MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 4, 29/12/2021, 10:30
NLG

 Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE)

Giá hiện tại: NLG 32.45 -0.05(-0.15%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Nam Long tiếp tục thăng hạng trong “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”
Nam Long tiếp tục thăng hạng trong “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

Tập đoàn Nam Long vừa được vinh danh trong "BXH 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021" với ba hạng mục "Top 100 nơi làm việc tốt nhất" "Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn - Khối doanh nghiệp Việt" và "Top 5 nơi làm việc tốt nhất toàn ngành bất động sản/Dịch vụ bất động sản năm 2021".

Kết quả "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021" được Anphabe và Intage công bố dựa trên số liệu khảo sát thực hiện từ tháng 5-2021 đến tháng 8-2021 với 595 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề và hơn 65.213 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc. Năm nay Nam Long Group được thăng 8 hạng so với năm trước. Một số các thương hiệu lớn đều có mặt trong bảng xếp hạng danh giá này như Vietcombank, Viettel, FPT, Vingroup, Deloitte, PNJ…

Nam Long tiếp tục thăng hạng trong “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” - Ảnh 1.

Trong năm 2021, dù đối mặt với những trở ngại và bất ổn trong bối cảnh đại dịch Covid 19, lãnh đạo Tập đoàn Nam Long vẫn ưu tiên đảm bảo quyền lợi người lao động, không cắt giảm nhân sự, không cắt giảm lương, duy trì mọi chế độ thưởng và đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho tất cả nhân viên cùng với gia đình họ như các chế độ hỗ trợ cho F0, chính sách đặc biệt cho nhân viên phải đi làm mùa cách ly… Thực tế, tỷ lệ lao động gắn bó lâu dài với Tập đoàn Nam Long luôn ở mức rất cao bất chấp lĩnh vực bất động sản luôn ghi nhận tỷ lệ nghỉ việc, nhảy việc rất lớn so với các ngành khác. Trong đó, rất nhiều nhân viên và lãnh đạo đã gắn bó với Nam Long từ những ngày đầu, cách đây 30 năm và hiện đang giữ những vị trí công tác chủ chốt.

Chia sẻ vềquan điểm Nhân sự, ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long – nhấn mạnh: "Tại Nam Long, nguồn nhân lực luôn là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi chú trọng phát triển và gắn kết đội ngũ nhân viên, đặc biệt là những nhân tài có phẩm chất, đạo đức tốt, những người sẽ tạo ra những giá trị đột phá, góp phần vào sự phát triển bền vững của tập đoàn. Chúng tôi tạo ra một sân chơi bình đẳng để nhân viên sáng tạo và phát triển sự nghiệp; một môi trường làm việc hấp dẫn với chính sách lương - thưởng theo năng lực của nhân viên đảm bảo công bằng, công khai, minh bạch để người lao động tin tưởng và đóng góp."

Nam Long tiếp tục thăng hạng trong “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” - Ảnh 2.

Ông Trần Xuân Ngọc - Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long nhận giải thưởng "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021".

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng xây dựng kế hoạch kế thừa và lộ trình phát triển nghề nghiệp, đầu tư cho nhân viên được đào tạo và học cách làm việc các tổ chức lớn trên thế giới như Mc Kinsey, Vanto Group, đồng thời xây dựng Học viện chiến lược Nam Long… nhằm đào tạo nhân sự, kích thích sự nỗ lực sáng tạo, cống hiến cũng như gia tăng sự gắn bó lâu dài của đội ngũ nhân viên, đồng thời thu hút nhân tài trên thị trường lao động.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
NLG: Giao dịch 37.669.353 cp niêm yết bổ sung
NLG: Mẹ ông Cao Tấn Thạch - TV.HĐQT đã bán 200.000 cp
NLG: Công ty TNHH Đầu tư Tân Hiệp đã bán 700.000 cp
NLG: Công ty TNHH Đầu tư Tân Hiệp đăng ký bán 800.000 cp
NLG: 21.12.2021, niêm yết bổ sung 37.669.353 cp
Pyn Elite Fund không còn là cổ đông lớn của Nam Long (NLG)
NLG: PYN ELITE FUND (NON-UCITS) đã bán 2.000.000 cp
NLG: Số lượng cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành là 382.940.013 cp
NLG: Nghị quyết HĐQT v/v ký thỏa thuận dịch vụ quản lý phát triển dự án số 2 với Waterfront Đồng Nai
NLG: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần đầu - Công ty TNHH Đầu tư Nam Phát Land
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.