MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 4, 06/04/2022, 02:20
VIB

 Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam (HOSE)

Giá hiện tại: VIB 21.3 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Gửi tiết kiệm online: Tạo thói quen giao dịch tài chính thông minh
Gửi tiết kiệm online: Tạo thói quen giao dịch tài chính thông minh

Gửi tiết kiệm luôn là một kênh đầu tư truyền thống được nhiều người lựa chọn và với gửi tiết kiệm online không chỉ giao dịch nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, tiện ích vượt trội mà còn hưởng mức lãi suất cao bất ngờ.

Dưới tác động của dịch Covid-19 và sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, giao dịch tài chính online đã trở thành một thói quen không thể thiếu của khách hàng. Các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng cũng hướng đến sự tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng và đem lại lợi ích vượt trội, trong đó, gửi tiết kiệm online ngày càng lên ngôi.

Thói quen giao dịch online được ưa chuộng nhờ tính linh hoạt, chủ động cho người dùng. Đặc biệt, từ khi các ngân hàng áp dụng mở tài khoản thanh toán qua định danh trực tuyến (eKYC), chỉ với vài thao tác, khách hàng có thể mở ngay tài khoản để giao dịch và gửi tiết kiệm online bất cứ thời gian nào, kể cả ngày nghỉ, dịp lễ, Tết.

Khi gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ chủ động chọn số tiền muốn gửi chỉ từ 2 triệu đồng, không giới hạn số lượng sổ tiết kiệm online, tự động đáo hạn hoặc tất toán về tài khoản thanh toán khi hết kỳ hạn gửi. Trong trường hợp cần vốn gấp, khách hàng cũng có thể chủ động tất toán bất cứ khi nào trên ứng dụng ngân hàng điện tử. Như vậy, gửi tiết kiệm online giúp khách hàng chủ động cho nhu cầu tài chính của mình, tiết kiệm thời gian phải ra quầy giao dịch.

Khách hàng cũng dễ dàng tra cứu được tình trạng hiện tại của sổ tiết kiệm một cách nhanh chóng về lãi suất, kỳ hạn, ngày đáo hạn… và quản lý sổ tiết kiệm này 24/7 qua điện thoại.

Với việc đầu tư cho công nghệ và chuyển đổi số của ngân hàng, khách hàng gửi tiết kiệm online hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật của các sổ tiết kiệm này. Như tại VIB, chỉ với vài thao tác, một phút khách hàng sẽ có ngay sổ tiết kiệm; không giới hạn số lượng sổ và 24/7 ngày bảo mật với mã OTP thông minh.

Một bí quyết không nhiều người biết là lãi suất gửi tiết kiệm online luôn cao hơn gửi tại quầy. Như tại VIB, khách hàng mở sổ tiết kiệm online có thể nhận lãi suất ưu đãi đến 6,2%/năm và cơ hội tham gia quay số trúng 18 triệu đồng. Đặc biệt, riêng với Gói tài khoản ưu tiên Diamond, khách hàng sẽ được tích lũy vượt trội cho khoản tiền đầu tư của mình với lãi suất ưu tiên đến 6,5%/năm.

Gửi tiết kiệm online: Tạo thói quen giao dịch tài chính thông minh - Ảnh 1.

Theo đại diện VIB, gói tài khoản ưu tiên Diamond là một trong những gói dịch vụ tài chính có ưu đãi tốt nhất và đem đến lợi ích vượt trội cho khách hàng trên thị trường hiện nay. Với tính năng đăng ký và quản lý gói tài khoản ưu tiên vừa có mặt trên ứng dụng MyVIB, hội viên có thể chủ động khám phá trọn bộ quyền lợi cao cấp như: Đặc quyền tài chính: miễn phí trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và tại quầy; tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu tiên 24/7; Đặc quyền trải nghiệm: giảm đến 30% tại hệ thống các nhà hàng sang trọng bậc nhất (New World Saigon Hotel, El Gaucho Steakhouse, Sheraton Saigon Hotel, Shang Palace Restaurant); Đặc quyền phong cách sống: hoàn 30% cho chi tiêu Golf tại Việt Nam…

Đặc biệt, trong thời gian từ ngày 19/03 đến 24/04/2022, hội viên gói Diamond có thể tối ưu nguồn vốn, kỳ hạn gửi tiền và gia tăng lợi nhuận khi mở tiết kiệm trực tuyến có giá trị từ 300 triệu đồng, kỳ hạn gửi từ 6 tháng. Mức lãi suất ưu tiên được áp dụng lên tới 6,5%/năm.

Với những lợi thế nổi bật của gửi tiết kiệm online, khách hàng có thể bắt đầu tạo thói quen giao dịch tài chính thông minh ngay từ bây giờ.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
VIB vừa bật tăng mạnh, vợ Phó chủ tịch đăng ký bán 3 triệu cổ phiếu
VIB: Vợ ông Đặng Văn Sơn - Phó CT.HĐQT đăng ký bán 3.000.000 cp
Sống phong cách với loạt đặc quyền đẳng cấp từ thẻ tín dụng VIB
Yếu tố nào giúp VIB đảo chiều tăng mạnh phiên 29/3?
2 ngân hàng muốn gia nhập 'câu lạc bộ' lợi nhuận chục nghìn tỷ
Trước thềm VIB chia thưởng, vợ Phó Tổng đăng ký mua một lượng lớn cổ phiếu
Gửi tiết kiệm vẫn là kênh đầu tư hiệu quả và an toàn
VIB: Vợ ông Trần Nhất Minh - Phó TGĐ đăng ký mua 800.000 cp
VIB huy động thành công 260 triệu USD khoản vay hợp vốn quốc tế
Ngân hàng đầu tiên triển khai kế hoạch chia thưởng năm 2022, tỷ lệ tới 35%
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.