TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 5, 03/06/2021, 12:14
SAB

 Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (HOSE)

Giá hiện tại: SAB 184.0 +1.8(+0.99%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Sabeco tìm kiếm nguồn cung ứng vắc xin phòng chống Covid-19 cho người lao động
Sabeco tìm kiếm nguồn cung ứng vắc xin phòng chống Covid-19 cho người lao động

Năm 2020, khi Việt Nam lần đầu tiên đối diện với đại dịch Covid-19, Sabeco cũng đã phối hợp cùng các cấp chính quyền tại các địa phương thực hiện các hoạt động hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu gồm các y bác sĩ, bộ đội và các lực lượng phòng chống Covid-19 tại các điểm cách li tập trung.

Ngày 2/6/2021, Tổng CTCP Bia-Rượu-NGK Sài Gòn (Sabeco, SAB) có thông báo Công ty đang tìm kiếm các nguồn cung ứng vaccine phòng Covid-19 cho người lao động của SAB trên toàn quốc.

Trước những diễn tiến phức tạp của dịch Covid-19 tại Việt Nam, SAB đã chủ động làm việc với các đơn vị chức năng nhằm tìm kiếm nguồn cung ứng vaccine phòng chống Covid-19 cho người lao động SAB. Động thái này thể hiện cam kết của SAB, một doanh nghiệp có 146 năm đồng hành và đóng góp cho sự phát triển đất nước và con người Việt Nam. Ở thời điểm này, hơn lúc nào hết, SAB càng ý thức vai trò trách nhiệm doanh nghiệp công dân của mình trong thời điểm đất nước cần và sẵn sàng chung tay với những nỗ lực không ngừng nghỉ và đầy trách nhiệm nhằm ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Ông Bennett Neo,Tổng Giám đốc SAB, cho biết: "Là một doanh nghiệp có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam, trong nhiều năm qua SAB luôn cam kết đóng góp cho sự phát triển và sự thịnh vượng của đất nước và con người Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết thể hiện vai trò của một doanh nghiệp công dân một cách có trách nhiệm nhất. Và, chúng tôi thể hiện điều đó qua chính những hành động thiết thực nhất nhằm đảm bảo sự an toàn của người lao động của chúng tôi phải luôn được ưu tiên. Khi Việt Nam phải đối diện với những khó khăn do bởi đại dịch Covid-19, chúng tôi sẵn sàng chung tay và sát cánh cùng Việt Nam trong cuộc chiến này".

Năm 2020, khi Việt Nam lần đầu tiên đối diện với đại dịch Covid-19, SAB đã phối hợp cùng các cấp chính quyền tại các địa phương thực hiện các hoạt động hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu gồm các y bác sĩ, bộ đội và các lực lượng phòng chống Covid-19 tại các điểm cách li tập trung. Song song đó, SAB cũng đã liên kết với các công ty, doanh nghiệp và đối tác trong cùng chuỗi cung ứng để mua những vật dụng và hàng hóa thiết yếu phục vụ cho các hoạt động hỗ trợ phòng chống Covid-19. Bằng cách này, SAB đã góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng và các đối tác địa phương không chỉ duy trì hoạt động kinh doanh mà còn ổn đinh việc làm cho người lao động trong thời điểm khó khăn.

"SAB có 44 công ty thành viên trong cùng hệ sinh thái và hơn 12.000 lao động trực tiếp là người Việt Nam. Hành động này của chúng tôi cũng đồng thời thể hiện những giá trị văn hóa của doanh nghiệp luôn lấy con người làm trọng tâm và hành động vì sự phát triển bền vững, sự hạnh phúc và khỏe mạnh của đất nước và con người Việt Nam", ông Bennett Neo nói.

Sabeco tìm kiếm nguồn cung ứng vắc xin phòng chống Covid-19 cho người lao động - Ảnh 1.

Bảo An

Theo Trí Thức Trẻ

Các tin khác
Những cổ phiếu có thị giá 'đắt đỏ' nhất sàn chứng khoán biến động thế nào trong tháng 5?
SAB: Giải trình BCTC HN và riêng quý 1/2021 so với cùng kỳ năm trước
Ngành bia khốn đốn, 1 công ty gia công cho Sabeco lỗ hơn trăm tỷ đồng
Soi lợi nhuận quý 1 của các cổ phiếu 'hàng hiệu'
SAB: Link công bố điều lệ công ty sửa đổi và các quy chế
Sabeco đã thoái hết vốn tại OCB, lợi nhuận ròng quý 1 tăng gần 38%
SAB: Link công bố BCTC quý 1/2021
SAB: Nghị quyết và Biên bản họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2021
ĐHĐCĐ Sabeco (SAB): Các hoạt động cạnh tranh không lành mạnh hiện đã được đối thủ dừng lại!
SAB: Link công bố báo cáo thường niên năm 2020
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.