MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 5, 16/12/2021, 08:21
NBB

 Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy (HOSE)

Giá hiện tại: NBB 12.9 +0.25(+1.98%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Năm Bảy Bảy (NBB): Giám đốc môi giới Chứng khoán Bản Việt ứng cử Thành viên HĐQT độc lập
Năm Bảy Bảy (NBB): Giám đốc môi giới Chứng khoán Bản Việt ứng cử Thành viên HĐQT độc lập

Nhóm cổ đông sở hữu 58,85 triệu cổ phiếu Năm Bảy Bảy (NBB), tương ứng 75,2% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết đã đề nghị ứng cử vị trí HĐQT với ông Nguyễn Bá Lân (Thành viên) và ông Phạm Thanh Vũ (Thành viên độc lập).

HĐQT Đầu tư Năm Bảy Bảy (NBB) vừa tổ chức ĐHĐCĐ bất thường, thông qua kế hoạch bổ sung Thành viên HĐQT cũng như việc triển khai dự án.

Cụ thể, nhóm cổ đông sở hữu 58,85 triệu cổ phiếu NBB, tương ứng 75,2% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết đã đề nghị ứng cử vị trí HĐQT với ông Nguyễn Bá Lân (Thành viên) và ông Phạm Thanh Vũ (Thành viên độc lập). Đáng chú ý, ông Vũ hiện đang làm Giám đốc môi giới tại Chứng khoán Bản Việt (VCI).

Ngoài ra, Đại hội cũng đã thống nhất cơ chế hợp tác toàn diện giữa NBB với một số bên thứ ba để phát triển hoạt động kinh doanh. Cụ thể, Đại hội chấp thuận cho NBB được hợp tác đầu tư, trước mắt là với CTCP Đầu tư hạ tầng kỹ thuật Tp.HCM (CII, công ty mẹ đang nắm hơn 56% cổ phần NBB) hoặc người có liên quan của CII trong việc hợp tác phát triển Dự án Đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng, căn hộ kết hợp thương mại và dịch vụ tại số 152 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

NBB ủy quyền cho HĐQT Công ty quyết định các hoạt động hợp tác, đầu tư nêu trên nhưng không giới hạn các hợp đồng, giao dịch vay, cho vay, mua, bán thuê tài sản, thực hiện các khoản thế chấp, cầm cố, bảo đảm, bảo lãnh, hợp tác đầu tư và hợp đồng khác liên quan đến hoạt động kinh doanh, hợp tác kinh doanh của NBB, trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi của công ty và cổ đông. Trong trường hợp các hoạt động kinh doanh, hợp tác nêu trên được thực hiện với người có liê quan của NBB thì các thành viên HĐQT có lợi ích liên quan đến các bên trong giao dịch sẽ không được quyền tham gia biểu quyết.

Việc đầu tư, hợp tác toàn diện với các bên thứ ba, hoặc bất kỳ hoạt động đầu tư nào khác, với quy mô lớn hơn 15% tổng giá trị tài sản của công ty được ghi trong BCTC hợp nhất kiểm toán gần nhất phải thực hiện công bố thông tin đến cổ đông trong thời gian sớm nhất.

Tri Túc

Các tin khác
NBB: Biên bản và Nghị quyết ĐHĐCĐ bất thường năm 2021
NBB: Nghị quyết HĐQT thông qua danh sách ứng viên được đề cử, ứng cử Thành viên HĐQT
Cổ phiếu có 'đất kim cương' ở khu Thủ Thiêm tím lịm nhờ hiệu ứng đấu giá 2,44tỷ/m2 phả hơi nóng
NBB: Kết quả mua lại trái phiếu NBBH2124001 trước hạn
NBB: Nghị quyết HĐQT v/v triển khai thực hiện phương án bán cổ phiếu quỹ dưới hình thức ESOP
Năm Bảy Bảy họp cổ đông bất thường nhằm hợp tác với CII phát triển dự án “đất vàng” TP.HCM
NBB: Tài liệu tổ chức ĐHĐCĐ bất thường năm 2021
CII bán xong 11,5 triệu cổ phiếu NBB trong 10 ngày, NBB 'hạ nhiệt' sau giai đoạn tăng mạnh
NBB: CII đã bán 11.500.000 cp
NBB: CII đăng ký bán 3.100.000 cp
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.