MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 17/10/2017, 22:29
VJC

 Công ty cổ phần Hàng không VietJet (HOSE)

Giá hiện tại: VJC 102.0 +0.8(+0.79%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
VietJet Air lần đầu lọt tốp 10 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam
VietJet Air lần đầu lọt tốp 10 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

VietJet Air lần đầu tiên lọt vào vị trí thứ 10 trong danh sách này sau tròn 10 năm thành lập.

Mới đây, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (VNR) đã công bố Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất năm 2017. Bên cạnh đó, VNR cũng công bố danh sách 500 DN tư nhân tốt nhất Việt Nam.

Đứng đầu trong danh sách các DN có lợi nhuận tốt nhất là Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel; Samsung - doanh nghiệp khối FDI lớn nhất Việt Nam đứng vị trí thứ 2.

Xếp thứ 10 trong danh sách 10 DN có lợi nhuận tốt nhất là Tập đoàn Hòa Phát - doanh nghiệp đứng đầu ngành sản xuất sắt thép trên cả nước đã có lợi nhuận tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây nhờ sự phục hồi của thị trường xây dựng và bất động sản.

Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn dù là DN lớn thứ 2 trên sàn chứng khoán Việt Nam nhưng chỉ xếp hạng thứ 12 trong danh sách.

Tốp 10 DN có lợi nhuận tốt nhất

Tốp 10 DN có lợi nhuận tốt nhất

Trong khi đó, ở nhóm DN khối tư nhân, CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đang dẫn đầu danh sách những DN có lợi nhuận tốt nhất năm 2017. Hiện Vinamilk

Đáng chú ý trong danh sách là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)sếp thứ 5 trong danh sách đứng sau những cái tên quen thuộc như CTCP Ô tô Trường Hải, Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Vingroup …

CTCP Hàng không VietJet (VietJet Air) cũng lần đầu tiên lọt vào vị trí thứ 10 trong danh sách này sau tròn 10 năm thành lập.

Cả VietJet Air và VPBank là 2 DN khối tư nhân đang trên đà tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây. Hiện cả 2 DN cũng đã niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán trong năm nay và đang nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư trong và ngoài nước.

Tốp 10 DN tư nhân có lợi nhuận tốt nhất

Tốp 10 DN tư nhân có lợi nhuận tốt nhất

Được biết, bảng xếp hạng của VNR được đánh giá dựa trên mô hình tính điểm trọng số các tiêu chí chính bao gồm: lợi nhuận trước thuế, tổng doanh thu, các chỉ số phản ánh khả năng sinh lời của doanh nghiệp bao gồm ROA, ROE, ROR.

Bên cạnh đó uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông; quy mô lao động cũng là những chỉ tiêu tham chiếu rất quan trọng được sử dụng cùng với các trụ cột trên qua đó có thêm căn cứ đánh giá hiện trạng sức mạnh và triển vọng mỗi doanh nghiệp theo từng khía cạnh..

Nguyên Trực

Theo Trí Thức Trẻ

Các tin khác
VJC: Bà Nguyễn Thị Thúy Bình - Phó TGĐ đăng ký bán 50.000 cp
Sau giai đoạn tăng trưởng nhanh, tổ chức hàng không hàng đầu thế giới nhận định gì về những điểm mạnh và điểm yếu của Vietjet?
Hơn 1,6 triệu cổ phiếu VJC của Vietjet vừa được trao tay qua VSD
VJC: Bà Nguyễn Thị Thúy Bình - Phó TGĐ đã mua 100.000 cp
VJC: 11.10.2017, niêm yết bổ sung 128.955.224 cp
Cổ phiếu Vingroup và Vietjet tăng mạnh, 2 tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Nguyễn Thị Phương Thảo 'thăng hạng' ấn tượng trong top người giàu nhất hành tinh
VJC: Thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần 25
VJC: Đã phát hành 128.955.224 cp
VJC: Số lượng cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành là 451.343.284 cp
VJC: Nghị quyết HĐQT v/v xử lý cổ phiếu lẻ phát sinh
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.