TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Chủ nhật, 08/06/2008, 08:41
MLG

 Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (OTC)

BIDV hợp tác với Mai Linh
BIDV hợp tác với Mai Linh

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cùng Công ty cổ phần tập đoàn Mai Linh (MLG) đã ký kết hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cùng Công ty cổ phần tập đoàn Mai Linh (MLG) chiều ngày 7-6 tại TPHCM đã ký kết hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

Tại buổi ký kết hợp tác, Chủ tịch HĐQT BIDV, ông Trần Bắc Hà cho biết ngân hàng sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ vận tải, du lịch, xây dựng, thương mại, truyền thông… được cung cấp bởi MLG.

Về phía MLG sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng và các dịch vụ khác do BIDV cung cấp.
Ngoài ra, MLG sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển taxi và xe cho thuê bằng thẻ cho hệ thống BIDV, cung cấp các địa điểm có khả năng lắp đặt ATM và dịch vụ thu đổi ngoại tệ tại các địa điểm kinh doanh trên các địa bàn có MLG hoạt động và quảng bá thương hiệu BIDV trên các phương tiện vận tải xe taxi, xe cao tốc và cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho hệ thống ngân hàng BIDV.

Với sự hợp tác này, ông Hà cho biết thêm, BIDV ưu tiên dành hạn mức tín dụng theo nhu cầu vốn của MLG hàng năm để tài trợ các nhu cầu về tín dụng với các điều kiện cạnh tranh như cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn theo các thể thức phù hợp và đặc điểm kinh doanh của MLG.

Ngoài ra, ngân hàng này còn tài trợ vốn cho các công ty do hai bên tạo lập và tham gia góp vốn cũng như việc thuê mua tài chính, thu xếp các nguồn vốn trong và ngoài nước để đồng tài trợ cho các dự án quy mô lớn của MLG với vai trò là ngân hàng đầu mối.

BIDV và MLG cũng thống nhất triển khai một số dự án trong thời gian tới là dự án thẻ online, tài trợ tín dụng ngắn hạn và cung cấp dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ cho các dự án tại Việt Nam và Lào như các dự án thủy điện, đầu tư phương tiện, xây dựng...

Hai doanh nghiệp này cũng sẽ phối hợp để triển khai các dịch vụ như thu hộ, chi trả, chuyển tiền, đại lý cung cấp dịch vụ thông qua hệ thống kênh bán hàng của nhau bao gồm: các trạm dừng chân, phương tiện vận tải, đại lý kinh doanh, quầy giao dịch ngân hàng, máy ATM, POS (điểm chấp nhận thanh toán qua thẻ), dịch vụ mobile banking và internet banking…


Theo Bảo Khanh
TBKTSG

Các tin khác
Tập đoàn Mai Linh: Sẽ tái cấu trúc tập đoàn
Tập đoàn Mai Linh: Lỗ ròng 224 tỷ đồng trong 3 năm liên tiếp
CTCP Tập đoàn Mai Linh: Chốt danh sách cổ đông chia thưởng cổ phiếu tỷ lệ 2:1
Mai Linh: Chốt danh sách cổ đông để đăng ký giao dịch trên Upcom
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.
Theo Trí thức trẻ
VCCorp Copyright 2007 - Công ty Cổ phần VCCorp.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 1084/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014.
Ban biên tập CafeF, Tầng 21, tòa nhà Center Building.
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04 7309 5555 Máy lẻ 41292. Fax: 04-39744082
Email: info@cafef.vn
Ghi rõ nguồn "CafeF" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
 
Liên hệ quảng cáo: Ms. Hương
Mobile: 0934 252 233
Email: doanhnghiep@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH : Ms. Thơm
Mobile: 01268 269 779
 
Thỏa thuận chia sẻ nội dung