MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 03/06/2013, 05:22
VIB

 Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam (HOSE)

Giá hiện tại: VIB 21.4 +0.1(+0.47%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Hồ sơ ceo Facebook message
VIB chính thức công bố Tổng giám đốc mới
VIB chính thức công bố Tổng giám đốc mới

Như vậy, VIB đã chính thức có TGĐ sau hơn 4 tháng nguyên tổng giám đốc Dương Thị Mai Hoa từ nhiệm và chuyển sang công tác tại Maritimebank.

Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) vừa công bố về việc bổ nhiệm bà Đàm Bích Thủy giữ vị trí Tổng Giám đốc kể từ ngày 23/05/2013.

Như vậy, VIB đã chính thức có TGĐ sau hơn 4 tháng nguyên tổng giám đốc Dương Thị Mai Hoa từ nhiệm và chuyển sang công tác tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritimebank).

Kể từ khi bà Hoa từ nhiệm, HĐQT VIB đã bổ nhiệm ông Lê Quang Trung, từ vị trí Phó Tổng giám đốc, Giám đốc khối nguồn vốn và ngoại hối lên nắm giữ chức Quyền Tổng giám đốc.

Thông tin bà Thủy về làm CEO tại VIB cũng đã có từ hồi trung tuần tháng 3 và một lãnh đạo cấp cao của nhà băng này khi ấy đã xác nhận rằng đang chờ đợi sự chấp thuận từ phía Ngân hàng Nhà nước.

Được biết, trước khi gia nhập VIB, bà Đàm Bích Thủy là Tổng Giám đốc Ngân hàng ANZ Việt Nam và khu vực Mekong từ năm 2005 đến năm 2011, và chức vụ Phó Chủ tịch ANZ khu vực Mekong từ tháng 07/2011 cho tới khi gia nhập VIB. 

Trong suốt thời gian làm việc tại ANZ, bà Thủy được lãnh đạo ANZ toàn cầu đánh giá cao bởi những đóng góp tích cực của chị cho sự phát triển của ANZ tại Việt Nam và khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Bà Đàm Bích Thủy tốt nghiệp Thạc sỹ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính tại trường Đại học Wharton (Mỹ) theo học bổng Fullbright năm 1994 và hoàn thành chương trình quản trị cao cấp tại trường Kinh doanh Harvard năm 2010.


N.Hằng


Các tin khác
VIB: 9 tháng lãi trước thuế 234 tỷ, gấp 9 lần cùng kỳ năm trước
VIB: Tiếp tục chiến lược thận trọng
Cựu CEO của ANZ Việt Nam sẽ về làm lãnh đạo tại VIB
Nguyên Tổng giám đốc VIB về làm lãnh đạo tại Maritime Bank
“Sóng ngầm” thay đổi nhân sự cao cấp ngân hàng
VIB lãi hợp nhất 542 tỷ đồng trong năm 2012
Hé mở bức tranh lợi nhuận ngân hàng
Vay tiền mua nhà: Thận trọng khi ngân hàng 'đại hạ giá' cuối năm
VIB lãi 371,5 tỷ đồng trong 9 tháng, thu nhập của nhân viên tăng 10,4%
4 ngân hàng lọt top 10 doanh nghiệp nộp thuế TNDN nhiều nhất
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.