MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 30/08/2021, 08:39
VIB

 Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam (HOSE)

Giá hiện tại: VIB 21.05 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Thanh toán hóa đơn online qua thẻ tín dụng, an toàn và tiết kiệm mùa giãn cách
Thanh toán hóa đơn online qua thẻ tín dụng, an toàn và tiết kiệm mùa giãn cách

Bên cạnh sự tiện lợi và an toàn, việc thanh toán các loại hoá đơn điện, nước hay đóng các loại phí như học phí, phí bảo hiểm qua thẻ tín dụng còn giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong giai đoạn giãn cách xã hội nhờ những ưu đãi hấp dẫn.

Thanh toán hóa đơn điện, nước online qua thẻ tín dụng, nhận hoàn tiền từ ngân hàng

Thời điểm áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội trùng với cao điểm mùa hè khiến nhu cầu dùng điện, nước, internet, … của các gia đình tăng cao. Để tiết kiệm thời gian và hạn chế tiếp xúc, người dùng nên sử dụng các phương thức thanh toán hóa đơn online. Trong đó thanh toán online qua thẻ tín dụng VIB giúp bạn thanh toán các hóa đơn sinh hoạt cho gia đình ngay tại nhà mà không cần dùng đến tiền trong tài khoản lại được ưu đãi từ ngân hàng.

Thao tác thanh toán chỉ với vài bước rất đơn giản: mở ví điện tử đã lưu thông tin thẻ hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, vào thanh toán hóa đơn, chọn thanh toán qua thẻ tín dụng. Tiền hóa đơn sẽ được trừ vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn.

Khi giao dịch qua MyVIB, bạn lưu ý thực hiện trong khung giờ từ 12:00 – 14:00 mỗi ngày từ nay đến 30/9 để được hoàn đến 50% giá trị giao dịch, tối đa 20.000 đồng/lần/ngày.

Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng VIB chi tiêu từ 2,5 triệu đồng trong tháng 8 và 9 sẽ nhận mã quay thưởng để có cơ hội sở hữu xe Mercedes Benz và 100 giải may mắn hấp dẫn từ chương trình Mừng sinh nhật vàng – Vạn quà tri ân .

Đồng thời, chủ thẻ VIB được hoàn đến 30% lãi thẻ tín dụng trong sao kê 3 tháng 8, 9, 10 và trả góp 0% lãi suất không tốn phí kỳ hạn 3 tháng cho các khoản chi tiêu từ 3 triệu đồng. Đây là đặc quyền áp dụng cho chủ thẻ hiện hữu nhận được thư mời sử dụng và chủ thẻ mới từ VIB nhằm đồng hành với khách hàng vượt qua thách thức của dịch bệnh.

Gia tăng lợi ích khi đóng học phí, thanh toán phí bảo hiểm online qua thẻ

Bên cạnh thanh toán hóa đơn sinh hoạt, thẻ tín dụng cũng là kênh đóng học phí, phí bảo hiểm, … online an toàn và hiệu quả. Cách đóng phí online với thẻ rất đơn giản: truy cập vào đúng website của nhà cung cấp dịch vụ, chọn thanh toán trực tuyến, làm theo hướng dẫn, nhập thông tin thẻ và thanh toán. Lưu ý, bạn cần nhập trực tiếp địa chỉ website, không dùng thông tin lưu sẵn và kiểm tra kỹ để đảm bảo việc thanh toán được an toàn.

Các ngân hàng có nhiều ưu đãi như trả góp, hoàn tiền, tích điểm rất thiết thực giúp chủ thẻ tiết kiệm tối đa khoản học phí hay phí bảo hiểm lại chủ động tài chính khi phải thanh toán một lần.

Chẳng hạn, VIB đang áp dụng vay trả góp 0% lãi suất khi thanh toán học phí tại các trung tâm ngoại ngữ Wall Street English, Apollo English, Mathnasium, British Council. Hoặc tặng tài khoản ôn tập miễn phí 12 tháng trên hệ thống Gia sư online TOPPY từ lớp 1 đến lớp 12 khi đăng ký tại form http://bit.ly/VIBhọctrựctuyếncùngTOPPY. Hay giảm 20% cho các khóa học ngắn hạn tại trung tâm FutureLearn cho chủ thẻ VIB nhập code "MASTERCARD20"…

Nếu cần trang bị thêm máy tính bảng, laptop phục vụ việc học trực tuyến cho con em, chủ thẻ tín dụng VIB có thể mua tại website FPTShop để được hưởng các ưu đãi giảm giá mùa này, được giảm thêm 1 triệu nếu hóa đơn thanh toán từ 10 triệu, và trả góp 0% lãi suất.

Thanh toán hóa đơn online qua thẻ tín dụng, an toàn và tiết kiệm mùa giãn cách - Ảnh 1.

Thẻ VIB Happy Drive tích lũy 30 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng thanh toán phí bảo hiểm Prudential qua Internet Banking / MyVIB.

Tương tự với thanh toán phí bảo hiểm, chủ thẻ tín dụng VIB Happy Drive được tặng 30 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng, chủ thẻ VIB Travel Élite nhận 5 dặm thưởng cho mỗi 25.000 VNĐ, hoặc chủ thẻ VIB Rewards Unlimited tích lũy 20 điểm cho mỗi 1.000 đồng khi thanh toán phí bảo hiểm Prudential qua chức năng Thanh toán hóa đơn trên Internet Banking hoặc MyVIB.

Mở thẻ tín dụng tại nhà, nhận thông tin thẻ liền tay

VIB đã tiên phong ứng dụng AI và Big Data để số hóa toàn bộ quy trình duyệt hạn mức và cấp thẻ thẻ tín dụng. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VIB nhanh chóng trong vài bước đơn giản: truy cập trang thẻ tín dụng trên website https://vib.com.vn , chọn dòng thẻ muốn mở và bấm "Đăng ký ngay", nhập thông tin theo mẫu và nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng đến 200 triệu đồng sau 30 phút; nhận thông tin thẻ sau 5 giây qua MyVIB và có thể bắt đầu chi tiêu ngay.

Khi mở mới thẻ tín dụng VIB trong 2 tháng 8 và 9, bạn được hoàn đến 1,5 triệu đồng nếu chi tiêu từ 5 triệu đồng trong vòng 45 kể từ ngày mở thẻ.

Khéo tận dụng ưu đãi từ ngân hàng qua kênh thanh toán online, đặc biệt là thẻ tín dụng, bạn sẽ bảo đảm những nhu cầu cấp thiết mà lại tiết kiệm chi phí rất hiệu quả.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
Thanh toán các khoản phí qua thẻ VIB, nhận cơ hội sở hữu xe Mercedes
VIB: Bố vợ ông Hoàng Linh - GĐ Tài chính đã mua 500.000 cp
VIB: Bố vợ ông Hoàng Linh - GĐ Tài chính đăng ký mua 1.500.000 cp
VIB: Vợ ông Hoàng Linh - Giám đốc tài chính đăng ký bán 2.500.000 cp
VIB: Vợ ông Hoàng Linh - Giám đốc tài chính đã bán 870.000 cp
Thêm người nhà Sếp ngân hàng bị phạt vì mua bán chứng khoán không công bố thông tin
Mở thẻ tín dụng tại nhà, không cần chứng minh thu nhập
VIB: Ông Nguyễn Xuân Dũng - Giám đốc khối Khách hàng Doanh nghiệp đã bán 140.000 cp
VIB: Bố bà Trần Thị Thu Hương - Giám đốc báo cáo kết quả giao dịch
VIB: Em rể ông Hàn Ngọc Vũ - TGĐ đã bán 306.735 cp
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.