MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 18/12/2017, 08:57
MWG

 Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (HOSE)

Giá hiện tại: MWG 39.2 -0.2(-0.51%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Thế Giới Di Động mở cửa hàng thuốc An Khang
Thế Giới Di Động mở cửa hàng thuốc An Khang

Ông Trần Kinh Doanh xác nhận Thế Giới Di Động mua lại chuỗi nhà thuốc Phúc An Khang và xây dựng thương hiệu mới An Khang.

Trao đổi với NDH, ông Trần Kinh Doanh, Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (Mã: MWG) xác nhận công ty đã thực hiện mua lại chuỗi nhà thuốc Phúc An Khang để lấn sân ngành dược. Thương vụ đã được hoàn tất và Thế Giới Di Động đã mở cửa hàng mới của chuỗi này với cái tên khác: Nhà thuốc An Khang.

Đây là lần đầu tiên, đại diện Thế Giới Di Động khẳng định việc mua lại chuỗi nhà thuốc Phúc An Khang. Trước đó, thị trường có nhiều đồn đoán và một số công ty chứng khoán đã ra báo cáo phân tích về khả năng này.


Trên tài khoản facebook Nguyennam, hình ảnh nhà thuốc An Khang được chụp lại với hình nền màu xanh làm chủ đạo cùng logo của Thế Giới Di Động.

Trên tài khoản facebook Nguyennam, hình ảnh nhà thuốc An Khang được chụp lại với hình nền màu xanh làm chủ đạo cùng logo của Thế Giới Di Động.

Chuỗi nhà thuốc Phúc An Khang được thành lập từ tháng 5/2006 với 14 nhà thuốc hoạt động tại TP Hồ Chí Minh. MWG có kế hoạch mở rộng sang bán lẻ dược phẩm, mục tiêu có khoảng 50 hoặc 60 cửa hàng trong năm sau, theo báo cáo HSC.

Cùng với việc M&A chuỗi bán lẻ, MWG cũng đã tiến hành mua cổ phần Công ty Trần Anh (Mã: TAG). Ông Doanh cho biết MWG đã vào tiếp quản, hệ thống IT, kế toán... và gửi nhân sự chủ chốt tham gia vận hành Trần Anh. Theo dự kiến, trong 1 - 2 năm đầu, MWG giữ nguyên thương hiệu Trần Anh, sau đó sẽ có phương án khác.

Tổng mức đầu tư thực hiện M&A của MWG năm 2017 là 2.500 tỷ đồng.

Theo Khổng Chiêm

NDH

Các tin khác
Thế giới Di động 'thưởng' nghìn tỷ để giữ lòng trung thành của nhân viên, nhưng với họ, tiền không phải là tất cả
Thế giới Di động 'thâu tóm' Trần Anh không thuộc trường hợp bị cấm theo quy định của Luật Cạnh tranh
Thế giới di động sắp phát hành gần 16 triệu cổ phiếu riêng lẻ và cổ phiếu ESOP
MWG: Phát hành cổ phiếu ESOP
Dragon Capital mua CTD từ ACBS, 2 quỹ ngoại trao tay MWG
MWG: Nghị quyết HĐQT về phương án phát hành riêng lẻ cổ phần phổ thông để tăng VĐL
Ông Nguyễn Đức Tài hé lộ cách Thế giới di động “hoà tan” Trần Anh: 99,9% không giữ lại đội ngũ quản lý, “cắt nát” đội nhân viên cũ
MWG: Báo cáo kết quả phát hành trái phiếu doanh nghiệp
MWG: Em ông Trần Huy Thanh Tùng - Trưởng BKS đăng ký bán 10.000 cp
MWG: PYN Elite Fund đã bán 2.128.040 cp
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.