MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 5, 04/11/2021, 14:14
ORS

 Công ty Cổ phần Chứng khoán Tiên Phong (HOSE)

Giá hiện tại: ORS 9.15 -0.05(-0.54%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Chứng khoán Tiên Phong chính thức niêm yết trên HoSE với mã ORS
Chứng khoán Tiên Phong chính thức niêm yết trên HoSE với mã ORS

Tiền thân của Chứng khoán Tiên Phong là CTCP Chứng khoán Phương Đông. Từ tháng 4/2019, TPS chính thức gia nhập hệ sinh thái của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và đổi tên thành CTCP Chứng khoán Tiên Phong.

Hôm nay, ngày 4/11/2021, 200 triệu cổ phiếu ORS của Công ty Cổ phần Chứng khoán Tiên Phong – viết tắt TPS chính  niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh. Giá tham chiếu chào sàn là 28.300 đồng/cổ phiếu, biên độ dao động giá trong phiên giao dịch đầu tiên là +/-20%.

Ông Trần Sơn Hải, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị- Tổng Giám Đốc CTCP Chứng Khoán Tiên Phong – TPS (mã chứng khoán ORS) chia sẻ tại buổi lễ niêm yết, TPS rất vinh dự, tự hào khi được niêm yết và chính thức được giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, đồng nghĩa với việc chúng tôi được đứng vào đội ngũ các doanh nghiệp có năng lực và nghiêm túc phát triển, góp phần xây dựng một thị trường chứng khoán minh bạch cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Sự kiện niêm yết cổ phiếu ORS trên sàn HOSE đánh dấu hoàn tất giai đoạn tái cơ cấu, đưa công ty bước sang giai đoạn mới phát triển mạnh mẽ, vượt bậc với những mục tiêu lớn và bền vững hơn. Chúng tôi kì vọng sẽ tiếp tục tạo nên "câu chuyện tái cơ cấu thành công với TPS", mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông, ông Hải nói.

Tiền thân của Chứng khoán Tiên Phong là CTCP Chứng khoán Phương Đông. Từ tháng 4/2019, TPS chính thức gia nhập hệ sinh thái của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và đổi tên thành CTCP Chứng khoán Tiên Phong.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Trần Sơn Hải chia sẻ TPS quyết tâm duy trì là một trong những doanh nghiệp phát triển nhanh, hiệu quả nhất tại Việt Nam. Với sự phát triển đồng bộ về mọi mặt bao gồm cả mảng trái phiếu và môi giới chứng khoán, TPS có mục tiêu cụ thể nằm trong Top 10 trong thị trường chứng khoán Việt Nam, cả về quy mô vốn, cả về thị phần giao dịch, cả về doanh thu, lợi nhuận để đảm bảo hiệu quả hoạt động và đem lại lợi ích cao nhất cho cổ đông.

Bảo Sơn

Các tin khác
Chứng khoán Tiên Phong sẽ giao dịch cổ phiếu ORS trên HoSE vào ngày 4/11
ORS: 4.11.2021, giao dịch lần đầu 200.000.000 cp
ORS: Tỷ lệ sở hữu nước ngoài của ORS
ORS: Thay đổi địa điểm trụ sở chính
ORS: Ngày 28/10/2021, hủy ĐKGD cổ phiếu
Chứng khoán Tiên Phong (ORS): Dư nợ cho vay gấp 10 lần đầu kỳ lên 1.277 tỷ đồng, lợi nhuận 9 tháng vượt 23% mục tiêu cả năm
ORS: Bà La Mỹ Hoàng đã bán 25.000 CP, không còn là CĐL từ 16/01/2018
ORS: Bản cáo bạch niêm yết và các phụ lục
ORS: Vợ ông Trần Sơn Hải - Tổng Giám đốc đã bán 5.000 CP
ORS: Quyết định chấp thuận niêm yết cổ phiếu ORS trên sàn HOSE
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.