MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 4, 18/08/2021, 03:25
VIB

 Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam (HOSE)

Giá hiện tại: VIB 23.4 +0.55(+2.41%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Mở thẻ tín dụng tại nhà, không cần chứng minh thu nhập
Mở thẻ tín dụng tại nhà, không cần chứng minh thu nhập

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức mở rộng áp dụng quy trình duyệt hạn mức và cấp thẻ hoàn toàn trực tuyến cho tất cả các dòng thẻ tín dụng, cho phép khách hàng mở thẻ tại nhà và bắt đầu chi tiêu ngay với hạn mức tín dụng đến 200 triệu đồng.

Đồng thời, với các khách hàng mở mới thẻ tín dụng trong 2 tháng 8 và 9/2021, VIB hoàn đến 1,5 triệu đồng nếu khách hàng đạt mức chi tiêu từ 5 triệu đồng trong vòng 45 ngày kể từ ngày mở thẻ. Riêng thẻ Online Plus 2in1, chủ thẻ sẽ được hoàn 100% phí thường niên khi chi tiêu qua Grab từ 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ khi mở thẻ. Các chủ thẻ thỏa mãn điều kiện chương trình CitiZen sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí thường niên thẻ trọn đời và hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chỉ cần chi tiêu tích lũy qua thẻ tín dụng VIB trong tháng 8 và 9/2021 đạt từ 2,5 triệu đồng, chủ thẻ có ngay mã quay thưởng để có cơ hội sở hữu xe Mercedes Benz C180AMG-2021 và hàng trăm giải may mắn tai nghe Airpods Pro, đồng hồ Apple Series 6, iPhone 12, máy lọc không khí Sharp. Đây là ưu đãi từ chương trình Mừng sinh nhật vàng – Vạn quà trị ân được VIB tổ chức nhân kỷ niệm 25 năm thành lập (18/09/1996 – 18/09/2021).

Đăng ký 5 phút, phê duyệt trong 15-30 phút, nhận thông tin thẻ liền tay

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VIB nhanh chóng trong vài bước đơn giản: đăng ký trong 1-3 phút, nhập thông tin theo mẫu trong 3 - 5 phút, nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng đến 200 triệu đồng sau 30 phút; nhận thông tin thẻ ngay sau 5 giây qua ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB.

Mở thẻ tín dụng tại nhà, không cần chứng minh thu nhập - Ảnh 1.

Đăng ký hoàn toàn trực tuyến, nhận ngay thông tin thẻ qua MyVIB và bắt đầu chi tiêu

Ở bước đăng ký, người dùng truy cập trang thẻ tín dụng trên website https://vib.com.vn , chọn dòng thẻ muốn mở và bấm nút "Đăng ký ngay". Sau khi hoàn tất cung cấp thông tin theo mẫu trong vòng 3 - 5 phút, chuyên viên ngân hàng có thể liên hệ khách hàng nếu cần bổ sung thông tin. Trong vòng 30 phút sau đó, kết quả duyệt cấp hạn mức thẻ được gửi đến cho người dùng.

Ngay sau khi được duyệt hạn mức, người dùng nhận thông tin thẻ tín dụng của mình qua ứng dụng MyVIB và có thể bắt đầu chi tiêu ngay. Nếu chưa đăng ký MyVIB, người dùng có thể tải, cài đặt và đăng nhập ứng dụng theo thông tin tên đăng nhập và mật khẩu mà ngân hàng đã gửi qua email/SMS.

Chủ thẻ kích hoạt thẻ bằng một trong 3 cách: Gửi tin nhắn đến 6089 với cú pháp VIB KHT <4 số cuối thẻ tín dụng>; hay vào tab Quản lý thẻ trên MyVIB để kích hoạt; hoặc liên hệ dịch vụ khách hàng (24/7) theo hotline 1800 8195 (miễn phí).

Các dòng thẻ độc đáo với tiện ích vượt trội

VIB là ngân hàng hàng đầu về các dòng thẻ tín dụng chuyên dùng phù hợp với từng nhu cầu khác biệt của mỗi khách hàng.

Mở thẻ tín dụng tại nhà, không cần chứng minh thu nhập - Ảnh 2.

Các dòng thẻ tín dụng độc đáo với tiện ích vượt trội của VIB đều dễ dàng mở 24/7 từ bất kỳ đâu

Đó là các dòng thẻ VIB Financial Free – miễn phí thường niên trọn đời, rút tiền đến 100% hạn mức thẻ và VIB Zero Interest Rate – miễn lãi trọn đời cho người có nhu cầu quản lý chi tiêu chặt chẽ.

Hay VIB Rewards Unlimited - tích điểm gấp 5 lần cho các chi tiêu mua sắm, siêu thị để đổi tiền, đổi phí thường niên, đổi voucher không giới hạn là dòng thẻ dành cho các tín đồ mua sắm với các thói quen tiêu dùng khác nhau. Chẳng hạn chủ gia đình với các chi tiêu siêu thị là chủ yếu cũng như người có thói quen tích điểm.

Hoặc VIB Cash Back - hoàn tiền lên đến 10% không giới hạn theo danh mục chi tiêu được tùy chọn bởi khách hàng bất kỳ khi nào là dòng thẻ cho người yêu thích sự đơn giản với giá trị hoàn tiền cao.

Hay VIB Online Plus – hoàn đến 6% mọi chi tiêu trực tuyến cùng VIB Online Plus 2in1 – tặng 43 triệu đồng dùng các dịch vụ Grab là sự lựa chọn tuyệt vời, tiện lợi và nhiều ưu đãi thiết thực cho người dùng trẻ yêu thích công nghệ với phần lớn thời gian là trên các không gian mạng.

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển và người sở hữu xe ô tô ngày càng nhiều thì Happy Drive - tặng chủ thẻ đến 500 lít xăng/năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe dành cho các chủ xe ô tô là người bạn đồng hành trên mọi chuyến đi của bạn.

Cuối cùng cũng không kém phần quan trọng là các chuyên gia du lịch với sở thích đi phượt hay tận hưởng các chuyến nghỉ dưỡng cao cấp thì Travel Élite với mức tích dặm hấp dẫn và phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ tốt nhất, chỉ với 1,75% hay VIB Premier Boundless được tích dặm Vietnam Airlines tự động với ưu đãi tỷ giá thấp nhất thị trường và dịch vụ Phòng chờ không giới hạn được thiết kế dành cho bạn.

Ưu đãi đi chợ online đến 480.000 đồng mỗi ngày

Chủ thẻ tín dụng tại VIB luôn được hưởng ưu đãi giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn và quen thuộc trên toàn quốc cho mọi nhu cầu chi tiêu. Hiện tại, thay vì đi chợ hay siêu thị, chủ thẻ dễ dàng đi chợ online và thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB để tiết kiệm đến 480.000 đồng mỗi ngày với các ưu đãi mua sắm trực tuyến gồm: Hoàn tiền 100.000 đồng cho hóa đơn Co.opmart/ Co.opXtra/ Cooponline.vn từ 1 triệu đồng; Giảm giá 50.000 đồng cho đơn hàng TIKINGON từ 300.000 đồng; Giảm giá 30.000 đồng cho đơn hàng Now Fresh từ 120.000 đồng; Giảm thêm 50.000 đồng cho đơn hàng TIKI, Sendo từ 300.000 đồng; Giảm thêm 100.000 đồng cho đơn hàng Shopee, Lazada từ 800.000 đồng. Tất cả các sàn thương mại điện tử này hiện đều có gian hàng bán rau củ & thực phẩm tươi sống, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong giai đoạn dịch.

Sự kiện mở rộng áp dụng duyệt hạn mức và cấp thẻ tín dụng hoàn toàn trực tuyến cho tất cả các dòng thẻ là bước tiến tiếp theo của VIB trên hành trình thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của khách hàng thẻ tín dụng. Sự kiện này cùng với các dòng thẻ độc đáo và ưu đãi hấp dẫn đã và đang góp phần tích cực đẩy mạnh hơn nữa việc tiếp cận công nghệ thanh toán không tiền mặt đến người người dùng Việt, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
VIB: Ông Nguyễn Xuân Dũng - Giám đốc khối Khách hàng Doanh nghiệp đã bán 140.000 cp
VIB: Bố bà Trần Thị Thu Hương - Giám đốc báo cáo kết quả giao dịch
VIB: Em rể ông Hàn Ngọc Vũ - TGĐ đã bán 306.735 cp
The Banker trao giải “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Ngân hàng số năm 2021” cho VIB
VIB tặng 6 xe cứu thương cho công tác phòng chống dịch tỉnh Đồng Nai
VIB: Bố bà Trần Thị Thu Hương - Giám đốc đã bán 700.000 cp
VIB: Quyết định của NHNN v/v sửa đổi nội dung về VĐL tại Giấy phép thành lập và hoạt động của VIB
Không chỉ được giảm giá, chi tiêu qua thẻ tín dụng VIB còn có cơ hội sở hữu xe Mercedes
VIB Mừng sinh nhật vàng – Vạn quà tri ân
Hàng chục doanh nghiệp báo lãi nghìn tỷ chỉ sau nửa đầu năm 2021
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.