MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Chủ nhật, 04/10/2020, 12:40
TCH

 Công ty cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (HOSE)

Giá hiện tại: TCH 9.18 +0.16(+1.77%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
TCH: Doanh số đầu kéo Mỹ Navistar đạt 585 xe trong quý 3, gấp 14 lần cùng kỳ
TCH: Doanh số đầu kéo Mỹ Navistar đạt 585 xe trong quý 3, gấp 14 lần cùng kỳ

Sản lượng của riêng tháng 9 lập kỷ lục mới với 234 xe.

Chiều ngày 2/10 vừa qua, CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH) vừa công bố doanh số bán xe đầu kéo Mỹ Navistar tháng 9 tăng mạnh lên mức kỷ lục mới.

Gần đây, truyền thông trong nước đang hết sức quan tâm về loạt tin tức liên quan tới làn sóng đầu tư FDI mới tại Việt Nam, điển hình là các "đại bàng quốc tế" như Tập đoàn LG (Hàn Quốc) tập trung mở rộng nhà máy tại Hải Phòng, hay Tập đoàn SamSung luôn cam kết đầu tư lớn tại Việt Nam. Trong khi hàng loạt các Tập đoàn Nhật Bản xúc tiến kế hoạch di chuyển nhiều nhà máy từ quốc gia khác về Việt Nam.

Mới tuần qua, Thành phố Hải Phòng cũng công bố phê duyệt các đề xuất cho Tập dấu khí Exxon Mobile (Mỹ) đầu tư Tổ hợp Nhà máy điện khí LNG tại Hải Phòng, hay Vingroup đề xuất đầu tư dự án Nhà máy điện khí NLG tại Thành phố Cảng … Từ 1/8/2020, hiệp định EVFTA chính thức có hiệu bắt đầu đóng góp tích cực vào cán cân xuất siêu mức kỷ lục của Việt Nam trong năm qua cũng cho thấy động lực tăng trưởng của khu vực FDI.

Là điểm sáng về kiểm soát tốt đại dịch Covid-19, Việt Nam ngày càng khẳng định là đích đến lý tưởng của hàng loạt các tập đoàn toàn cầu muốn thiết lập và mở rộng các cơ sở sản xuất công nghiệp tại Việt Nam. Với cú huých lớn và xu thế càng định hình rõ, ngành phụ trợ cho sản xuất công nghiệp như logistics, vận tải đa phương thức và đặc biệt là dịch vụ liên quan tới container như xe đầu kéo Mỹ Navistar của TCH đang được hưởng lợi lớn và có mức tăng trưởng không thể tốt hơn.

TCH: Doanh số đầu kéo Mỹ Navistar đạt 585 xe trong quý 3, gấp 14 lần cùng kỳ - Ảnh 1.

Doanh số xe đầu kéo Navsitar (Mỹ) của TCH đang có đà tăng trưởng mạnh. Cụ thể, tháng 9 mới kết thúc vừa qua, doanh số xe đạt 234 chiếc, tăng mạnh so với các tháng liền trước. Luỹ kế quý vừa qua, TCH đạt doanh số 565 xe, gấp gần 14 lần so với cùng kỳ năm ngoái. So với quý liền trước, doanh số xe tăng trên 100%.

Doanh số bán xe container từ tháng 6 của TCH tăng đều và mạnh cho thấy một chu kỳ mới tăng trưởng và sôi động có thể bắt đầu.

Liên quan tới TCH, được biết mới đây, bà Nguyễn Thị Hà – TV HĐQT đăng ký mua 18 triệu cổ phần TCH kể từ ngày 1/10. Bà Trần Thị Hoàng Hà – Tổng Giám đốc cũng đăng ký mua vào 200.000 cổ phiếu kể từ ngày 5/10. Trước đó ông Đỗ Hữu Hậu – Phó Tổng giám đốc cũng đã đăng ký bán 18.15 triệu cổ phần và ngày 2/10/2020 đã thông báo hoàn tất bán hết số cổ phần của mình.


Trường An

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
TCH: Bà Nguyễn Thị Hà - TV.HĐQT đăng ký mua 18.000.000 cp
TCH: Ông Đỗ Hữu Hậu - Phó TGĐ đăng ký bán 18.150.000 cp
TCH: Bà Trần Thị Hoàng Hà - TGĐ đăng ký mua 200.000 cp
Vợ Chủ tịch HĐQT Hoàng Huy Group đăng ký mua 18 triệu cổ phiếu TCH
TCH: Đã hoàn thành bàn giao trên 65% sản phẩm dự án Hoàng Huy Mall
TCH: Ký kết hợp đồng kiểm toán BCTC 2020
TCH: Nghị quyết HĐQT v/v góp vốn thành lập Công ty con
TCH: Doanh số xe đầu kéo Mỹ tiếp tục lập đỉnh mới trong tháng 7
TCH: Quý 1 niên độ tài chính đạt 219 tỷ đồng LNST, gấp 3 lần cùng kỳ
TCH: Doanh thu quý 1 niên độ 2020-2021 ước tăng trưởng 139%, nguồn thu bất động sản tiếp tục chiếm trên 50%
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.