MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 4, 02/11/2022, 06:30
VIX

 Công ty cổ phần Chứng khoán VIX (HOSE)

Giá hiện tại: VIX 9.08 +0.33(+3.77%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Cảnh báo về việc mạo danh công ty chứng khoán VIX để lừa đảo
Cảnh báo về việc mạo danh công ty chứng khoán VIX để lừa đảo

Hiện nay, tình trạng lừa đảo mạo danh Công ty Chứng khoán VIX đang diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhằm đảm bảo uy tín thương hiệu của Công ty và tài sản của Quý khách hàng – Đối tác, Công ty Chứng khoán VIX xin thông báo các hình thức lừa đảo và khuyến cáo tới quý khách hàng.

Cảnh báo một số hình thức lừa đảo, mạo danh

Hiện nay, có nhiều trường hợp giả mạo nhân viên VIX/đối tác hợp tác của VIX gọi điện thoại và/hoặc nhắn tin thông qua ứng dụng nhắn tin/mạng xã hội (Zalo, Facebook, Telegram, Instagram…) để mời chào khách hàng tham gia các khóa học liên quan đến chứng khoán với mức phí cao, nhận các khuyến nghị về đầu tư chứng khoán, chào mời đăng ký mở tài khoản chứng khoán trên app riêng do các đối tượng tự tạo với chính sách rất hấp dẫn như: mở tài khoản được tặng 10.000.000 đồng vào tài khoản, sử dụng dịch vụ môi giới, giao dịch chứng khoán,…

Nhằm tạo lòng tin từ khách hàng, các đối tượng đã chủ động giả mạo dùng tên/ dùng ảnh đại diện/ chức danh của Ban lãnh đạo Công ty, giả mạo website/ ứng dụng có tên và logo tương tự VIX để thực hiện các hành vi lừa đảo, nhằm lôi kéo khách hàng thực hiện các khoản đầu tư không hợp pháp và/hoặc chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Khuyến cáo đối với khách hàng

Nhằm đảm bảo tài sản của Quý khách hàng – Đối tác, Công ty Chứng khoán VIX khuyến cáo quý khách hàng tuyệt đối bảo mật thông tin tài khoản, tên đăng nhập, mật khẩu giao dịch chứng khoán bằng một số biện pháp như sau:

Không cung cấp thông tin cá nhân như: họ tên, CMND/CCCD, số điện thoại,… cho bất kỳ cá nhân, đơn vị, tổ chức nếu thấy nghi ngờ.

Không thực hiện truy cập, đăng nhập, tải ứng dụng… thông qua các cuộc gọi, tin nhắn, email khi chưa xác định được rõ nguồn gốc.

Không thực hiện việc nộp tiền, chuyển tiền cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khi chưa xác minh được chính xác thông tin. Chỉ thực hiện nộp tiền, chuyển khoản tới các tài khoản giao dịch chứng khoán của Công ty Cổ phần Chứng khoán VIX được công bố tại website chính thức www.vixs.vn của công ty.

Lưu ý: Quý khách hàng chỉ kết nối, truy cập thông tin và thực hiện giao dịch với Công ty Cổ phần Chứng khoán VIX trên các kênh chính thống sau:

Bằng website có tên miền chính thức https://VIXS.VN 

Trang Giao dịch trực tuyến https://ONLINE.VIXS.VN 

Ứng dụng máy tính Windows tại https://ONLINE.VIXS.VN/download/VIXSetup.exe 

Ứng dụng di động Android tại http://ANDROID.VIXS.VN 

Ứng dụng di động iOS tại http://IOS.VIXS.VN 

Công ty Chứng khoán VIX không có nghĩa vụ pháp lý nào đối với bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng không có bất kỳ mối quan hệ nào với VIX. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ phí tổn, chi phí, hay tổn thất phát sinh liên quan đến thao tác trên app và website không thuộc danh sách chính thống nêu trên.

Bên cạnh đó, Công ty cũng xin khẳng định: Các thành viên Ban lãnh đạo Công ty không tham gia thuyết giảng hay tổ chức bất kỳ khoá học online hay offline nào.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng: 024 4456 8888

Website VIX: https://vixs.vn/ 

Email CSKH: dvkh@vixs.vn 

Ánh Dương

Tổ Quốc

Các tin khác
VIX: Nghị quyết HĐQT v/v điều chỉnh thông tin loại chứng khoán
Dư nợ margin tăng gấp đôi, lợi nhuận sau thuế của VIX giảm 40% trong quý 3
VIX: Bổ nhiệm ông Trương Ngọc Lân giữ chức TGĐ từ 19.10.2022
VIX: Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Tuyết giữ chức CT.HĐQT từ 2.11.2022
VIX: Bổ nhiệm ông Thái Hoàng Long giữ chức Phó Tổng Giám đốc từ 19.10.2022
Chứng khoán VIX: Phó chủ tịch HĐQT tiếp nhận chức vụ Chủ tịch HĐQT
VIX: Kết quả mua lại trái phiếu trước hạn
VIX: 12.10.2022, giao dịch 32.948.731 cp niêm yết bổ sung
VIX: 5.10.2022, niêm yết bổ sung 32.948.731 cp
VIX: Thay đổi giấy phép thành lập và hoạt động thay đổi VĐL
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.