MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 6, 23/01/2015, 03:42
VIB

 Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam (HOSE)

Giá hiện tại: VIB 21.2 +0.05(+0.24%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
“Đại gia” ngân hàng Trần Nhất Minh là ai?
“Đại gia” ngân hàng Trần Nhất Minh là ai?

Ông Trần Nhất Minh đã có hơn 16 năm kinh nghiệm công tác tại Liên bang Nga và trải qua nhiều vị trí quản lý. Gần đây nhất, Ông Minh là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Mareven Food Central – Top 200 công ty tư nhân lớn nhất của Liên bang Nga do tạp chí Forbes bình chọn.

Báo cáo quản trị 2014 của Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) vừa công bố đã lộ ra một cái tên hoàn toàn mới trong cơ cấu cổ đông lớn của ngân hàng đó là ông Trần Nhất Minh và người nhà.

Dữ liệu của VIB cho biết, ông Trần Nhất Minh được Đại hội đồng Cổ đông phiên họp lần 2 năm 2010 của Ngân hàng Quốc Tế bầu vào Hội đồng Quản trị khóa V (2008– 2013). Từ ngày 15/06/2012, Ông Minh chính thức đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực kiêm Ủy viên Hội đồng Quản trị VIB.

Ông Trần Nhất Minh tốt nghiệp Đại học năng lượng Matxcơva, là Tiến sĩ khoa học viễn thông, Thạc sỹ quản trị kinh doanh chuyên ngành chiến lược theo chương trình của The Open University, vương quốc Anh.

Ông Minh đã có hơn 16 năm kinh nghiệm công tác tại Liên bang Nga và trải qua nhiều vị trí quản lý như: Phó Tổng giám đốc, Tổng giám đốc tại các công ty của Liên bang Nga như: Công ty TNHH Proflnvest, Công tyTNHH FG group, Công ty cổ phần ZAO “DHV-S”.

Gần đây nhất, Ông Minh là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Mareven Food Central – Top 200 công ty tư nhân lớn nhất của Liên bang Nga do tạp chí Forbes bình chọn.

Tại VIB, từ khi vào HĐQT đến hết năm 2013 ông Trần Nhất Minh không sở hữu cổ phần. Nhưng riêng năm 2014, ông và người nhà (bố và mẹ) đã mua vào tổng cộng 43,5 triệu cổ phiếu để nắm giữ 10,21% tổng số cổ phần của ngân hàng VIB – trở thành cổ đông cá nhân lớn nhất của ngân hàng.

 

Tùng Lâm

Theo Infonet

Các tin khác
Ông Trần Nhất Minh và người nhà nắm giữ hơn 10% vốn Ngân hàng VIB
VIB: 9 tháng lãi trước thuế 234 tỷ, gấp 9 lần cùng kỳ năm trước
Moody’s nâng triển vọng tín nhiệm của ACB, MB, Sacombank, Techcombank, VIB, VPBank
Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng Việt lớn thế nào?
VIB tuyển dụng 100 thực tập sinh
[Trực tiếp]ĐHCĐ Ngân hàng VIB: Vinashin còn nợ hơn 600 tỷ đồng
VIB: Tín dụng tăng trưởng 7,1% trong quý 1/2014, nợ xấu dưới 3%
Ngân hàng Quốc Tế (VIB) tuyển dụng từ chuyên viên, quản lý tới giám đốc
KQKD của VIB lạc quan trong quý 4, tổng tài sản tăng thêm 18%
VIB: Lợi nhuận 9 tháng giảm sâu vì trích lập dự phòng rủi ro
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.