MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 18/10/2016, 02:48
VNM

 Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (HOSE)

Giá hiện tại: VNM 65.9 -0.2(-0.3%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
FPT Retail bắt tay Vinamilk mở chuỗi cửa hàng bán sữa
FPT Retail bắt tay Vinamilk mở chuỗi cửa hàng bán sữa

Động thái hợp tác với FPT Retail được xem là nước cờ tiếp theo của Vinamilk trong việc hỗ trợ khâu phân phối sản phẩm, đặc biệt là phân phối online.

FPT Retail vừa công bố việc ký kết hợp tác cùng Vinamilk triển khai hệ thống chuỗi cửa hàng chuyên doanh sữa Vinamilk trên toàn quốc.

Sự kết hợp giữa chuỗi 150 cửa hàng bán lẻ sữa của Vinamilk cùng chuỗi 350 cửa hàng bán lẻ điện tử của FPT (FPT Shop và F.Studio by FPT) để mở rộng chuỗi cửa hàng giới thiệu và chuyên doanh sản phẩm sữa Vinamilk được hai thương hiệu kỳ vọng sẽ tối đa hóa các thế mạnh của mỗi thương hiệu trong sản xuất và phân phối, bán lẻ.

Với hệ thống cửa hàng chuyên doanh hợp tác của 2 thương hiệu này, người tiêu dùng có thể gọi tư vấn, đặt mua online và giao hàng tận nơi các sản phẩm của Vinamilk.

FPT Retail bắt tay Vinamilk mở chuỗi cửa hàng bán sữa (1)

Lý giải vì sao một hệ thống bán lẻ hàng công nghệ lại đi bán sữa, đại diện FPT Retails cho biết, điểm mấu chốt của một công ty bán lẻ là năng lực quản trị, vận hành chuỗi bán lẻ và kinh nghiệm đó có thể áp dụng ở đa dạng một số ngành nghề khác nhau.

Việc hợp tác với Vinamilk - thương hiệu sữa số 1 Việt Nam là một mô hình mới, trên cơ sở tận dụng thế mạnh quản trị bán lẻ của FPT Retail cũng như sản xuất và phân phối sữa của Vinamilk.

Về phía Vinamilk, công ty này đang có động thái mạnh mẽ phát triển những kênh phân phối mới, sau khi vừa ra mắt trang thương mại điện tử chuyên kinh doanh các sản phẩm Vinamilk cách đây không lâu.

Được biết, FPT Retail và Vinamilk đã chính thức khai trương 2 cửa hàng thử nghiệm đầu tiên tại Tp.HCM. Sau giai đoạn thử nghiệm, 2 bên dự kiến sẽ nhanh chóng mở rộng trên phạm vi toàn quốc.

Trước đó, thông tin về việc hợp tác giữa FPT Retail và Vinamilk đã phần nào được đồn đoán, khi thông báo tuyển dụng đăng trên FPT Shop công khai đăng tin tuyển dụng nhân nhân viên chuyên doanh sữa Vinamilk cho một cửa hàng ở Tắc Vân, TP. Cà Mau.

Theo Châu Anh

Trí thức trẻ/CafeBiz

Các tin khác
Những cổ phiếu 'nóng' nhất thị trường trong 2 tuần qua
Những cổ phiếu lội ngược dòng ấn tượng trong phiên giao dịch 11/10
Chủ tịch HNX: “Vinamilk là case study tiêu biểu cho thấy lợi ích của việc cổ phần hóa gắn với niêm yết trên TTCK”
Dragon Capital bán chốt lãi gần 3 triệu cổ phiếu VNM của Vinamilk
SCIC đã chốt xong đơn vị tư vấn để thoái vốn tại Vinamilk
VNM: Amersham Industries Limited đã bán 1.900.000 cp
VNM: Grinling International Limited đã bán 980.000 cp
Thành công chưa thấy, chi phí đội lên, vì sao Vinamilk lại sẵn sàng chi tiền bán sữa online?
Nhìn Thế giới di động bán hàng online, Vinamilk phải chăng cũng đang “sốt ruột”?
VNM: Công ty TNHH MTV Đầu tư SCIC đăng ký bán 504.360 cp
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.