MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 20/04/2021, 09:45
VIC

 Tập đoàn Vingroup - Công ty Cổ phần (HOSE)

Giá hiện tại: VIC 52.1 +0.1(+0.19%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Vinschool tăng trưởng không ngừng trong 7 năm qua
Vinschool tăng trưởng không ngừng trong 7 năm qua

Năm 2021, Vinschool tiếp tục mở rộng hệ thống với một số cơ sở Mầm non và Phổ thông liên cấp trong các khu đô thị Vinhomes tại Hà Nội và Thanh Hóa, nâng tổng số học sinh trên toàn hệ thống lên 37,8 nghìn trong năm học 2020 – 2021.

Vinschool hiện là hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam với quy mô 31,6 nghìn học sinh, ở 35 cơ sở tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Hà Tĩnh.

Vinschool đã tăng trưởng không ngừng trong 7 năm qua. Doanh thu năm 2020 của hệ thống Vinschool đạt trên 2.244 tỷ đồng, tăng 8,8% so với năm 2019. Số học sinh tăng 15,3% từ 27.400 học sinh năm 2019 lên 31.600 học sinh năm 2020, tiếp tục dẫn đầu là hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam.

Năm 2020, Vinschool vẫn kinh doanh dưới giá vốn và không có lãi. Theo chủ trương từ năm 2017, Vinschool chuyển sang hoạt động không có lợi nhuận. Vingroup sẽ tài trợ chi phí để nâng cấp cơ sở vật chất tại các trường như xây dựng hồ bơi trong nhà, sân bóng...

Vinschool tăng trưởng không ngừng trong 7 năm qua - Ảnh 1.

Vinschool tiếp tục mở rộng hệ thống trường học theo chiến lược đề ra từ ngày thành lập là song hành với các khu đô thị Vinhomes. Năm qua, Vinschool mở mới ba cơ sở mầm non tại Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes New Center và trường Phổ thông liên cấp tại Vinhomes Ocean Park. Các cơ sở khác đang triển khai xây dựng tại các khu đô thị Vinhomes Star City (Thanh Hóa), Vinhomes West Point và Vinhomes Smart City cũng đang được gấp rút hoàn thành để sớm đưa vào hoạt động.

Năm 2021, Vinschool tiếp tục mở rộng hệ thống với một số cơ sở Mầm non và Phổ thông liên cấp trong các khu đô thị Vinhomes tại Hà Nội và Thanh Hóa, nâng tổng số học sinh trên toàn hệ thống lên 37,8 nghìn trong năm học 2020 – 2021. 

Vinschool tăng trưởng không ngừng trong 7 năm qua - Ảnh 2.

Vinschool tiếp tục triển khai hình thức học "blended learning", học trên lớp kết hợp từ xa để học sinh học tập được mọi lúc mọi nơi phù hợp với nhu cầu và năng lực học tập, từ đó cá nhân hóa việc học của học sinh.

Trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở Việt Nam khiến học sinh phải nghỉ học tại nhà, Vinschool đã thiết kế riêng một hệ thống quản lý học tập (LMS), tạo ra một cổng học tập trực tuyến giúp học sinh dễ dàng tiếp cận chương trình học ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối mạng. Cũng nằm trong dự án Chuyển đổi số, Vinschool đã phát triển VinschoolOne – ứng dụng cung cấp một cổng thông tin tập trung dành cho phụ huynh, giúp theo dõi và truy vấn trực tuyến toàn bộ thông tin học tập và hoạt động của con tại Vinschool.

Với mục tiêu hiện thực hóa tầm nhìn về một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, Vinschool hiện đang có 10 cơ sở là thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế (CIS).

Châu Cao

Các tin khác
Vingroup muốn phát hành thêm 423 triệu cổ phiếu trả cổ tức
Để trở thành người giàu số 1 Việt Nam, tỷ phú Phạm Nhật Vượng nhắn nhủ: 'Đừng làm theo thông lệ hiện có'
Vingroup phát hành 500 triệu USD trái phiếu quốc tế, quyền chọn nhận cổ phiếu VHM giá 123.000 đồng/cp
CVIC2004: Hủy niêm yết chứng quyền có bảo đảm Chứng quyền CVIC2004
VIC: Nộp bộ hồ sơ đăng ký niêm yết Trái phiếu lên Sở GDCK Singapore
VIC: NQ HĐQT v/v điều chỉnh ngày chốt danh sách cổ đông thực hiện quyền tham dự ĐHĐCĐ TN 2021
VIC: Ngày ĐKCC chốt DSCĐ để thực hiện quyền tham dự ĐHCĐ thường niên năm 2021
Nếu giá trị VinFast đạt 50 tỷ USD: Tài sản tỷ phú Vượng có thể lên hơn 30 tỷ USD, đứng trong Top 50 người giàu nhất thế giới
Bloomberg: VinFast dự kiến IPO tại Mỹ, kỳ vọng định giá đạt tối thiểu 50 tỷ USD sau niêm yết
Vượt đỉnh cũ đưa giá trị Vingroup lên hơn 19 tỷ USD, tài sản tỷ phú Vượng trên Forbes sắp đạt 10 tỷ USD
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.