MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 5, 22/06/2017, 04:33
LDG

 Công ty Cổ phần Đầu tư LDG (HOSE)

Giá hiện tại: LDG 4.63 +0.11(+2.43%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
CapitaLand thoái 65% vốn tại một dự án BĐS của Quốc Cường Gia Lai thu về 4,6 triệu USD
CapitaLand thoái 65% vốn tại một dự án BĐS của Quốc Cường Gia Lai thu về 4,6 triệu USD

Đây là Dự án Khu dân cư 13E – Đô thị mới Nam Thành phố - Phong Phú, TP.HCM có quy mô 1.063 căn hộ do công ty con của CapitaLand và Quốc Cường Gia Lai hợp tác đầu tư.

Tập đoàn CapitaLand (Singapore) vừa thông báo đã thoái toàn bộ 65% cổ phần tại Công ty TNHH Sparkle Value Homes (SVH), chủ đầu tư của một dự án căn hộ cao cấp ở TP. HCM.

Thoái vốn khỏi công ty này, CapitaLand sẽ thu về 4,6 triệu USD, theo một thông báo gửi lên Sàn Giao dịch chứng khoán Singapore. SVH là một công ty được thành lập tại Việt Nam và hoạt động kinh doanh bất động sản ở Việt Nam. Việc bán lại dự án này được thực hiện như một phần trong chiến lược hiện tại của CapitaLand nhằm tăng hiệu quả các khoản đầu tư.

CapitaLand cho biết, thương vụ này dựa trên cơ sở đạt được thỏa thuận giữa hai bên có tính đến việc định giá của SVH ở mức 3,4 triệu USD. Sau khi bán lại, SVH đã không còn là công ty con của CapitaLand.

Được biết, SVH là công ty được thành lập hồi năm 2011 với tên Công ty TNHH Quốc Cường Sài Gòn để hợp tác với CTCP Quốc Cường Gia Lai (mã chứng khoán QCG) nhằm đầu tư một dự án căn hộ cao cấp trên khu đất hơn 9.000 m2 ở huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Hồi tháng 5/2011, thông qua công ty con là CapitaValue Homes Limited, CapitaLand đã chi 121,2 tỷ đồng để mua 65% cổ phần của Công ty TNHH Quốc Cường Sài Gòn.

Mới đây, ngày 6/6/2017, Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Đầu tư LDG đã ra nghị quyết thông qua việc hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Sparkle Value Homes để triển khai Dự án Khu dân cư 13E – Đô thị mới Nam Thành phố - Phong Phú.

Theo đó, dự án này tọa lạc tại huyện Bình Chánh, TP.HCM. Đây là dự án chung cư cao cấp, gồm 24 tầng, có tổng diện tích sàn xây dựng là 85.746 m2, tổng diện tích sàn thương phẩm là 63.378 m2 và số căn hộ tương ứng 1.063 căn hộ.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
LDG: 26.6.2017, ngày GDKHQ lấy ý kiến CĐ, trả cổ tức (tỷ lệ 5:1)
LDG: Thông báo ký kết hợp đồng kiểm toán BCTC 2017
LDG: Nghị quyết HĐQT vv lựa chọn đơn vị kiểm toán cho năm tài chính 2017
Đầu tư LDG chốt danh sách cổ đông phát hành gần 18 triệu cổ phiếu trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 20%
LDG: Thông báo phát hành cổ phiếu để trả cổ tức
LDG: Phát hành cổ phiếu ESOP
LDG: Nghị quyết HĐQT vv phát hành cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông
Tiền sẽ chảy vào nhóm cổ phiếu nào trong thời gian tới?
LDG: Nghị quyết HĐQT thông qua việc lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản
LDG: Nghị quyết HĐQT thông qua việc hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Sparkle Value Homes
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.