TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 4, 11/09/2019, 09:41
PHR

 Công ty cổ phần Cao su Phước Hòa (HOSE)

Giá hiện tại: PHR 65.3 +0.2(+0.31%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ
Thị giá 'bốc hơi' hơn 29% chỉ sau 1 tháng, Cao su Phước Hoà (PHR) nói gì?
Thị giá "bốc hơi" hơn 29% chỉ sau 1 tháng, Cao su Phước Hoà (PHR) nói gì?

Liên quan đến dự án khu công nghiệp (KCN) Nam Tân Uyên mở rộng giai đoạn II và dự án VSIP III, Phước Hoà (PHR) cho biết việc hợp tác để thực hiện các dự án nêu trên vẫn được thực hiện theo đúng tiến độ và nội dung các Nghị quyết HĐQT đã công bố.

Cao su Phước Hoà (PHR) vừa công bố thông tin phản hồi về những ý kiến trái chiều từ các nguồn tin bên ngoài về việc tiến độ thực hiện hợp tác các dự án làm ảnh hưởng cổ phiếu Công ty trên thị trường.

Được biết, ngày 18/7/2019, HĐQT Công ty đã thống nhất phương án hợp tác đầu tư và bàn giao đất để thực hiện dự án khu công nghiệp (KCN) Nam Tân Uyên mở rộng giai đoạn II và dự án VSIP III. Đến ngày 22/7, HĐQT cũng ban hành việc thành lập công ty con để thực hiện đầu tư dự án KCN Tân Lập I - huyện Bắc Tân Uyên.

Phản hồi, PHR cho biết việc hợp tác để thực hiện các dự án nêu trên vẫn được thực hiện theo đúng tiến độ và nội dung các Nghị quyết HĐQT đã công bố. Trong đó:

(1) Với dự án KCN Nam Tân Uyên mở rộng giai đoạn 2, hiện tại UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành thông báo thu hồi đất để thực hiện dự án và Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh đã ký kết quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư. PHR và KCH Nam Tân Uyên đang rà soát các điều khoản để hai bên chính thức ký kết hợp đồng bồi thường và hỗ trợ thiệt hại để triển khai bàn giao đất thực hiện dự án cũng như công tác bồi thường, hỗ trợ thiệt hại ngay trong tháng 9/2019. Mức bồi thường và hỗ trợ thiệt hại vẫn như phương án công bố là 2,5 tỷ đồng/ha.

(2) Với dự án KCN VSIP III, việc hợp tác đầu tư dự án vẫn theo phương án đã thống nhất, trong đó PHR hợp tác với Công ty liên doanh TNHH KCN Việt Nam Singapore (VSIP) tham gia góp vốn thực hiện dự án VSIP III với tỷ lệ 20% vốn điều lệ dự án.

Đồng thời, PHR cũng được hưởng các khoản bồi thường, hỗ trợ và lợi nhuận được chia bao gồm: (i) tiền bồi thường, hỗ trợ thiệt hại cây cao su và các hỗ trợ khác ước tính bình quân 1,3 tỷ đồng/ha (tính trên diện tích dự kiến bàn giao 691 ha); (ii) tiền bồi thường tài sản trên đất sẽ được hai bên thống kê xác định bằng biên bản cụ thể; (iii) được chia 20% lợi nhuận từ HĐKD cho thuê đất và tổng mức Công ty được hưởng không thấp hơn 1,2 tỷ đồng/ha tính trên diện tích đất Công ty tham gia dự án; (iv) được chia lợi nhuận từ vốn góp đầu tư (20% vốn điều lệ). Hiện tại hai bên đang đàm phán hợp đồng hợp tác để thống nhất ký kết, thực hiện từ tháng 9/2019.

Trong đó, dự án KCN Tân Lập I đang khẩn trương thực hiện theo kế hoạch, Công ty đang phối hợp cùng đối tác cũng như đơn vị tư vấn thực hiện dự án, quy hoạch, báo cáo đánh giá tác động môi trường... để trình cấp có thẩm quyền và Chính phủ phê duyệt dự án (phấn đấu từ đầu năm 2020).

Thị giá bốc hơi hơn 29% chỉ sau 1 tháng, Cao su Phước Hoà (PHR) nói gì? - Ảnh 1.

Thị giá PHR "bốc hơi" hơn 29% chỉ sau 1 tháng.

Về việc thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh 2019, do giá bán cao su những tháng đầu năm thấp và kế hoạch triển khai dự án tập trung vào những tháng cuối năm nên doanh thu và lợi nhuận 8 tháng đầu năm đạt tỷ lệ thấp so với kế hoạch. Tuy nhiên, theo kế hoạch dự án VSIP III và Nam Tân Uyên mở rộng giai đoạn 2 sẽ bắt đầu thực hiện từ tháng 9 nên Công ty đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu 2019.

Luỹ kế 6 tháng đầu năm, Công ty thu về 570 tỷ doanh thu và 178 tỷ lãi ròng, giảm so với mức 220 tỷ nửa đầu năm ngoái.

Tri Túc

Theo Trí Thức Trẻ

Các tin khác
PHR: Các dự án triển khai trong năm 2019
Điểm danh những doanh nghiệp chốt quyền nhận cổ tức bằng tiền, bằng cổ phiếu và cổ phiếu thưởng tuần này
PHR: Vợ ông Lê Phi Hùng - CT.HĐQT đã mua 43.360 cp
PHR: Ông Nguyễn Văn Tược - TGĐ đã mua 44.640 cp
Cổ phiếu đạt đỉnh, Cao su Phước Hòa (PHR) tạm ứng tiếp cổ tức đợt 2/2018
Lịch chốt quyền nhận cổ tức bằng tiền của 10 doanh nghiệp
Cao su Phước Hoà (PHR): Lợi nhuận sau thuế hợp nhất giảm về 178 tỷ đồng
Phước Hoà: Từ cao su đến khu công nghiệp
PHR: Báo cáo tình hình quản trị công ty 6 tháng đầu năm 2019
PHR: Ông Nguyễn Văn Tược - TGĐ đăng ký mua 50.000 cp
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.
Theo Trí thức trẻ
VCCorp Copyright 2007 - Công ty Cổ phần VCCorp.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 1084/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014.
Ban biên tập CafeF, Tầng 21, tòa nhà Center Building.
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04 7309 5555 Máy lẻ 41292. Fax: 04-39744082
Email: info@cafef.vn
Ghi rõ nguồn "CafeF" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
 
Liên hệ quảng cáo: Ms. Hương
Mobile: 0934 252 233
Email: doanhnghiep@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH : Ms. Thơm
Mobile: 01268 269 779
 
Thỏa thuận chia sẻ nội dung