vkids Việt Nam, anh Trần Văn Thao (Kevin Trần) chia sẻ: “Việc gia nhập Clever Group giúp Vkids hoàn thiện hơn về công nghệ, sản phẩm và đi nhanh hơn trong việc tiếp cận thị trường”.

Cụ thể, các sản phẩm trong ứng dụng của Vkids đã phát triển thêm số lượng các bài học và khoá học, với sự đa dạng về nội dung và trình độ, nhằm hướng tới thị trường khách hàng rộng lớn hơn.

Tháng 9/2021, Vkids ra mắt ứng dụng Vkids Edu, giúp trẻ em hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Anh qua nhiều hình thức học đa dạng, gồm trò chơi, video và sách tương tác. Đặc biệt, chương trình ứng dụng trí tuệ nhân tạo, phát triển công nghệ nhận diện phát âm độc quyền VSPEAK, giúp các bé luyện phát âm với giáo viên bản ngữ và được chỉnh sửa lỗi sai phát âm chi tiết. 

Vkids tăng trưởng năm lên đến 200% kể từ khi gia nhập Clever Group (2)
Vkids giúp bé phát hiện lỗi sai trong phát âm  

Sau khi mỗi buổi học kết thúc hay khi trẻ hoàn thành một phần học trong chương trình học của Vkids, hệ thống tự động lưu lại dữ liệu và tổng hợp lại thành báo cáo học tập. Báo cáo kết quả học tập sẽ ghi nhận quá trình học tập của trẻ giúp phụ huynh nắm bắt được tình trạng học tập của trẻ cũng như biết được điểm mạnh và yếu của trẻ, từ đó đưa ra những biện pháp cụ thể để cải thiện khả năng.

Vkids tăng trưởng năm lên đến 200% kể từ khi gia nhập Clever Group (3)
Báo cáo tổng kết tuần giúp phụ huynh nắm được thành tích của bé

Thêm vào đó, trong quá trình trẻ học trên Vkids, phụ huynh có thể xem bảng xếp hạng thành tích học tập của con. Đây là một tính năng nổi bật của Vkids khi trẻ có thể thi đua với những thành viên khác của Vkids trong một phạm vi nhất định. Đó có thể là bạn bè cùng trường, cùng huyện, cùng tỉnh của con, giúp trẻ cảm thấy có động lực hơn trong quá trình học trên nền tảng và cố gắng dành thời gian học để có thể nâng cao thứ hạng trên bảng xếp hạng, giúp cải thiện tình trạng học tập, rèn luyện sự tự giác trong học tập cho trẻ.

Vkids tăng trưởng năm lên đến 200% kể từ khi gia nhập Clever Group (4)
Bảng xếp hạng giúp khuyến khích bé học tập với các bạn 

Mở rộng thị trường, tiềm năng lớn để tăng trưởng

Tháng 12/2021, Vkids mở rộng kinh doanh sang thị trường Indonesia, với tham vọng giúp trẻ em Đông Nam Á thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. Đây là bước tiến lớn giúp Vkids thúc đẩy doanh thu và tăng trưởng vượt bậc trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

“Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển kinh doanh ở Đông Nam Á, chúng tôi hiểu Vkids có thể phù hợp với thị trường nào và tại sao. Vkids đang có nhiều cơ hội trở thành trợ thủ đắc lực giúp trẻ em ở khắp nơi trên thế giới tự học, tự hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc viết, và tư duy logic” anh Bạch Dương, CEO Clever Group khẳng định.

Để hoàn thiện hơn về sản phẩm, trong thời gian tới Vkids sẽ triển thêm các dòng sản phẩm mới cung cấp thêm sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, tiến tới hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục cho trẻ em.

Vkids tăng trưởng năm lên đến 200% kể từ khi gia nhập Clever Group (5)
Bé học trên ứng dụng Vkids Edu

Ngoài việc phát triển ứng dụng, Vkids cũng tích cực tổ chức nhiều hoạt động nhằm tạo sân chơi cho các bạn nhỏ trong việc học tiếng Anh. Tháng 3/2022, Vkids chính thức phát động cuộc thi tiếng Anh trên ứng dụng Vkids Edu cho khối tiểu học và THCS toàn tỉnh Thái Nguyên, với gần 4.000 thí sinh trong toàn tỉnh tham gia dự thi.

“Vkids hiện có hơn 3,5 triệu người dùng trên ứng dụng iOS và Android. Năm 2022, Vkids hướng tới việc sẽ trở thành một  trong những ứng dụng giáo dục cho trẻ em phổ biến nhất tại Việt Nam và nhanh chóng mở rộng thị trường sang một số nước Đông Nam Á. Mục tiêu cán mốc 10 triệu người dùng trong 3 năm tới”, ông Kevin Trần, CEO Vkids cho biết.

Vkids hiện là công ty thành viên tích cực trong hệ sinh thái của Clever Group. Cùng với các công ty giáo dục khác tham gia vào hệ sinh thái Edutech của Clever Group tạo ra các mảnh ghép đa dạng, đem lại giá trị cho đối tượng học sinh. Việc hoàn thiện sản phẩm nhanh sau một năm gia nhập giúp Vkids không ngừng phát triển và đóng góp vào tăng trưởng chung của Clever Group. 


Theo ADG

Theo HOSE

Các tin khác
ADG: Ông Phạm Thanh Hải - TV.HĐQT độc lập đã bán 20.000 cp
ADG: Nghị quyết HĐQT thay đổi ngày họp dự kiến và gia hạn thời gian tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2022
ADG: Ông Phạm Thanh Hải - TV.HĐQT độc lập đăng ký bán 20.000 cp
ADG: 28.2.2022, ngày GDKHQ tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2022
ADG: Nghị quyết HĐQT v/v đầu tư công ty con
ADG: Nghị quyết HĐQT v/v điều chỉnh kế hoạch tổ chức họp ĐHĐCĐ thường niên 2022
ADG: Báo cáo tình hình quản trị công ty năm 2021
ADG: Nghị quyết HĐQT về kế hoạch tổ chức họp ĐHĐCĐ thường niên 2022 và thay đổi người nội bộ
ADG: Mẹ ông Bạch Dương - Giám đốc đã bán 571.500 cp (đính chính)
CEO Clever Group: Đầu tư mảng EdTech, mong muốn của tôi chỉ đơn giản là mọi người đều có cơ hội học tập với chi phí thấp nhất
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.